Monday Night Messiah
Senior Member
Có ai lập danh sách các quán đã từng xảy ra ngộ độc vầy không nhỉ?
vlil thành phố của ngộ độc à :vthì cũng ở Nha Trang trước có vụ ngộ độc của Ischool đó thím
phá sản đổi tên chứ có gì đâubên Tây đi ăn quán hơi đắt xíu nhưng ko phải lo nghĩ gì, vì nếu mà nó bán đồ lởm bị ngộ độc thì kiện nó đền cho sml
Ăn uống hàng quán ở VN thì hên xui thôiCó ai lập danh sách các quán đã từng xảy ra ngộ độc vầy không nhỉ?
ngáo hả90tr này là 90tr nộp kho bạc hay 90tr để chia cho những người bị ngộ độc vậy?
Nếu nộp kho bạc thì việc gây ngộ độc cho khác có khi được khuyến khích.
Tưởng sốt này chỉ bỏ bánh mì, còn cơm gà sao lại có sốt trứngsốt trứng đấy ! Trời nóng là dễ bị hư với lại trứng gà dễ nhiễm khuẩn từ phân gà nhất đó, ae đi ăn uống mấy món sốt trứng chỉ ăn ở quán có máy lạnh từ đầu tới đít chứ quán đông khách quá nó làm 1 lần nhiều nhưng chỉ chững lại mấy tiếng là sốt nó biến chất rồi
cơm gà nha trang ăn kèm sốt trứng đó bác, nhìn cho ngon mắt chứ mình cũng chưa ăn luôn.Tưởng sốt này chỉ bỏ bánh mì, còn cơm gà sao lại có sốt trứng
Xem mấy show đi kiểm tra nhà bếp thì cũng bẩn lắm, đồ quá hạn ôi thiu các kiểu đầy kho, mấy miếng steak hết date mang đi nấu phục vụ khách nào gọi well done. Đầu bếp 5 sao còn tiết kiệm kiểu cho nv ăn đồ thừa, bánh mỳ mốc...bên Tây đi ăn quán hơi đắt xíu nhưng ko phải lo nghĩ gì, vì nếu mà nó bán đồ lởm bị ngộ độc thì kiện nó đền cho sml
Quán này bán đắt vl 40k đĩa cơm gà bé tí.Gà mấy quán cơm bình dân thấy sợ sợ thế nào ấy.
Hỏi câu ngu thế90tr này là 90tr nộp kho bạc hay 90tr để chia cho những người bị ngộ độc vậy?
Nếu nộp kho bạc thì việc gây ngộ độc cho khác có khi được khuyến khích.
Cái này chuẩnXem mấy show đi kiểm tra nhà bếp thì cũng bẩn lắm, đồ quá hạn ôi thiu các kiểu đầy kho, mấy miếng steak hết date mang đi nấu phục vụ khách nào gọi well done. Đầu bếp 5 sao còn tiết kiệm kiểu cho nv ăn đồ thừa, bánh mỳ mốc...
Khác biệt lớn nhất là được pháp luật bảo vệ, nếu bị gì thì đi kiện nhà hàng sạt nghiệp
Có cơm gà chiên sốt trứng muối đó fenTưởng sốt này chỉ bỏ bánh mì, còn cơm gà sao lại có sốt trứng
Vậy fen bỏ hẳn món bánh mì Việt à, hay chỉ ăn bánh mì chả, thịt heo quay ko. Chớ gần như 100% các quán bánh mì có sốt trứng đều ko có máy lạnhsốt trứng đấy ! Trời nóng là dễ bị hư với lại trứng gà dễ nhiễm khuẩn từ phân gà nhất đó, ae đi ăn uống mấy món sốt trứng chỉ ăn ở quán có máy lạnh từ đầu tới đít chứ quán đông khách quá nó làm 1 lần nhiều nhưng chỉ chững lại mấy tiếng là sốt nó biến chất rồi
Cố chạy sớm ra ngoài làm quen lại thôi, con tôi học vin không theo được cũng ra kiếm trường công xịn xịn họcChicken. Cũng khóc lóc các thứ rồi chìm rồi. Các chqus vẫn học đông lắm. Chứ h bỏ cũng ko đc. Nhiều cháu hết cấp trường đó ra ngoài gà công nghiệp ngay ko theo học công đc.
Xem Ratatouille thì thằng đầu bếp cũng mở lại nhà hàng khác cho con chuột nấu đó thímVụ này to hơn vụ bánh mỳ đợt trước nhỉ. Mà quán bánh mỳ ấy cũng mở lại rồi thì phải, dân tây du lịch chắc vẫn vào
via theNEXTvoz for iPhone
anh sống ở đâu thì nên biết ở đấy thôi, đừng đưa con số vào khắm lắmVậy fen bỏ hẳn món bánh mì Việt à, hay chỉ ăn bánh mì chả, thịt heo quay ko. Chớ gần như 100% các quán bánh mì có sốt trứng đều ko có máy lạnh
Hai cái này là độc lập. Luật quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm lưu mẫu v.v.. đến khi có vấn đề thì bên y tế họ kiểm tra không đảm bảo thì phạt thôi. Còn bồi thường người ngộ độc thuộc về dân sự hai bên, người bị hại có thể kiện ra toàn và bồi thường theo từng trường hợp cụ thể.90tr này là 90tr nộp kho bạc hay 90tr để chia cho những người bị ngộ độc vậy?
Nếu nộp kho bạc thì việc gây ngộ độc cho khác có khi được khuyến khích.
Nếu nộp ngân sách thì các cậu có thấy đây là một kênh rất tốt để tăng thu ngân sách không?
Nên đẩy mạnh khuyến khích các quán ăn như thế này. Đây là nguồn thu rất tốt cho ngân sách nhà nước!