• Shopee đêm nay có mã cho ngày 5/5

Lạp sườn gác bếp - ấm lòng cái giá lạnh Tết miền núi

đều là lạp xưởng (chinese sausage) cả
loại khô đét là họ muốn làm thế
có loại nữa là ú ú, tròn căng là kiểu làm truyền thống của người hoa
loại ở hàng xiên bẩn là loại thấp cấp nhất, ít thịt nhất, hầu như là bột
Cái t quan tâm là nếu muốn mua thì tìm theo từ khóa thế nào cho từng loại hả thím
jJnsOYE.png
 
Cái t quan tâm là nếu muốn mua thì tìm theo từ khóa thế nào cho từng loại hả thím
jJnsOYE.png
loại đầu tiên khô khô thì tôi thấy vissan hay làm
loại 2 thì đắt, hay đc gọi là lạp xưởng mai quế lộ
loại 3 thì vào mấy chỗ chuyên bán sỉ cá viên chiên là có ấy, loại này nói thật là bán lẻ ít người muốn mua nên khá khó mua lẻ
 
Nhưng ăn nhiều mau ngán vì nó ngọt (1 số vùng nêm nếm ngọt quá), cắt thật nhỏ hoặc mỏng rang cơm hay chiên cơm dương châu thì ngon hơn :sexy_girl:
View attachment 1554166
View attachment 1554148
View attachment 1554145
chiên cơm là loại sản xuất hàng loạt rồi, loại này ngọt ngọt, mua của nhà làm ko có ngọt đâu. Tôi thích ăn thịt mỡ trong lạp xưởng vì nó béo ngậy thơm ngon, tết nào cũng bảo mẹ đặt chỗ người quen chục cái nhồi nhiều mỡ ăn đã miệng.:still_dreaming:
còn có cả thịt hun khói gác bếp nữa, ăn mỡ sướng hết cả miệng mấy ngày tết.:still_dreaming:
 
Lạp xưởng phải có mỡ ăn mới ngon, đem chiên cơm là chuẩn bài, bên HK có món cơm thố lạp xưởng, để lạp xưởng vào thố cơm nấu cho chín, mùi vị lạp xưởng sẽ khiến cho cơm thơm ngon hơn.
 
Nhưng ăn nhiều mau ngán vì nó ngọt (1 số vùng nêm nếm ngọt quá), cắt thật nhỏ hoặc mỏng rang cơm hay chiên cơm dương châu thì ngon hơn :sexy_girl:
Bậy rồi, bậy rồi.
Ăn lạp xường là phải ăn cả khúc, cắn nó mới sướng. Cắt nhỏ ra như xúc xích ăn chả bõ bèn gì :beauty:
 
loại đầu tiên khô khô thì tôi thấy vissan hay làm
loại 2 thì đắt, hay đc gọi là lạp xưởng mai quế lộ
loại 3 thì vào mấy chỗ chuyên bán sỉ cá viên chiên là có ấy, loại này nói thật là bán lẻ ít người muốn mua nên khá khó mua lẻ
cái mai quế lộ là loại 1 luôn nha bác. Loại 2 vài chỗ gọi là lạp xưởng tươi.
Loại 2 các bác kiếm lạp xưởng bò cambodia ấy, ăn ngon vl luôn :beauty::beauty:
 
cái mai quế lộ là loại 1 luôn nha bác. Loại 2 vài chỗ gọi là lạp xưởng tươi.
Loại 2 các bác kiếm lạp xưởng bò cambodia ấy, ăn ngon vl luôn :beauty::beauty:
ừ đúng r quên cái loại 2 hay đc gọi là lạp xưởng tươi
 
Đã ăn 1 lần lạp sườn từ 1 vozer gửi từ ngoài tây bắc vào. Ăn nhớ mãi. Đúng ngon luôn. Giờ tìm mua lại mà không ra.
 
trước cưới em thằng bạn lấy chồng trên hà giang, nhà chồng con bé này có lò mổ lợn, nhà nó làm cái lạp xưởng hay lạp sườn gì này cắn miếng to thì mặn vkl nhưng ăn kiểu miếng nhỏ nhỏ cho nó thấm nước bọt xong nhấp ngụm bia thì đúng là tuyệt phẩm nhân gian như một loại nước tưởng khai ngái mà ngọt lịm lìm lìm

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top