Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn mì gói hằng ngày?

Mì tôm 2 trứng the best :ah::ah:

3632153-dan-mang-khoe-1001-cach-c-0.jpg
 
Nếu chỉ ăn mỗi gói mỳ có 5 - 10k thì làm mẹ gì chả hại. Làm gói mỳ với lạng thịt bò (hoặc lợn, gà), 2 lạng rau xanh, thêm các gia vị phù hợp, bỏ gói dầu + muối theo gói mỳ đi... xem có hại nữa không :))
 
nói gì thì nói đi ăn lẩu vẫn cứ phải mì gói cho vào, không chơi với bất cứ loại bún, phở, mì ký của tiệm đưa ra. mì gói đem ra kiểm tra ko bị chuột gián cắn là coi như an tâm bỏ vào trụng lẩu
còn ở nhà mà ăn mì gói thì topping ko thiếu gì: thanh cua, xà lách, giá, bò viên, cá viên, chả chiên, chả lụa, thịt xông khói etc. nhưng quan trọng nhất là phải có ... cơm nguội
 
Ăn mì ngon mà , mình dù thèm nhưng tuần chỉ dám ăn 1-2 lần . Mấy cái mì cay hàn xẻng ăn cuốn thật .
 
Hiện tại suy thận rất nhiều ở giới trẻ, mình nghĩ nguyên nhân chính là ăn mì tôm nhiều, có thằng bạn chuyên ăn mì hỏng 2 quả thận, ông nào có chức quyền nghiên cứu tác hại của mấy hãng mì việt nam đi, chứ hỏng cả 1 thế hệ đó, trên bản làng cũng toàn thấy ăn mỳ tôm cùng cơm, chả mấy chốc mà hỏng hết người
 
Ăn mì trứng đi.
Nấu 1 nồi súp gà, xong chia ra từng hộp nước + thịt vào hộp thủy tinh bỏ ngăn đá.
Mỗi lần ăn lấy hộp súp đông ra, sau đó cho tí rau củ, hành ngò vào, cho vắt mì trứng vào đun sôi là vừa ngon, bổ, ít gia vị, cũng tiết kiệm thời gian như nhu cầu của vozer.
 
đợt covid mỗi bữa 2 gói mì và 2 quả trứng, với ra vinmart cố gắng mua mấy thứ bổ sung cho đủ chất. sau đợt đó có giảm ít cân nhưng sức khoẻ không ảnh hưởng gì nhiều
 
Back
Top