thảo luận Khác biệt phở bò Hà Nội và Nam Định

Người VN khen nhau 1 câu thì chết ? Tôi đi ăn đồ ăn vùng miền khác thấy ko hợp khẩu vị lắm cũng phải nghĩ ra cái hay mà khen 1 câu, có chết ai đâu, :doubt:

Thật, mồm thì chửi đồ ăn Nhật overrate các thứ, làm màu, làm giá, trong khi người VN có mỗi tô phở 30-40k mà dis mẹ các anh cứ toàn dìm nhau, đòi phải abc, xyz các thứ, Nam chửi Bắc, Bắc chửi lại Nam, -> Tô phở 30-50k thấy cuối cùng cũng chả đáng giá, vì ở đâu cũng bị chê -> có nâng giá cao hơn cũng éo đc :doubt:

Trong khi bọn Nhật bọn nó ăn đồ vùng miền khác, dis mẹ, bọn nó toàn dramatic lên cứ như ăn phải siêu cấp thực phẩm -> trợn tròn mắt, miệng ngồm ngoàng khen lấy khen để, -> nước ngoài nhìn vào thấy cũng tò mò về đặc sản ấy -> giá cao. :doubt:

Tranh cãi về phở không chỉ dừng lại ở phở Hà Nội vs phở Nam Định hay phở bò vs phở gà mà nó còn đến cái mức phở quán A vs phở quán B, phở bà C vs phở ông D,... rốt cuộc là dìm nhau
cVL81H2.gif
 
Ở SG mà phở không có ngò gai, rau thơm,..... đảm bảo không ai vào ăn.
Đầy người bắc vào ăn
trong miền nam tôi cũng đánh giá cao việc sử dụng thêm nhiều loại nguyên liệu như bò viên
tuy nhiên nước dùng thì mình đánh giá thì ăn với bún hay mỳ, bánh đa hợp hơn là ăn với sợi phở
 
K ăn nổi phở HN ,hoặc chưa tìm được quán ngon. Các món nước thấy mỗi bún bò,bún riêu ăn hoài k ngánta
tại bạn chưa bỏ đủ tiền để ăn thôi .để ăn gọi là ngon trở lên thì bát phở phải tầm 50k trở lên
 
Cá nhân thấy ở HN thì ăn phở Thìn Lò Đúc cũng được :matrix: .
Mình fan của nước dùng đậm đà chứ không thích nước trong :byebye:
 
Trước hay ăn tái. Sau đọc Nguyễn Tuân mới thấy ông ấy chuẩn. Phải thịt nạm mới ngon.

Giờ là auto nạm gầu. Hoặc nạm vè.
ăn tái là 1 cách để tránh bị cho mì chính nhiều, t cũng fan nạm gầu nhưng với quán quen.
đúng là miếng nạm nấu chuẩn nó mới dậy phở, bún bò huế nổi danh cũng nhờ này
trc đi ĐNang ăn bún nó cắt cục nạm to = cục sạc ip4, t nào răng thưa ăn vào chắc cả sáng chỉ ngồi cậy xà beng
 
Back
Top