thắc mắc Lò nướng hay nồi chiên không dầu

sangbuif

Senior Member
Bỏ qua sự điếm thúi ko dầu của lò chiên thì ae dùng cái nào để nướng đồ ăn, các yếu tố bao gồm khả năng nướng và vệ sinh tiện lợi, thấy dùng nồi chiên vệ sinh cái thanh nhiệt với quạt gió cực quá, chưa dùng lò nướng bao giờ nên kb có dễ ko, mà thấy hay bị ố vàng ở mặt inox
 
thấy dùng nồi chiên vệ sinh cái thanh nhiệt với quạt gió cực quá, chưa dùng lò nướng bao giờ nên kb có dễ ko
Nồi chiên lởm, kích thước bé tí. Nên mua lò nướng có thêm quạt đối lưu thì chẳng khác gì nồi chiên. Dùng lò nướng vệ sinh cực nhanh, công nghiệp thì mua chai xịt vệ sinh lò nướng denkmit còn thiên nhiên thì dùng baking soda, chanh, dấm là xong.
 
Nồi chiên lởm, kích thước bé tí. Nên mua lò nướng có thêm quạt đối lưu thì chẳng khác gì nồi chiên. Dùng lò nướng vệ sinh cực nhanh, công nghiệp thì mua chai xịt vệ sinh lò nướng denkmit còn thiên nhiên thì dùng baking soda, chanh, dấm là xong.
Lò hình như toả nhiệt ở vỏ ghê hơn nồi chiên đúng ko bác, nồi chiên vỏ nhựa sờ vào chỉ thấy âm ấm, còn lò nướng vỏ kim loại ko biết tỏa nhiệt ntn
 
Last edited:
Đúng rồi. Tầm khoảng 60 độ j đó vì lò nướng nhiệt cao hơn. Tốn điện hơn.
Budget 1 củ nên mua lò nướng giá rẻ ko bác, thấy có con galanz 30l có 700k, mình đặt mặt bếp nhựa, với có rapid air thì nó có làm nóng nhanh ko hay vẫn phải làm nóng lò trước, trc dùng nồi chiên rồi cũng ko thấy chê gì còn lò nướng thì chưa dùng
 
Back
Top