Làm ăn bế tắc buồn quá

Gần nhà tôi mấy anh bán thịt và trái cây sống khỏe cho tới khi BHX xuất hiện với doanh thu mấy tỉ 1 tháng, tội cho mấy anh nói thịt mình sạch chứ tôi vẫn tin thương hiệu hơn tin lời nói mồm của bọn gian thương :still_dreaming:
Ý thím là tôi là gian thương?
 
Mở tiệm không có khách nhiều lại bảo dân mình khó hiểu, vãi lol thanh niên. Vậy mà mấy fence cũng vào an ủi được à. :D
 
Mở tiệm không có khách nhiều lại bảo dân mình khó hiểu, vãi lol thanh niên. Vậy mà mấy fence cũng vào an ủi được à. :D
E hơn 30 rồi thím nhé
E k hiểu thật vì thứ nhất có thương hiệu, thứ 2 có tủ mát bảo quản thịt sau khi pha lóc xong, thứ 3 thanh toán linh hoạt, thứ 4 giá bằng chợ
 
Đốt vía, thắp hương ông địa chưa? nhân viên bán hàng nếu có phải hợp tuổi hợp mệnh chủ nha:sneaky: bài trí đồ dùng vật dụng cũng phải hợp phong thủy nha:byebye:
 
E hơn 30 rồi thím nhé
E k hiểu thật vì thứ nhất có thương hiệu, thứ 2 có tủ mát bảo quản thịt sau khi pha lóc xong, thứ 3 thanh toán linh hoạt, thứ 4 giá bằng chợ
Họ đi chợ hoặc siêu thị, bách hóa xanh..họ mua đủ thứ. Chứ ít ai rảnh ghé cửa hàng thím chỉ để mua thịt.
 
dịch thế này cầu thấp thì chịu chứ biết làm sao, tình trạng chung rồi
 
Trong chợ cũng đầy sạp của CP . Người ta đi chợ vì tiện lợi nữa. Ai rảnh đâu ghé tiệm anh mua thịt không rồi lại mất công chạy vô chợ mua cái khác. Trong khi bây giờ thịt trong chợ cũng được chứ có phải thịt ôi thiu như ngày trước đâu
 
Giá e bán k cao hơn chợ thím ơi
Treo bảng thật to ngoài cổng niêm yết giá cho rõ ràng cho người ta biết là cửa hàng bạn bán giá k cao hơn ngoài chợ, chứ người mua họ thường mặc định nghĩ là trong cửa hàng sạch sẽ thì giá sẽ cao hơn.
Ví dụ làm cái bảng: Ba chỉ 170k/kg, Nạc thăn 150k/kg...
 
Trong chợ cũng đầy sạp của CP . Người ta đi chợ vì tiện lợi nữa. Ai rảnh đâu ghé tiệm anh mua thịt không rồi lại mất công chạy vô chợ mua cái khác. Trong khi bây giờ thịt trong chợ cũng được chứ có phải thịt ôi thiu như ngày trước đâu

Vấn đề của thớt chắc là ở đây.
Bán thịt gì đặc trưng hơn, ví dụ heo nhập khẩu bao rẻ cũng ngon :D

Gửi từ vozfap bằng vozFApp
 
Trong chợ cũng đầy sạp của CP . Người ta đi chợ vì tiện lợi nữa. Ai rảnh đâu ghé tiệm anh mua thịt không rồi lại mất công chạy vô chợ mua cái khác. Trong khi bây giờ thịt trong chợ cũng được chứ có phải thịt ôi thiu như ngày trước đâu
Cửa hàng e cũng nằm ở chợ luôn thím
 
Cửa hàng e cũng nằm ở chợ luôn thím

Thím mới bán thì không có mối phải chịu thôi. Giờ ai chẳng ế. Mấy người trong chợ suốt ngày than ế. May nhà em nghỉ bán lẻ hẳn rồi .
Giờ thịt heo ế quá nên huyết heo không có hàng để mà lấy đây thím :(
 
nghe bạn nói cảm thấy bạn ko phải dân kinh doanh. Thực phẩm sạch thì đối tượng chính nên là các hộ dân gia đình xung quanh đấy. Chứ quán ăn sv thì nó ko quan tâm nhiều đến thực phẩm sạch, rẻ mà ổn ổn là đc, ngta buôn bán mà.

Ko phải chỉ mở cái cửa hàng, nhập hàng về bán là xong, phải biết quảng bá, marketing cho cửa hàng của mình. Ít ra cũng phải làm tờ rơi, giới thiệu về nguồn gốc thịt, chất lượng, freeship cho các hộ trong quận. ĐI phát cho toàn bộ nhà xung quanh, lên faceboọk hay các trang review làm thêm vài bài PR, quảng cáo các kiểu, may ra còn sống đc.
 
Tôi có cửa hàng bán thực phẩm sạch nhỏ, mở ra trước tết 1 tháng
Ra tết dịch dã ít khách hẳn, buồn quá
Tôi bán thịt lợn sạch là chính, giá ngang chợ mà sao chậm, dân mình khó hiểu thật
Sinh viên học online nhiều nên các quán bán cơm mở lại ít, hết ngày k biết đẩy đi đâu, mặc dù đẩy giá hòa mua vào, chán quá các thím ạ

Thread bán thịt là chính hay nó chỉ là làm nghề tay trái thôi

Gửi từ HUAWEI RNE-L22 bằng vozFApp
 
nghe bạn nói cảm thấy bạn ko phải dân kinh doanh. Thực phẩm sạch thì đối tượng chính nên là các hộ dân gia đình xung quanh đấy. Chứ quán ăn sv thì nó ko quan tâm nhiều đến thực phẩm sạch, rẻ mà ổn ổn là đc, ngta buôn bán mà.

Ko phải chỉ mở cái cửa hàng, nhập hàng về bán là xong, phải biết quảng bá, marketing cho cửa hàng của mình. Ít ra cũng phải làm tờ rơi, giới thiệu về nguồn gốc thịt, chất lượng, freeship cho các hộ trong quận. ĐI phát cho toàn bộ nhà xung quanh, lên faceboọk hay các trang review làm thêm vài bài PR, quảng cáo các kiểu, may ra còn sống đc.
Không chỉ những thế, đủ hết các yếu tố này cần thêm 1 chút may mắn thì mới thành công được. Cứ mở cửa hàng rồi tự cho cửa hàng mình là tốt, ngồi than vãn thì muôn đời ko thành công được
 
Tôi có cửa hàng bán thực phẩm sạch nhỏ, mở ra trước tết 1 tháng
Ra tết dịch dã ít khách hẳn, buồn quá
Tôi bán thịt lợn sạch là chính, giá ngang chợ mà sao chậm, dân mình khó hiểu thật
Sinh viên học online nhiều nên các quán bán cơm mở lại ít, hết ngày k biết đẩy đi đâu, mặc dù đẩy giá hòa mua vào, chán quá các thím ạ
Người ta thích lợn tươi chưa rửa nước, ông đi bán lợn "sạch" đã rửa nước rồi thì ko bán đc là đúng rồi.

Nói chứ chém gió là sạch thì chó mới tin.
 
Có show giá ra ngoài ko ? Chỗ tôi ngta bỏ bảng giá to đùng , khuyến mãi đủ kiểu . Dân họ mua cũng khá đông , cũng thịt heo sạch.
 
nghe bạn nói cảm thấy bạn ko phải dân kinh doanh. Thực phẩm sạch thì đối tượng chính nên là các hộ dân gia đình xung quanh đấy. Chứ quán ăn sv thì nó ko quan tâm nhiều đến thực phẩm sạch, rẻ mà ổn ổn là đc, ngta buôn bán mà.

Ko phải chỉ mở cái cửa hàng, nhập hàng về bán là xong, phải biết quảng bá, marketing cho cửa hàng của mình. Ít ra cũng phải làm tờ rơi, giới thiệu về nguồn gốc thịt, chất lượng, freeship cho các hộ trong quận. ĐI phát cho toàn bộ nhà xung quanh, lên faceboọk hay các trang review làm thêm vài bài PR, quảng cáo các kiểu, may ra còn sống đc.

E nói cái đẩy đi cho quán ăn là cái phần thịt khó bán, mông vs thăn hầu như k ai mua
Làm giò chả mọc thì k thể ngày nào cũng bán hết được
Tất cả các mục thím nói e đều làm rồi, bài bản chứ k vớ vẩn
Cám ơn thím góp ý
 
Back
Top