thảo luận Lừa đảo hết sức tinh vi ở DMX

Bạn so sánh 2 nền tảng khác nhau rồi.
 • Laz mua bán online, nên chốt trên đó tạm hiểu đặt hàng, hay cọc cũng ok (nếu thanh toán trước). Vậy xét riêng khoản cọc đi, bên Laz ghi bán mà vì bất kỳ lý do gì, huỷ đơn có đền thêm đồng nào không ??? Chứ đừng nói tạ lễ như bạn nói
 • Nền tảng DMX là ra cửa hàng, bán online là 1 dạng show giá thôi - giá show đó ra mua có thay đổi tuỳ thời điểm. Chứ đây không là giá chốt. Tới Laz, Shopee như ý trên mình nói, chốt và cọc, mà bị huỷ còn chả đền chứ nói gì tạ lễ.
 • Nên giá show coi tương đối thôi (vì nếu lỗi giá họ đổi cái rẹt). Còn giờ coi giá show và nói DMX uy tín nắm đó để ăn vạ DMX thì tuỳ, chứ kiểu show giá rồi thanh toán khác nó nhan nhản ở ta, đôi lúc show giá rất rẻ, call luôn chắc như đinh đóng cột "em có hàng", đi tới nơi cái "mới bán hết hàng rồi, anh chị qua xem món nầy...", kể cả gửi cọc trước thì họ trả cọc chứ chả bù 1 đồng - thị trường máy tính, nhất máy tính cũ độc lạ là trùm chơi trò nầy.
 • Còn so Laz, thì khác giá nó huỷ đơn, báo 1 cái tin nhắn huỷ đơn là xong. Cái bên DMX nếu sai là chỗ nầy, cả hệ thống ko thấy khác biệt để call báo khách hay huỷ đơn, tệ quá !!
Bạn hơi láy đi vấn đề khác rồi o_O:D
Lazada là công ty đàng hoàng (chỉ có gian hàng shop láo).
ĐMX cũng là công ty đàng hoàng.
Chứ cái bạn nói là mấy shop lôm côm, hoặc cá nhân lôm côm bán lẻ, chỉ "nói miệng qua điện thoại".

Chứ dính tới pháp luật, là bị kiện sấp mặt.
Thà hủy đơn (shop làm ăn lơm cơm) như Lazada (khó bị vi phạm luật pháp, có cách lách được hết, bên pháp chế người ta tính toán cả rồi).
Chứ Lazada mà show kết quả 1 đằng. Rồi in đơn hàng ra giá 1 kiểu. Kiểu đó dễ ăn án pháp luật lắm.

Láy vấn đề khác: nghĩa là sao?
Là mình tập trung zô nói hình thức trả sau. Còn bạn lại láy vấn đề qua hình thức trả trước.
Công ty kinh doanh, có chơi có chịu. Công ty ra 2 hình thức: trả trước + trả sau. Thì bắt buộc phải làm đúng pháp luật cả hình thức trả trước, và bắt buộc phải làm đúng pháp luật lẫn hình thức trả sau.

Nếu ko dám chơi, dám chịu. Thì ra quy ước từ ban đầu là chỉ cho thanh toán trả trước đi. Thì lúc đó ai trả sau - bị gì ráng chịu - vì ban đầu công ty tui đâu có hứa hẹn + điều luật nào cho trả sau đâu.

Quay lại, không láy đi chỗ khác nữa nhe,
chỉ nói về hình thức trả sau:

- Nếu ĐMX show kết quả thành tiền 1 đằng, mà khi thu tiền lại ra kết quả thành tiền 1 nẻo. Như vậy Lazada có lần nào bị dính phốt như vậy hay chưa? Trọng tâm comment của tui chỉ có 1 câu hỏi này thôi. Ai quote vui lòng trả lời comment này. (Lazada kinh doanh có sự quản chế của pháp luật VN, còn ĐMX kinh doanh online web có sự quản chế của pháp luật VN hay không. Tất nhiên là cả 2 đều chịu sự quản chế của pháp luật VN)

- Như post trên đã có nói. Nhắc lại. Nếu ĐMX được phép thay đổi thành tiền; trừ phi; ĐMX nêu rõ (show) trên màn hình trang web (hoặc show trên màn hình sau khi bấm thanh toán): web của tui không cho đặt hàng online, thanh toán trả sau. Web của tui chỉ hiện thông tin tham khảo cho đơn hàng này. Và để làm phương tiện cho khách hàng "đăng ký mua - chứ thông tin này không phải là đơn hàng". Khi đăng ký xong - bên ĐMX sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để ra đơn giá chính xác cuối cùng.

- Thông tin tiếp theo:
bán online là 1 dạng show giá thôi - giá show đó ra mua có thay đổi tuỳ thời điểm. Chứ đây không là giá chốt.
Mình nghĩ cái đó là dành cho shop cá nhân lôm côm.
Công ty đàng hoàng (Lazada, ĐMX, ...) người ta làm việc theo phần mềm.
Click and Run immediately.
Dùng câu lệnh, phần mềm để thực thi, không phải lôm côm show giá.
Bằng chứng là BHX đã bán online nhiều năm nay. Nếu lôm côm thì đã bị dính hàng ngàn - hàng vạn case bị dính rồi.

Nghĩa là khi khách hàng "bấm nút đồng ý mua hàng",
thì phần mềm ngay lập tức chạy dòng lệnh lấy thời điểm (ngày và giờ) (day and time), rồi so sánh trỏ vào các điều kiện, các case khuyến mãi. Để show ra kết quả thành tiền tương ứng.
Thành tiền này là áp dụng đúng ngày này - giờ này - khắc này. Và cửa hàng xác nhận là đúng như vậy. Cửa hàng không có quyền thay đổi.
(Lazada có bao giờ bị thay đổi thành tiền đâu; chỉ là có bị hủy luôn thì có :what: )
Cửa hàng đã đăng ký với pháp luật là tui có hình thức trả sau. Thì phải làm việc đúng pháp luật. Không có quyền tự ý thay đổi, chỉnh sửa. (trừ phi mình nói ở trên, show rõ trên web là thông tin này chỉ tham khảo - không phải đơn hàng - chỉ để cho khách hàng đăng ký mua thôi, chứ chưa phải chính thức là mua. Công ty mà dính tới pháp luật là mệt người)
Khi ra "đơn giá" + ra "khuyến mãi", phải đăng ký trước với nhà nước giá đó-giá kia, áp dụng từ ngày nào đến ngày nào, nhà nước phê duyệt thì công ty mới áp dụng chứ bạn tưởng đùa. Công ty lớn chứ ko phải công ty lôm côm cây nhà lá vườn.

(Giống Mobi, Vina, Viettel không còn KM nạp card 50%, 100% như trước đây. Thời gian KM cũng bị bóp trong 1 ngày, 2 ngày vàng nào đó, chứ ko phải cả 1 tháng muốn nạp ngày nào cũng được. Tiền KM cũng ko còn xài ko thời hạn như trước, phải có hạn trong 1 tuần - 2 tuần gì đấy. Mấy cái KM đó cũng phải gửi văn bản đăng ký trước với nhà nước hết đó)

Kết luận:
Nền tảng nào cũng vậy. Cũng phải đăng ký đúng pháp luật.
Và đã đăng ký cho phép trả sau; thì phải làm đúng pháp luật-quy định.
 
Thớt tính ra hiền vkl. Hủy đơn. Đặt lại éo nhận xong huề cả làng.
Thớt này t thấy giống như gom hết phật onl trong voz vô đây vậy. Type nhiều chữ vkl đọc éo nổi.
 
Bạn hơi láy đi vấn đề khác rồi o_O:D
Lazada là công ty đàng hoàng (chỉ có gian hàng shop láo).
ĐMX cũng là công ty đàng hoàng.
Cái nầy chính bạn lái vấn đề
 • sơ khởi, Laz anh mà đăng lỗi giá nầy kia - anh phải giao - ko giao Laz phạt shop nha.
 • nên giờ Laz như chợ trời, là do chính Laz thay đổi vậy, chứ đừng đổ thằng shop láo, tại Laz làm láo nên shop có điều kiện láo thôi.
Thà hủy đơn (shop làm ăn lơm cơm) như Lazada (khó bị vi phạm luật pháp, có cách lách được hết, bên pháp chế người ta tính toán cả rồi).
Chứ Lazada mà show kết quả 1 đằng. Rồi in đơn hàng ra giá 1 kiểu. Kiểu đó dễ ăn án pháp luật lắm.
Vậy bạn nghĩ sao về đơn 1 hàng - giao hàng 1 kiểu thì sao ??
Bạn muốn trả hàng còn trần thân - chứ ở đó đòi kiện với tụng. Bạn giỏi hô đứng ra nhận kiện chắc đơn gửi nhờ bạn thưa kiện đủ bạn xây biệt thự luôn. Laz làm láo riết buộc phải quay video lại, rồi càng láo hơn là phải quay cận - quay tùm lum, thậm chí đồ giá trị phải quay luôn từ giao nhận khui ra test tới kết thúc 1 đường, ngưng nữa chừng nó cũng đổ thừa trong quá trình đó tráo hàng được hay tác động vô hàng.

Là mình tập trung zô nói hình thức trả sau. Còn bạn lại láy vấn đề qua hình thức trả trước.
Công ty kinh doanh, có chơi có chịu.
Chính bạn láy vấn đề.
Tôi nói rồi - nếu bạn mua có hoá đơn rồi - ngồi đợi giao hàng mà nó lại rồi đòi thu tiền thêm thì ủng hộ kiện chết mẹ nó, bất kể công ty nào.
Còn đây có thu đồng nào mà cứ Láy vào là trả trước.

Thôi ko tranh luận với mấy bạn nghé vừa rời chuồng, chắc mới đặt được vài đơn trên Laz, shopee, mới đi siêu thị được 1-2 lần. Đi làm nhiều vào, có tiền, đi mua sắm nhiều rồi tự học thôi.
Chứ cãi nhiều cái, bạn nghé chưa ra trường đời, nói chuyện lý thuyết nó trên mây lắm, thực tế ngoài đời nó vậy đó, chịu khó kiếm tiền tiêu rồi học trường đời đi.
Bye thân ái chào các bạn chung.
 
Đã nhắn chặn đầu trước như thế rồi mà vẫn không chịu trả lời. Bó tay.
Không có thiện chí thảo luận, hic hic. :sweet_kiss::canny:
- Nếu ĐMX show kết quả thành tiền 1 đằng, mà khi thu tiền lại ra kết quả thành tiền 1 nẻo. Như vậy Lazada có lần nào bị dính phốt như vậy hay chưa? Trọng tâm comment của tui chỉ có 1 câu hỏi này thôi. Ai quote vui lòng trả lời comment này.

Nhắn thêm:
Cái nầy chính bạn lái vấn đề
 • sơ khởi, Laz anh mà đăng lỗi giá nầy kia - anh phải giao - ko giao Laz phạt shop nha.
 • nên giờ Laz như chợ trời, là do chính Laz thay đổi vậy, chứ đừng đổ thằng shop láo, tại Laz làm láo nên shop có điều kiện láo thôi.
Bạn lại láy.
Câu trên bạn nói: có nghĩa là không có trường hợp nào Lazada show kết quả thành tiền 1 đằng. Rồi in thành tiền trên gói hàng 1 nẻo.
Còn lại láy qua vấn đề tình cảm.
Lazada không thông cảm cho shop (cái shop mà cố tình/vô tình) set nhầm giá. Lzd không có chính sách hỗ trợ shop. Đồ Lazada vô tình, vô cảm => láy.
.
Vậy bạn nghĩ sao về đơn 1 hàng - giao hàng 1 kiểu thì sao ??
Lại láy,
Post #1 của chủ thớt. Có nói đến đặt hàng 1 đằng, giao hàng 1 món hàng khác hay không ?
=> Láy khỏi chủ đề của chủ thớt.

Mà thôi, để mình nói thêm.
Đặt hàng 1 đằng - giao hàng 1 kiểu. Thì có video/bằng chứng. Thì được hoàn hàng. Bằng chứng? Tui chắc chắn là trên 50% số người khiếu nại có video bóc hộp được hoàn hàng.
Mà case này có ra hẳn bộ luật. Lên trang chủ Lazada có ghi hẳn 1 bộ luật gồm nhiều điều khoản.
ĐMX có bộ luật nào nói về Show thành tiền 1 đằng, rồi đi thu tiền 1 nẻo hay không. Có bộ luật/điều khoản đó trên trang chủ hay ko.

Lazada có nói hành động "đơn hàng 1 đằng - giao hàng 1 kiểu", là được phép hay không ?
Mà bạn lại cho rằng hành động show giá 1 đằng, tính tiền 1 nẻo, là được phép.
bán online là 1 dạng show giá thôi - giá show đó ra mua có thay đổi tuỳ thời điểm. Chứ đây không là giá chốt.
.

trên mình nói, chốt và cọc, mà bị huỷ còn chả đền.
... thu tiền thêm thì ủng....
ơ, sao nói về trả trước,
#1 có nói gì đến thanh toán trả trước à,
=> không thuộc trường hợp của chủ thớt #1
=> láy


Thôi ko tranh luận với mấy bạn nghé vừa rời chuồng,..
 • Nền tảng DMX là ra cửa hàng, bán online là 1 dạng show giá thôi - giá show đó ra mua có thay đổi tuỳ thời điểm. Chứ đây không là giá chốt. ... ..........................................................................................................................................................................................................................
 • Nên giá show coi tương đối thôi (vì nếu lỗi giá họ đổi cái rẹt). Còn giờ coi giá show và nói DMX uy tín nắm đó để ăn vạ DMX thì tuỳ, chứ kiểu show giá rồi thanh toán khác nó nhan nhản ở ta, ...
Phản hồi:
Công ty đàng hoàng (Lazada, ĐMX, ...) người ta làm việc theo phần mềm.
Click and Run immediately.
Dùng câu lệnh, phần mềm để thực thi, không phải lôm côm show giá.
Bằng chứng là BHX đã bán online nhiều năm nay. Nếu lôm côm thì đã bị dính hàng ngàn - hàng vạn case bị dính rồi.

Nghĩa là khi khách hàng "bấm nút đồng ý mua hàng",
thì phần mềm ngay lập tức chạy dòng lệnh lấy thời điểm (ngày và giờ) (day and time), rồi so sánh trỏ vào các điều kiện, các case khuyến mãi. Để show ra kết quả thành tiền tương ứng.
Thành tiền này là áp dụng đúng ngày này - giờ này - khắc này. Và cửa hàng xác nhận là đúng như vậy. Cửa hàng không có quyền thay đổi.
(Lazada có bao giờ bị thay đổi thành tiền đâu; chỉ là có bị hủy luôn thì có :what: )
Cửa hàng đã đăng ký với pháp luật là tui có hình thức trả sau. Thì phải làm việc đúng pháp luật. Không có quyền tự ý thay đổi, chỉnh sửa. (trừ phi mình nói ở trên, show rõ trên web là thông tin này chỉ tham khảo - không phải đơn hàng - chỉ để cho khách hàng đăng ký mua thôi, chứ chưa phải chính thức là mua. Công ty mà dính tới pháp luật là mệt người)
Khi ra "đơn giá" + ra "khuyến mãi", phải đăng ký trước với nhà nước giá đó-giá kia, áp dụng từ ngày nào đến ngày nào, nhà nước phê duyệt thì công ty mới áp dụng chứ bạn tưởng đùa. Công ty lớn chứ ko phải công ty lôm côm cây nhà lá vườn.
=>
Thành tiền show trên màn hình, là áp dụng đúng ngày này - giờ này - khắc này - phường/xã này - đối tượng khách hàng này. Và cửa hàng xác nhận là đúng như vậy. Cửa hàng không có quyền thay đổi.
Click 1 cái là phần mềm chốt tự động, chốt y như Lazada thôi.

Show thêm cho bạn cái ảnh của chủ thớt => vừa đăng ký là màn hình có hiện "Mã Đơn Hàng" rõ ràng,
chứ không phải ĐMX nói miệng.

1716459999615_.png


À, nói chuyện nãy giờ,

hông biết bạn theo phe ĐMX,
bạn nói là được phép show giá 1 đằng - đến nhà thu tiền 1 nẻo, là chuyện bình thường ở huyện.

hay bạn theo phe Anti ĐMX - để mình gồng cãi với bạn - thì lại dính bẫy vừa tương ứng mình cũng ném đá ĐMX luôn - bạn ko cần phải đích thân ra tay - mà mượn tay mình ra tay thay bạn.

Đúng là đầu óc mình còn non trẻ. Trẻ con quá. Mình phải ra đời học hỏi thêm. Chứ giờ mình u mê rồi, ko biết đâu mà lần.

Tóm lại:
ĐMX show màn hình đơn giá 1 đằng.
Đến khi ship tới nhà lại đưa ra đơn giá 1 nẻo.
Thì đó là sai sót của ĐMX.

ĐMX nên làm việc (xin lỗi) với khách và có những động thái tạ lễ (voucher/KM/gift/thẻ hội viên vip/...) phù hợp, để khách ko bức xúc mà tạo thread như vậy.

Còn khách: giả sử nếu sau khi được tạ lễ phù hợp, thì nên thông cảm cho BHX, có thể nhầm lẫn quy trình gì đó, hoặc đây là 1 case riêng do sai sót cá nhân bất cẩn.
 
Bác @canhngam kì kèo giải thích với ông cãi kia làm gì. Tôi đã nói là "công ty lớn" tức là mua bán online đã đăng ký với bộ công thương thì đơn hàng đã có xác nhận và mã đơn hàng thì đã là một hợp đồng mua bán rồi thế mà ổng vẫn gân cổ lên cãi mà. Gặp mấy thể loại như thế cãi tốn thời gian lắm. Lúc nhỏ con sung sức tôi còn đi cãi chứ theo thời gian thì bây giờ gặp thể loại như thế tôi skip cho nhẹ người
 
Xời ơi, vậy mà lên bài kêu la khóc lóc thảm thiết ghê lắm.
Kiểu nầy chắc bé là vua ăn vạ.
Còn vụ nầy thì nói thật - đặt online, chưa chốt chưa cọc chưa nầy kia, thì nó tăng giá hay huỷ là bình thường. Đừng nói nó nầy nó nọ, càng ăn vạ càng lộ ra mình Tham quá - ko ai bênh đâu.
Tôi mua đồ sale hoài, nhiều món thấy sale ngon tôi chuyển trước 100%, nó bán vượt quá số lượng hàng dự sale, hết hàng nó huỷ trả tiền lại hoài nè. Nói thật thấy rẽ - ham - tính tranh thủ mình chốt trước, trả trước ưu tiên tý mà còn chả được. Đây cọc miệng.
Nếu thấy giá rẽ - ra ngay cửa hàng, đưa hình đưa giá, trả tiền lấy Hoá đơn đỏ rồi về ngồi rung đùi đợi, nó không giao hả bốc phốt nầy kia. Vì lúc nầy nó lừa thật.
Cãi nhau mấy thằng trẻ ranh làm gì cho nó mệt đầu bạn ơi.
Văn của chúng nó không cãi lại là bảo là cu li, nô dịch hay nick ảo bơm cho ĐMX.
Nghe mắc cười, cái nick của tôi và anh nó cũng bảo là clone thì thôi chấp chúng nó làm gì. Nói chúng nó một lúc không cãi được nó lại chụp cho cái mũ là nhân viên người nhà ĐMX.
Thành phần chúng nó nghĩ cả đời chúng nó chưa làm sai bao giờ, thấy người khác sai là đào cả họ cả hàng người ta lên chửi rủa .
Ra đường nếu có ai va chạm với mình mà người ta xin lỗi thì thôi bỏ qua với văn hoá chúng nó là nhảy bổ vào combat luôn vì nó bảo là cố tình đâm vào nó.
Thành phần đó kệ mẹ chúng nó coi chúng nó đúng hết đi đừng tranh cãi làm gì vì tranh luận những người có văn hoá còn bọn vô văn hoá tranh luận với chúng nó mình sẽ thành như chúng nó.
 
 • Nền tảng DMX là ra cửa hàng, bán online là 1 dạng show giá thôi - giá show đó ra mua có thay đổi tuỳ thời điểm. Chứ đây không là giá chốt. Tới Laz, Shopee như ý trên mình nói, chốt và cọc, mà bị huỷ còn chả đền chứ nói gì tạ lễ.
Anh nói chán bỏ mẹ. Làm đéo gì có chuyện đăng một giá bán một giá. Công ty đàng hoàng đéo ai đi Seo bẩn như thế. Shopee lazada đăng thế nào bán thế đó còn nếu nhà bán hàng không đồng ý giá đó có thể hủy đơn nhưng sẽ chịu chế tài xử lý của Sàn
 
Anh nói chán bỏ mẹ. Làm đéo gì có chuyện đăng một giá bán một giá. Công ty đàng hoàng đéo ai đi Seo bẩn như thế. Shopee lazada đăng thế nào bán thế đó còn nếu nhà bán hàng không đồng ý giá đó có thể hủy đơn nhưng sẽ chịu chế tài xử lý của Sàn
đúng đúng đúng. làm gì có kiểu . chốt với khách vào bill điện tử giá A xong xuôi rồi đẩy lên giá B rồi giao cho khách :LOL: . làm ăn bát nháo. Shoppe vs laz mà tự động hủy đơn của khách thì sẽ bị sao chổi => không lên đc top sàn. nên rất hạn chế hủy đơn của khách
 
Bác @canhngam kì kèo giải thích với ông cãi kia làm gì. Tôi đã nói là "công ty lớn" tức là mua bán online đã đăng ký với bộ công thương thì đơn hàng đã có xác nhận và mã đơn hàng thì đã là một hợp đồng mua bán rồi thế mà ổng vẫn gân cổ lên cãi mà. Gặp mấy thể loại như thế cãi tốn thời gian lắm. Lúc nhỏ con sung sức tôi còn đi cãi chứ theo thời gian thì bây giờ gặp thể loại như thế tôi skip cho nhẹ người
chuẩn bác ơi. người ta low tech thì nói mấy cũng chả hiểu được đâu
 
Có hoá đơn (receipt mail) rồi thì cứ theo giá hoá đơn chứ chày cối với nhân viên làm gì.
Phải tôi yêu cầu thanh toán giá đấy tôi bắt cầm ngược về luôn. Mỗi tội rước bực vào người :angry:
 
Câu trên bạn nói: có nghĩa là không có trường hợp nào Lazada show kết quả thành tiền 1 đằng. Rồi in thành tiền trên gói hàng 1 nẻo.
Còn lại láy qua vấn đề tình cảm.
Lazada không thông cảm cho shop (cái shop mà cố tình/vô tình) set nhầm giá. Lzd không có chính sách hỗ trợ shop. Đồ Lazada vô tình, vô cảm => láy.
.
Lạy ông - láy từ đầu cà mau đến bắc cạn luôn. Ông láy mà không tự tin mình láy.
Tôi hỏi lại ông đéo trả lời - toàn láy - đó ko láy ah
Tôi trả lời nè :
- Laz có vụ ông coi giá mua ở màn hình giá nầy - vô thanh toán ra giá kia nha. Ông nhấn thanh toán giá kia có !! Và in ra là giá kia !! Nhưng so với cái ông in Đúng y - nên tui ko cãi ông vì nói ra ông lại láy máy bay. Chứ y xì vụ nầy thôi, ví dụ treo bán 9,9tr - vô laz thanh toán ghi 10.5tr - in ra 10.5tr. DMX nó khác tẹo treo 9,9tr - vô hiển thị ...cái quái gì tôi ko rõ nữa (hết quan tâm rồi nên ko nhớ rõ vụ nầy) - nhưng thành tiền cuối cùng giá khác.
- Ông mua laz tháng tầm 5tr đi sẽ thấy có vụ đó.
Còn nghé con mới ra chơi online, tháng chi vài chục, thì cứ đi cày đi.


Cuối: khỏi kêu tôi đưa chứng mình - trừ phi lập kèo tối thiểu 100tr: Vì tôi gặp trường hợp trên tôi kể rồi - ko nhiều nhưng có - gặp thế tôi đi ra kiếm chỗ khác bán, Ngu ah mà đâm đầu vào đó mua cho mắc - nhưng tôi có cần nhớ cụ thể shop nào ko ??? trong khi ngày nào tôi cũng đặt 2-3 đơn, đơn về còn chả nhớ mình đặt gì đơn đó phải mở app check lại cho chắc về hàng và số lượng từ bỉm tả sửa đến đủ thứ.... Nhưng nếu fen ko tin thì lập kèo - tôi thuê đội lên nhà fen ngồi tìm chứng cứ cho - xong lấy tiền tại chỗ luôn đó. Còn nói vụ đó khiếu nại- khiếu vào mắt. Giá ở hoá đơn là giá chốt.

TB: AH cái vụ fen nói giá 1 cái hoá đơn 1 cái nghĩ lại cũng ra 1 đống nha. Mua trên web giá nầy, tới lúc thanh toán COD nó thu giá kia. Nghĩ gian thì là gian, nghĩ nó lộn thì là lộn. Và vì vậy mà 2 năm gần đây tôi mua toàn trả trước sau lần akay vụ gì như vậy mà ko nhớ rõ - chỉ nhớ nhiều vụ canh sale mua, lại đàng hoàng cần 1 mua 1, nó thu cao hay huỷ là hết công hết sức lại akay. Nên trả trước luôn.
Nên tự nhiên hỏi vụ nầy nghĩ ko ra luôn !!!
Còn nói cự ah - tôi cũng chả rảnh đi làm vụ nầy nên ko rõ. Vì nếu mua COD thì nó ghi giá đó - ko trả đúng trả đủ thì đố đc lấy. Mà trả rồi, trên web giá kia, thì khiếu nại...chả biết sẽ ra ngô ra khoai gì nên ko lấy cho chắc.
 
Last edited:
Bác @canhngam kì kèo giải thích với ông cãi kia làm gì. Tôi đã nói là "công ty lớn" tức là mua bán online đã đăng ký với bộ công thương thì đơn hàng đã có xác nhận và mã đơn hàng thì đã là một hợp đồng mua bán rồi thế mà ổng vẫn gân cổ lên cãi mà. Gặp mấy thể loại như thế cãi tốn thời gian lắm. Lúc nhỏ con sung sức tôi còn đi cãi chứ theo thời gian thì bây giờ gặp thể loại như thế tôi skip cho nhẹ người

chuẩn bác ơi. người ta low tech thì nói mấy cũng chả hiểu được đâu
Đúng. Đáng lẽ mình phải ra tay sớm hơn.
Đã ignore lúc 0h15' 27/5/2024.

Lầy lội, mặt dầy đến mức này luôn,
thật ko thể tưởng tượng nổi, anh Q Boom cũng ko đủ trình như này,
Láy đủ kiểu, kiểu nào cũng láy được.
Kêu so sánh Lzd với ĐMX lúc in ra màn hình thành tiền chốt - show ở trang cuối cùng - có "Mã Đơn Hàng" đàng hoàng.

Thì lại láy qua show màn hình hiện đơn giá gốc thông thường,
rồi láy qua qua màn hình cộng tiền ship chưa mã giảm giá,
Mấy cái trên nó hiển thị thông tin thôi, chứ có "show chốt" đâu,
chừng nào trên màn hình thành tiền có Mã Đơn Hàng + chữ Đăng ký mua hàng thành công, thì mới gọi là show chốt.

Láy mấy cái hiển thị (chưa chốt) ra để nói, bó tay.
(mà hình như ĐMX cũng có hiển thị chưa chốt nữa đấy nhé, chứ ko riêng Lzd đâu; Web ĐMX cũng bấm vào mặt hàng, rồi hình như cũng có ô nhập mã giảm giá nữa hả gì đấy - để giảm giá thành tiền trước khi chốt)

Của chủ thớt: có Mã Đơn Hàng, có chữ Đặt Hàng Thành Công, có thành tiền.
thì mọi hình thức diễn giải không theo trường hợp chủ thớt => được gọi là láy.

Lạy ông - láy từ đầu cà mau đến bắc cạn luôn. Ông láy mà không tự tin mình láy.
Tôi hỏi lại ông đéo trả lời - toàn láy - đó ko láy ah
Tôi trả lời nè :
- Laz có vụ ông coi giá mua ở màn hình giá nầy - vô thanh toán ra giá kia nha. Ông nhấn thanh toán giá kia có !! Và in ra là giá kia !! Nhưng so với cái ông in Đúng y - nên tui ko cãi ông vì nói ra ông lại láy máy bay. Chứ y xì vụ nầy thôi, ví dụ treo bán 9,9tr - vô laz thanh toán ghi 10.5tr - in ra 10.5tr. DMX nó khác tẹo treo 9,9tr - vô hiển thị ...cái quái gì tôi ko rõ nữa (hết quan tâm rồi nên ko nhớ rõ vụ nầy) - nhưng thành tiền cuối cùng giá khác.
- Ông mua laz tháng tầm 5tr đi sẽ thấy có vụ đó.
Còn nghé con mới ra chơi online, tháng chi vài chục, thì cứ đi cày đi.
 
Back
Top