em cảm thấy sợ con người mà em gọi là người yêu

trangdai1612ver2

Đã tốn tiền
Nhắm ko cân nổi thôi bỏ cho nhẹ đầu ông, thương hại người ta mà gây ảnh hưởng cho mình thật để xảy ra chuyện ko sớm thì muộn thôi. Không có ông thì người ta cũng sống (như cách trước đây đã từng hoặc bằng cách nào đó khác). ông suy nghĩ nhiều quá hại thân.
 

Yolo93

Senior Member
Quen nhau từ đầu tháng 8,bắt đầu yêu tới giờ được 2 tuần,kể từ khi yêu thật sự là 1 cơn ác mộng.Đến tận bây giờ chưa ngày nào em không nuông chiều người yêu,từ 1 thằng lúc nào cũng ở cửa trên,được con gái chủ động tán tỉnh mà đi cưng chiều 1 người mà chính bản thân họ cảm thấy không xứng với mình.Em lo cho ny ăn uống,sức khoẻ,tinh thần,làm tất cả để người đó được yên lòng.
Ny em nói có một ám ảnh từ người cũ,ny em luỵ người đó chết đi sống lại(nói với em là yêu 1 năm),sẵn sàng bao nuôi thằng đó tất cả chỉ cần được thằng đó yêu.Từ cái áo,đôi giày,vài bữa ăn, tất cả mọi thứ mà có thể chi trả cho thằng đó ny em sẽ chi.Thằng đó thu hút ny em bởi vì cái mã,sự phông bạt của 1 thằng ăn chơi trong khi gia cảnh chẳng có gì,ba phải đi lái xe trả nợ cho mẹ lô đề,nhà chắc bằng phòng bếp nhà em(Vẫn có tình tốt là chịu khó học hành và học khá giỏi).Thế mà ny em vẫn đâm đầu để nó lợi dụng đặc biệt là về vật chật.Mùa Euro sẵn sàng chạy khắp nơi để mượn tiền cho nó trả nợ banh rồi cuối cùng vì ngu mà hứa cho nó không đòi(5 triệu).
Còn thứ em phải chịu đựng là gì đến nổi em cảm thấy sợ con người ấy:Toàn là những lời lừa dối và nước mắt của em nó.Đáng lẽ ngay từ đầu em nên nghe lời ny em mà tránh xa ra vì ny em nói bản thân không có gì tốt đẹp.Em đối xử với ny 1 cách tốt nhất mà thằng con trai có thể làm nhưng thứ em nhận được là sự tổn thương trong tâm hồn và tâm lý nặng nề.Rất nhiều lần ny khóc vì sợ mất em,sợ những ám ảnh ngày xưa quay về,lúc đó em chỉ biết dỗ dành và an ủi em nó mà đâu biết con người bên trong em nó thực sự như nào.
Cơn ác mộng thực sự bắt đầu là lúc em biết nick password facebook của em nó.Tất cả mọi thứ đều là dối trá,ny fake tin nhắn của nyc chúc hạnh phúc để gửi cho em vì sợ mất em,nói dối em về học lực,nói dối em về thời gian yêu người cũ thật sự chỉ có 4 tháng chứ không phải 1 năm và cái làm em sốc nhất là em nó tự tạo nick fb của nyc để tự nhắn tin cho bản thân...Dường như trong người ny em không chỉ có 1 nhân cách,em nghĩ đó là tác hại của thời gian dài sử dụng thuốc ngủ dẫn đến trí nhớ và thần kinh bị ảnh hưởng.Em thật sự rất sốc và cảm thấy sợ hãi tột độ,tại sao tình cảm em dành cho ny rất chân thành mà sao em toàn nhận lại sự dối trá,tất cả người gì mà ny nói hiện tại em đều đặt ra 1 giả thiết khác vì em không thể tin tưởng bất cứ thứ gì về những lời em ấy nói cả.
Thật sự rất là tâm lý em đã bị tổn thương rất nhiều nhưng em lại không thể nào bỏ được ny mỗi lần nhìn mặt,em cảm thấy họ rất cần em để có thể giải thoát cho họ khỏi sự đau khổ và ám ảnh của quá khứ và chính bản thân em cũng đã yêu họ,họ cũng đã yêu em thật lòng rồi nếu em bỏ họ khác nào em làm nỗi đau của họ tăng lên gấp nhiều lần...Cứ mỗi lần nghĩ đến sự đau khổ từ chuyện cũ của họ rồi sẽ thêm gấp bội nếu em bỏ họ,em sợ họ sẽ nghĩ quẫn mà chết mất vì ngày xưa rất nhiều lần họ đã nghĩ đến chuyện tự tử rồi...
Bản thân em không còn có thể dùng lí trí nữa rồi,em muốn ở bên họ để cùng họ vượt qua chuyện này nhưng trong đầu em rất sợ hãi mỗi lần nghĩ về chuyện bị lừa dối.Càng ngày em càng bị ảnh hưởng bởi sự độc hại trong tâm lý của ny em làm em đôi lúc nghĩ đến cái chết để giải thoát cho bản thân...Các bác cứu em với em không biết hướng đi nào cho em lúc này cả...Em sợ em chết mất

via theNEXTvoz for iPhone
Con điên lây bệnh nên thớt cũng điên luôn. Mong bạn bật bài thằng điên của justatee lên để nghe
 

Hoàng tử Băng

Senior Member
Bạn ấy rất đáng thương và cần sử dụng thuốc (rất có thể bị là tâm thần phân liệt).
Còn thớt nên đề phòng vì tâm lý bạn không ổn định, rất dễ nảy ra ý định giết người.
 

toilatoiktvn

Senior Member
Tóm tắt: Simp boy gặp damaged girl, có phần tâm thần nặng. Hoặc đây là một câu truyện xạo lol vào một ngày nhảm lol của thằng thớt.
 

tienyeuly2015

Senior Member
Địt mẹ giật tit siêu bão drama với 1 kịch bản không thể phèn hơn.
Tóm tắt: Nam chính cảm thấy cuộc sống bế tắc, thế giới quan sụp đổ, 1 cuộc đời đầy ác mộng.....vì cảm thấy cô người yêu (mới yêu được 2 tuần) lừa dối, cô này tự nhận mình lụy tình điên cuồng với nyc (bằng chứng là cho 5tr không đòi :ops: ), bảo nam chính tránh xa mình ra nhưng nam chính vẫnđâmđầu vào.
 
Top