Lovemath_VNUHCM
Senior Member
uh NV trong đó họ gọi nhà hàng Gấu Chó @@ thật hết biết, chứ đọc phát âm là eo gâu chồ
Bác chuyên thi công nhà hàng ạ? Em hỏi một xíu được không.
via theNEXTvoz for iPhone
uh NV trong đó họ gọi nhà hàng Gấu Chó @@ thật hết biết, chứ đọc phát âm là eo gâu chồ
Mùi trong bếp chưa kịp tràn ra ngoài thì ngay trên đầu bếp nó hút sạch rồi nha. Có cần phải gắt thế ko, nguyên cái grill của nó, có 2mét, phải cho con quạt lưu lượng 5000m3/h hút mới hết cái khói khi nướng bò đó, còn hệ chiller ở ngoài khách ngồi thì nó khác chổ bếp, chả liên quan vẹo gìNgoài bò Wagyu ra toàn bộ Bò còn lại thì cũng bình thường chả có ji đặc sắc. PR hơi nhiều r. Mod đâu xóa cmn bài đi. Đúng cái nhà hàng ghẻ múa rìu à View attachment 1578309
Các loại bò trừ bò Kobe chưa có cơ hội, Wagyu là best. Còn ba cái nhà hàng thì thằng nào chả như nhau. Áp suất dương mới vui, Dương cái đầu mi. Nếu áp suất dương vậy mùi trong bếp tràn ra ngoài à. Áp suất âm, gió cấp lưu lượng ít hơn gió thải. Bớt xạo lìn dùm, d.m nổ vcc View attachment 1578314
Bò rẻ thì mua chỗ nào bác ui, muốn tự vào bếp, tập, làm cho vợ ăn, mà sợ mua bò xịn làm hỏng thì ăn chát chúa lắm
Tại vì giá nó thế nên chất lượng nó thế là cái lý luận nhảm nhí nhất mà tôi nghe suốt đấy fenÔng phải xem tụi supplier nó chào như thế nào. Ông nhìn giá là hiểu. Chả ai ở VN mua loại bò đi máy bay mà chất lượng như bò đông lạnh cả.
Bò Úc cũng có loại this loại that.
Khi nào ông làm trong ngành mới hiểu đc tại sao cùng 1 loại Tenderloin làm steak, mà giá nó chênh lệch 5-10 lần. Và dĩ nhiên Thú Y các nước kí tờ giấy đi ngta cũng ko có điên mà kí bậy xuất sai.
Gửi từ Xiaomi Mars bằng vozFApp
Bò Vn ăn cũng ngon chán chứ chẳng thua vò nhập đâu fenBò rẻ thì mua chỗ nào bác ui, muốn tự vào bếp, tập, làm cho vợ ăn, mà sợ mua bò xịn làm hỏng thì ăn chát chúa lắm
Chồ ôi yêu quáMới tập tành thì ông tìm mấy bên bán bò Mỹ/Canada. Mua loại TopBlade ( lõi vai ) giá tầm 280/320k cho 1 kg. Tầm đc 6 miếng cắt dày 1.5cm. mua về rã đông cho mềm r áp chảo làm steak thôi
Gửi từ Xiaomi Mars bằng vozFApp
Chào bạn, mình chuyên thi công trong bếp thôi nha
Nhưng vô nhà hàng thì không dưới $50/pax đối với nhà hàng thườngBò Úc bò Mỹ thì đâu có đắt, rẻ hơn cả bò VN vì tụi nó nuôi công nghiệp, toàn thả rông, giết mổ cũng công nghiệp.
Tại vì giá nó thế nên chất lượng nó thế là cái lý luận nhảm nhí nhất mà tôi nghe suốt đấy fen. Tôi đã nếu ví dụ thực tế ở chỗ tôi là yến nuôi Miền Tây gắn mác yến sào đảo yến Khánh Hòa bán cho dân Việ tx3, bán cho Tàu x5 x10 đấy
Ý tôi là dưới góc độ của khách hàng cho anh nhắm mắt ăn thử 2 miếng Wagyu A4 và Wagyu A5 anh chắc chắn phân biệt được khôngCái Yến ntn tôi k biết, chứ đã kí hiệp định thương mại r, buôn bán phải show đc gốc từ giống bò đến cách giết mổ, và chất lượng.
Ông cứ xem cái giá chung, thế ông biết đc là bò ăn cỏ nó khác ăn ngũ cốc ko ?
Và giống bò Black Angus nó khác bò Angus ko ?
Nói vậy sao Wagyu A5 lại khác A4 . Giá lệch hơn 30 usd/kg .
Gửi từ Xiaomi Mars bằng vozFApp
Ý tôi là dưới góc độ của khách hàng cho anh nhắm mắt ăn thử 2 miếng Wagyu A4 và Wagyu A5 anh chắc chắn phân biệt được không. Hay dễ hơn là anh nhắm mắt phân biệt được bò đi chilled với bò frozen không. Hay đơn giản tại vì cái quán nó nói thế và anh tin như thế. Chuyện show nguồn gốc chất lượng là của người trong ngành với nhau, làm sao một khách hàng bình thường biết được chuyện đó trong khi ở Vn không có cơ quan nào quản lý chuyện này
Chắc anh không cần tôi nhắc lại câu chuyện của lão Khải SilkVậy ngta mới tạo ra cái thương hiệu để bảo chứng .
Và thương hiệu nó muốn làm ăn tốt thì phải đánh đổi bằng cách làm ăn đàng hoàng.
Còn nhập bò đông mà nói bò đi Air thì chết mấy hồi. Khách họ đã bỏ tiền ra ăn, có người họ cũng có thể nhận ra đc..
Cái chuyện về Thương hiệu và chất lượng thì nó lại là 1 vấn đề khác rồi. Dĩ nhiên là số tiền bạn bỏ ra nó cũng phải đi đôi với cả chất lượng phục vụ.
Gửi từ Xiaomi Mars bằng vozFApp
Dân mình thích ăn dai, con gì dai thì cũng khen, con gà đá, con chó thịt dai nuốt không trôi cũng khenNhưng vô nhà hàng thì không dưới $50/pax đối với nhà hàng thường
Còn nhà hàng xịn thì x3-5.
Cái đặc biệt là bò Vn không dùng làm steak được vì dai quá và ít mỡ + hôi
Chắc anh không cần tôi nhắc lại câu chuyện của lão Khải Silk
ko biết trong này có bán pa tê chó ko (pate sou)uh NV trong đó họ gọi nhà hàng Gấu Chó @@ thật hết biết, chứ đọc phát âm là eo gâu chồ
52wmb.com. Mà phải tốn tiền mới xem đc. Đâu như gần 20 củ/nămCoi ở đâu vậy fen
Đọc là Eo-Gâu-Chồ nha