Mọi người thường bỏ gì vào trứng vịt lộn?

a&b

Senior Member
Thường mình ăn thì bỏ muối, rau răm, gừng.
Mà nay ăn thấy người ta nặn thêm cả quất + cho ớt vào :oh:
Cũng thử nặn quả quât vào ăn. Húp nước chua lòm, nhưng cũng ngon ngon :ROFLMAO:
 
Muối tiêu, rau răm + đu đủ chua ngọt + nước mắm gừng ăn kèm là ở Huế, bữa vô Hồ Chí Minh thì là muối tiêu + tắc trộn ăn kèm rau răm
 
Thường là muối, gừng, rau dăm, nhưng chắc chắn phải có gừng.
 
muối tiêu, gừng (cho đỡ lạnh bụng), tỏi (từ bát dấm)
ko ăn rau răm vì rau răm ăn ko tốt cho đàn ông kaka
 
Mọi lần em toàn ăn với muối thôi, hôm trước đi ăn chỗ chỗ mới người ta cho cả dấm tỏi ăn ngon hơn hẳn :)
 
Thường mình ăn thì bỏ muối, rau răm, gừng.
Mà nay ăn thấy người ta nặn thêm cả quất + cho ớt vào :oh:
Cũng thử nặn quả quât vào ăn. Húp nước chua lòm, nhưng cũng ngon ngon :ROFLMAO:
Bột canh mỳ tôm, gừng, rau răm
5NjZyQt.png
 
Thường mình ăn thì bỏ muối, rau răm, gừng.
Mà nay ăn thấy người ta nặn thêm cả quất + cho ớt vào :oh:
Cũng thử nặn quả quât vào ăn. Húp nước chua lòm, nhưng cũng ngon ngon :ROFLMAO:

Thường là trộn ớt, tắc (quất) vào muối rồi chấm hoặc cho hỗn hợp đó vào trứng để húp. Ông nặn cả đống tắc vào lại chả chua lòm :D.
 
Miền Bắc: gừng (chắc chắn phải có), rau dăm, bột canh, ớt, quán nào có giấm ớt cho vào cũng được nhưng sẽ hơi chua.
 
Back
Top