Gà cánh tiên giá gần 1 triệu, chủ cửa hàng 'hốt bạc' ngày cúng Táo quân

gà luộc ngoài đó mắc dữ vậy :oops:
Kinh doanh đc vào mùa tết thôi chứ ngày thường sao bán nhiều vậy đc, trong nam ngày vía thần tài giá cá lóc với heo quay nó tăng chóng mặt mà còn phải xếp hàng ấy chớ :sweat:
 
Sao họ luộc con gà đẹp dữ thần vậy ta, da k tróc miếng nào, căng bóng. Nhìn đẹp thật. Phú quý sinh lễ nghĩa. Mua về 2 3 con gà 300-400k nhưng luộc chắc gì đã đẹp để bày biện thờ cúng. Ai có tiền thì họ chọn nhanh, đẹp.
 
Ở quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer
 
Ở quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer
Muốn nhanh gọn thì mua thôi chứ ngu hay khôn gì ? Ai chả biết là đắt nhưng công mua công làm nó lích kích vl ra, với ng bận rộn thì bỏ x2 tiền là quá bình thường

via theNEXTvoz for iPhone
 
khách nội khu, bán hết là hết , dân nó bận làm ăn nên cũng chịu chi, mua đặt cúng, chứ dân ngõ ngách ko kinh doanh nó cũng nghèo chết mẹ ra
thằng lều cứ làm quá lên, mà thực , đéo hiểu sao dạo này ác cảm mấy thằng lều thế ko biết, toàn thằng ông ko ra ông, thằng ko ra thằng
 
có người mua thì có người bán thôi, bán đắt vậy mà bu lấy bu để, dân hn đúng giàu
 
Hỏi thật chứ có bác nào trong này như em không làm gà sống cái lúc cắt tiết ấy nó cứ thấy ghê ghê tay kiểu gì ấy
Tôi có 1 lần ham hố mua chim về tự mổ mà còn phát sợ đây, mùi tởm vđ, lần sau đặt làm sẵn chỉ về nướng cho lành :confused:
 
ra tết lại có lễ thần tài
trong nam các chỗ nướng cá lóc lại bội thu =]]
làm vài ngày bằng cả năm
 
Ở quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer
mua giá cao là ngu, phải mua con gà về tự vặt lông rồi luộc cho tiết kiệm như vozer mới là khôn :nosebleed:
 
Ở quê ra mấy bà làm gà bả cũng làm được như hình về chỉ việc bỏ vô luộc là xong. Thế mà đây đi mua giá x2 x3, đúng là dân ngu dễ trị, tiền kiễm dễ nên chả thấy trân quý cmj. Mà bàn luận thế thôi chứ ngta có tiền thấy đẹp thấy ngon thì ngta mua thôi các vozer

Sao bạn không tự làm mà bán. Mõm vừa thôi

via theNEXTvoz for iPhone
 
Hỏi thật chứ có bác nào trong này như em không làm gà sống cái lúc cắt tiết ấy nó cứ thấy ghê ghê tay kiểu gì ấy
Có tôi, cắt đéo dám cắt, cứa xong là cứ gợn gợn ngay cổ vậy á. Nên chỉ cắt đúng 1 lần. Chưa bh dám đụng lại. Giờ làm sẵn nên cũng tiện vãi
 
Sao họ luộc con gà đẹp dữ thần vậy ta, da k tróc miếng nào, căng bóng. Nhìn đẹp thật. Phú quý sinh lễ nghĩa. Mua về 2 3 con gà 300-400k nhưng luộc chắc gì đã đẹp để bày biện thờ cúng. Ai có tiền thì họ chọn nhanh, đẹp.
Sao nhìn hình tui thấy y chang, 370k/con cả trống và mái đã luộc, tạo hình, gà ta, 750k thì mắc thiệt
 
Back
Top