ttscity
Senior Member
Đại học đi ăn với múi mít đúng hàng này, vào dõng dạc cho mình bát không cay con bé nhân viên nhì nhèo bảo hay anh ăn thử cay cấp độ 1 đi vì bên em không có không caySiêu cấp độ, ăn vào tê tái cái miệng.
Đại học đi ăn với múi mít đúng hàng này, vào dõng dạc cho mình bát không cay con bé nhân viên nhì nhèo bảo hay anh ăn thử cay cấp độ 1 đi vì bên em không có không caySiêu cấp độ, ăn vào tê tái cái miệng.
má cái từ gen Z bjo như cái thùng rác để bỉ bôi dìm hàng hài vl. cái mì cay 7 cấp là cực thịnh hồi gen y giờ thoái trào r chứ zét nào. cũng chỉ vì nó cướp mất việc, tiếng a giỏi hơn, năng động hơn mà bị các a chửi ghê quáăn cay rồi hỏng cái dạ dày
Mà gen Z giờ thích mấy cái mỳ cay cấp độ lắm, quán nào cũng động nghịt
Xưa tôi ăn chua phải gọi là nhất dòng họ. Tô phở phải vắt 4 miếng chanh to mới ăn được.Cay và chua đều hại dạ dày
Ngày xưa ăn mì cay cấp độ thấp mà thấy ruột nóng mấy ngày, đứa nào ăn cay nhất mà ko đi cấp cứu thì phí.
Đứa bạn đi cùng bị dạ dày mà đú nấc cao nhất, đêm đi cấp cứu
Trend thì hết và không hot như trước nhưng nhiều quán giờ vẫn đông vì giới trẻ vẫn thích, tôi có ông đồng nghiệp trước mở quán theo trend rồi nghỉ việc ở nhà làm quán cũng nhỏ thôi mà mấy năm mua nhà mua xe mở thêm chi nhánh vẫn đông khách lắm, đi dạo thỉnh thoảng thấy nhiều quán mì cay vẫn rất đông. Hồi còn trend tôi có đi ăn 1 lần cấp độ 7 mà thấy ko cay lắm với ko thấy ngon nên sau ko ăn nữa, cái mì trong bài báo còn cay hơn nhiều, nhưng mà cay đỉnh của chóp là cái lẩu mala ấy ăn vừa cay vừa chua tê cả lưỡiTrend này hết rồi mà thím, để ý mấy quán mỳ cay có khách nữa đâu. trước thời trend mỳ cay có cổ phần với đứa bạn 1 ít mở tiệm mì cay mà đi sau nên bị sụm.
từng quen ghệ ăn cấp độ 7, dân quy nhơnăn cay rồi hỏng cái dạ dày
Mà gen Z giờ thích mấy cái mỳ cay cấp độ lắm, quán nào cũng động nghịt
thật ra thịt nướng kiểu hàn tại vịt cũng biến tấu lại, chứ tôi có dịp ăn quán chuẩn vị hàn của chủ Hàn xẻng mở luôn. Như quẹc.ăn như bọn hàn thì dở với cay, về vn biến tấu rồi, bọn hàn chỉ có thịt nướng là ngon thôi còn lại hết vị
Xưa tôi ăn chua phải gọi là nhất dòng họ. Tô phở phải vắt 4 miếng chanh to mới ăn được.Sau này mổ cắt túi mật xong tự nhiên hết ăn được chua. Hơi chua là dạ dày nó đau âm ỉ liền, bớt chua lại ko đau. Thế là đành tập lại thói quen ăn uống thôi, còn cay thì nhỏ lớn ko biết ăn cay.
Già cả có bệnh rồi có nhiều thứ ko ăn theo sở thích được
Thấy ng miền Trung ăn cay khiếp lắm, tank chấm đầu đũa thôi mà cay xè lưỡi, cay chảy nước mắt, uống cả cốc nước lạnh mà ko hết cay.Ông anh đồng nghiệp với tôi, có đứa con gái phải đi cấp cứu vì thách đố ăn mì cay cùng lũ bạn
via theNEXTvoz for iPhone
Rõ ràngHình như dạ dày là rất nhạy cảm với vị cay và chua.