37VN
Đã tốn tiền
Làm gì có dầu mỡ nào, nó chỉ là khoai cắt ra rồi bỏ bao thôi.Mua khoai đông lạnh thì ăn ngon hơn hẳn do nó cũng nhiều dầu mỡ sẵn. Chứ khoai mình làm tươi lúc chiên khô đét
Làm gì có dầu mỡ nào, nó chỉ là khoai cắt ra rồi bỏ bao thôi.Mua khoai đông lạnh thì ăn ngon hơn hẳn do nó cũng nhiều dầu mỡ sẵn. Chứ khoai mình làm tươi lúc chiên khô đét
gọi là nồi chiên k dầu thôi chứ chiên khoai tây mà k có dầu nó khô đét, ăn ncl.Mua cái khoai cắt sẵn bán trong siêu thị, vinmart ấy anh, đảm bảo ăn 1 lần sau quên chiên dầu ngoài quán luôn.
thế thì anh nhầm ) khoai đấy bọn nó trần 1 nước rồi rán 1 lần dầu rồiLàm gì có dầu mỡ nào, nó chỉ là khoai cắt ra rồi bỏ bao thôi.
really easy. mình dùng cũng đc 3,4 tháng rồi, lớp chống dính chưa hề bị bong tróc. ngâm nước để đó, ăn xong rửa xà phòng quét cái một là hết sạch chất bẩn...Nồi chiên ko dầu mà dễ vs á có nhầm ko
nồi hãng gì đây thím ?
Lock lock loại jumbo 5 lít mình k nhớ tên model lắm.nồi hãng gì đây thím ?
Tầm mấy củ thím?Lock lock loại jumbo 5 lít mình k nhớ tên model lắm.
Mấy nay mình rất đang phân vân... Đọc revie nát rồi mà vẫ chưa biết là mua nồi chiên ko dầu hay mua lò nướng mini (mình có lò nướng to 50 Lít rồi)
Cơ bản thì 2 món này nguyên tắc hoạt động như nhau (đó là chưa nói lò nướng mini 2 thanh điện trở trên dưới và cũng có quạt đối lưu, có cả đèn nữa...)
Hic, ai giúp mình với, tính mình mua là phải xài, mua về bỏ xó nhìn tức lắm