David Bird
Member
chắc gì đã là pker1 anh Phóng khoáng đã khai màn. Mời các anh Thanh lịch vào tiếp chiêu.
chắc gì đã là pker1 anh Phóng khoáng đã khai màn. Mời các anh Thanh lịch vào tiếp chiêu.
Người VN khen nhau 1 câu thì chết ? Tôi đi ăn đồ ăn vùng miền khác thấy ko hợp khẩu vị lắm cũng phải nghĩ ra cái hay mà khen 1 câu, có chết ai đâu,
Thật, mồm thì chửi đồ ăn Nhật overrate các thứ, làm màu, làm giá, trong khi người VN có mỗi tô phở 30-40k mà dis mẹ các anh cứ toàn dìm nhau, đòi phải abc, xyz các thứ, Nam chửi Bắc, Bắc chửi lại Nam, -> Tô phở 30-50k thấy cuối cùng cũng chả đáng giá, vì ở đâu cũng bị chê -> có nâng giá cao hơn cũng éo đc
Trong khi bọn Nhật bọn nó ăn đồ vùng miền khác, dis mẹ, bọn nó toàn dramatic lên cứ như ăn phải siêu cấp thực phẩm -> trợn tròn mắt, miệng ngồm ngoàng khen lấy khen để, -> nước ngoài nhìn vào thấy cũng tò mò về đặc sản ấy -> giá cao.
Vleu phởPhở mà ko có rau, giá với ngò gai thì vứt
Đầy người bắc vào ănỞ SG mà phở không có ngò gai, rau thơm,..... đảm bảo không ai vào ăn.
tại bạn chưa bỏ đủ tiền để ăn thôi .để ăn gọi là ngon trở lên thì bát phở phải tầm 50k trở lênK ăn nổi phở HN ,hoặc chưa tìm được quán ngon. Các món nước thấy mỗi bún bò,bún riêu ăn hoài k ngánta
thằng nào bị hôi nách ăn xong tô này chắc cả làng bỏ chạy
ăn tái là 1 cách để tránh bị cho mì chính nhiều, t cũng fan nạm gầu nhưng với quán quen.Trước hay ăn tái. Sau đọc Nguyễn Tuân mới thấy ông ấy chuẩn. Phải thịt nạm mới ngon.
Giờ là auto nạm gầu. Hoặc nạm vè.