Mấy thím chắc chưa ăn rau cô-ria ( lô lô) rồi, trồng trong nhà kính, còn co-rôn trồng ở ngoài trời, ăn dở + rẻ hơn.
Co-ria trộn thịt bò + chanh+ cà chua + trứng là tuyệt phẩm của nhà mình
, co-rôn trộn dầu giấm ăn ở nhiều quán rồi, đều dở tệ hại, chua + nhạt toẹt,
Còn atiso ngon nhất là hầm với chân gà: chân gà khi nấu chặt đôi ra ấy, hầm nó ra tủy nước ngọt + thơm lắm, hầm với chân giò có vị gì đâu.
Vozer chủ yếu ở SG, HN nên không hợp khẩu vị ở Đà Lạt ( đa số nấu theo khẩu vị miền trung nhưng gia giảm bớt ) cũng là bt. Như nhà mình đi du lịch HN, SG , ăn món nào cũng thấy dở, nhất là về miền tây thì không ăn nổi món nào luôn.