cloneD32a
Junior Member
Tình hình là em đang nghiên cứu hết năm đen đủi 2020 này mở 1 cái quán lẩu bò mưu sinh các thím . Mà xứ chúng ta nhiệt đới, giời thì nóng nhiều hơn lạnh, muốn tạo sự thoải mái cho các thực khách nên em tính làm thêm phòng lạnh ngồi cho thoải con gà mái.
Cái em thắc mắc là nấu nướng bếp cồn hoặc bếp than thì tuyệt đối không nên nấu trong phòng kín, vì dễ bị ngộ độc khí CO2 rất nguy hiểm ( Em thì cũng không đủ vốn đầu tư hệ thống không khói như các quán lớn, vốn ít, chủ yếu quán nhỏ, đồ ăn ngon, giá bình dân hợp vị.). Nên không biết làm phòng lạnh cách nào để có thể nấu lẩu trong đó mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng, hay làm hệ thống thông gió, lưu khí ra sao mà ít thất thoát hơi lạnh, nhiệt độ.
Bác nào biết rành thì chỉ giáo giúp em với, đội ơn ợ
Cái em thắc mắc là nấu nướng bếp cồn hoặc bếp than thì tuyệt đối không nên nấu trong phòng kín, vì dễ bị ngộ độc khí CO2 rất nguy hiểm ( Em thì cũng không đủ vốn đầu tư hệ thống không khói như các quán lớn, vốn ít, chủ yếu quán nhỏ, đồ ăn ngon, giá bình dân hợp vị.). Nên không biết làm phòng lạnh cách nào để có thể nấu lẩu trong đó mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng, hay làm hệ thống thông gió, lưu khí ra sao mà ít thất thoát hơi lạnh, nhiệt độ.
Bác nào biết rành thì chỉ giáo giúp em với, đội ơn ợ