band6lanroiday
Senior Member
Kinh doanh đc vào mùa tết thôi chứ ngày thường sao bán nhiều vậy đc, trong nam ngày vía thần tài giá cá lóc với heo quay nó tăng chóng mặt mà còn phải xếp hàng ấy chớgà luộc ngoài đó mắc dữ vậy
Kinh doanh đc vào mùa tết thôi chứ ngày thường sao bán nhiều vậy đc, trong nam ngày vía thần tài giá cá lóc với heo quay nó tăng chóng mặt mà còn phải xếp hàng ấy chớgà luộc ngoài đó mắc dữ vậy
Muốn nhanh gọn thì mua thôi chứ ngu hay khôn gì ? Ai chả biết là đắt nhưng công mua công làm nó lích kích vl ra, với ng bận rộn thì bỏ x2 tiền là quá bình thườngỞ quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer
thời gian nta kiếm tiền hơn là ngồi luộc gà với lại nta chuyên thì sẽ ngon và đẹp hơn.có người mua thì có người bán thôi, bán đắt vậy mà bu lấy bu để, dân hn đúng giàu
có giá ở trên ghi rõ đó, giao động tới 300k 700k, 1tr chắc là loại gà riêng chủ nhà đặt riêng.gà luộc ngoài đó mắc dữ vậy
Tôi có 1 lần ham hố mua chim về tự mổ mà còn phát sợ đây, mùi tởm vđ, lần sau đặt làm sẵn chỉ về nướng cho lànhHỏi thật chứ có bác nào trong này như em không làm gà sống cái lúc cắt tiết ấy nó cứ thấy ghê ghê tay kiểu gì ấy
mua giá cao là ngu, phải mua con gà về tự vặt lông rồi luộc cho tiết kiệm như vozer mới là khônỞ quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer
Ở quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer
Hắn sợ cảm giác sát sinh ấy.Tôi có 1 lần ham hố mua chim về tự mổ mà còn phát sợ đây, mùi tởm vđ, lần sau đặt làm sẵn chỉ về nướng cho lành
Vậy năm sau anh nhảy vào mà ăn dày.ăn dày quá. gà cúng thường ko quá 2kg. mua sống cỡ ~250k/1 con, bán x3. 1 vốn 4 lời là có thật
Có tôi, cắt đéo dám cắt, cứa xong là cứ gợn gợn ngay cổ vậy á. Nên chỉ cắt đúng 1 lần. Chưa bh dám đụng lại. Giờ làm sẵn nên cũng tiện vãiHỏi thật chứ có bác nào trong này như em không làm gà sống cái lúc cắt tiết ấy nó cứ thấy ghê ghê tay kiểu gì ấy
Sao nhìn hình tui thấy y chang, 370k/con cả trống và mái đã luộc, tạo hình, gà ta, 750k thì mắc thiệtSao họ luộc con gà đẹp dữ thần vậy ta, da k tróc miếng nào, căng bóng. Nhìn đẹp thật. Phú quý sinh lễ nghĩa. Mua về 2 3 con gà 300-400k nhưng luộc chắc gì đã đẹp để bày biện thờ cúng. Ai có tiền thì họ chọn nhanh, đẹp.