thanhtrungytt2
Senior Member
mỳ Quảng này mình ăn lần đầu kết luôn mỗi tội ngoài Bắc khó kiếm
Đúng rồi a. A ăn tô thập cẩm thì nó hơi lộn xộn vị. Ăn từng loại nó có nước dùng riêng ăn hợp vị hơnĐợt trc làm tô này trong Đà Nẵng ko biết có phải là mì Quảng ko?
View attachment 2265193
bún chả cáTính ra ĐN đặc sản riêng là món gì nhỉ
Mỳ quảng thì từ quảng nam roòi
Bánh tráng thịt heo thì hình như từ đại lộc
Còn lại bún mắm ăn thấy ngon mà k biết gốc phải đn ko
via theNEXTvoz for iPhone
Ôn như lằncọng cao lầu ngon hơn, sao không ai mix 2 món nhỉ
Xưa 2k9 vào sài Gòn choie 3 tháng hè. Thèm mỳ quảng bảo ông anh dẫn lên bàu cát ăn quân bình thường thoii. Mà có nước mắm ớt tỏi nó đã thèm dã man.View attachment 2265177
ai thích ăn cay nhìn cái hình này là chảy nước miếng
mình dân SG nhưng rất thích kiểu đâm nước mắm đậm đặc (không pha nước như ở trong Nam) ở miền Trung, chén nước mắm đầy ớt, tỏi, chanh, đường kẹo kẹo sệt sệt, ngon thối tiền
Anh biết có bao nhiêu loại ramen, và mỗi loại ramen nó làm bao nhiêu công đoạn không mà dám bảo không đặc sắc?Tôi thấy ẩm thực Việt Nam mới đa dạng. Riêng mỗi vùng đã chế biến, nêm nếm khác nhau rồi. Chỉ sợ nhất cái an toàn thực phẩm, ăn bẩn dễ bị dạ dày bỏ mịa. Nhìn sang thằng Nhật cái tô ramen của nó cũng kcg đặc sắc nhưng mà nó lúc nào cũng nâng lên 1 tầm cao mới. Từ truyện, anime cho đến các clip ẩm thực
via theNEXTvoz for iPhone
chúc fen sớm suy thậnmình dân SG nhưng rất thích kiểu đâm nước mắm đậm đặc (không pha nước như ở trong Nam) ở miền Trung, chén nước mắm đầy ớt, tỏi, chanh, đường kẹo kẹo sệt sệt, ngon thối tiền
Tôi thấy ẩm thực Việt Nam mới đa dạng. Riêng mỗi vùng đã chế biến, nêm nếm khác nhau rồi. Chỉ sợ nhất cái an toàn thực phẩm, ăn bẩn dễ bị dạ dày bỏ mịa. Nhìn sang thằng Nhật cái tô ramen của nó cũng kcg đặc sắc nhưng mà nó lúc nào cũng nâng lên 1 tầm cao mới. Từ truyện, anime cho đến các clip ẩm thực
via theNEXTvoz for iPhone
chúc fen sớm suy thận
Thứ cùi bắp đó mà dám so với mì quảngcọng cao lầu ngon hơn, sao không ai mix 2 món nhỉ
Sushi với Sashimi thì tuyệt vời
Udon tạm ổn
Nhưng Ramen thì chê mạnh
Đừng ai nói tôi ăn quán dỏm nhé. Tôi hỏi thằng sếp Nhật quán Ramen ngon nhất ở Sài Gòn, nó chỉ quán Danbo Ramen ở Thái Văn Lung
Ăn đúng chán
Ramen nó có cả hàng trăm loại, có khi vài trăm loại khác nhau và được chia thành 4 nhóm chính.Tôi thấy ẩm thực Việt Nam mới đa dạng. Riêng mỗi vùng đã chế biến, nêm nếm khác nhau rồi. Chỉ sợ nhất cái an toàn thực phẩm, ăn bẩn dễ bị dạ dày bỏ mịa. Nhìn sang thằng Nhật cái tô ramen của nó cũng kcg đặc sắc nhưng mà nó lúc nào cũng nâng lên 1 tầm cao mới. Từ truyện, anime cho đến các clip ẩm thực
via theNEXTvoz for iPhone