Nếu phải lựa chọn ăn hoặc chết

Ăn thịt người hoặc chết?

  • Ăn ngay lập tức

    Votes: 60 73.2%
  • Chết cũng không ăn

    Votes: 22 26.8%

  • Total voters
    82
Vừa đọc được câu chuyện về

Chuyến bay 571 của Không quân Uruguay​


Chuyện kể rằng sau tai nạn máy bay, những người sống sót phải ăn thịt những người chết để tồn tại. Nếu là vozer. Các bạn có ăn không hay là chịu chết?


Những người sống sót chỉ có một số ít đồ ăn: vài thanh sô-cô-la, vài miếng kẹo, và chai rượu. Trong hai ngày sau tai nạn, họ chia đồ ăn này ra các phần nhỏ cho đỡ tốn. Fito cũng nghĩ ra một cách để làm tan tuyết thành nước uống.

Bất chấp việc chia khẩu phần nghiêm ngặt, nguồn thực phẩm chóng cạn. Thêm vào đó, xung quanh họ không có cây cối hay thú vật nào. Vì thế, những người này chỉ còn sống do quyết định ăn thịt của những người đã chết. Quyết định ăn thịt này thật không dễ dàng, tại vì phần nhiều là bạn quen cùng lớp. Trong sách Miracle in the Andes: 72 Days on the Mountain and My Long Trek Home năm 2006, người sống sót Nando Parrado nói về quyết định này:

Trên núi cao, thân thể cần rất nhiều calo... chúng tôi đang bắt đầu chết đói, và không có hy vọng tìm ra thức ăn, nhưng cái đói đã đến đà không chịu nổi cho nên chúng tôi vẫn tìm... tìm đi tìm lại trong máy bay để tìm miếng ăn. Chúng tôi đã ăn thử da thuộc từ vali, tuy biết rằng chúng đã được nhúng vào các chất hóa học có hại hơn là có lợi. Chúng tôi đã xé ra ghế ngồi để tìm rơm, nhưng chỉ tìm được foam không ăn được... Tôi đã đi đến kết luận nhiều lần: nếu chúng tôi không ăn quần áo mình đang mặc, không còn gì khác để ăn trừ nhôm, nhựa, tuyết, và đá. (94–95)
Mọi hành khách theo đạo Công giáo, và Piers Paul Read nhấn mạnh điều này trong sách của ông. Theo Read, một số người coi vụ này giống lễ Tiệc Thánh. Những người khác đầu tiên ngại ăn thịt này, nhưng sau khi thấy rõ là chỉ có thể sống bằng cách ăn thịt người, họ đổi ý vài ngày sau

https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Chuyến_bay_571_của_Không_quân_Uruguay
 
Thịt người ăn giống thịt heo thôi nhưng ít đạm lắm.
Khoảng trước năm 1931, một phóng viên tờ The New York Times tên William Buehler Seabrook, đã mua một miếng thịt người chết vì tai nạn từ một thực tập sinh làm việc tại bệnh viện ở Sorbonne. Ông nấu nó lên và ăn với mục đích thử nghiệm. Sau khi nếm thử, William cho biết: "Nó khá ngon, giống như thịt bê, nhưng không quá non mà cũng không quá dai thịt bò. Nó không giống như bất cứ loại thịt nào tôi từng thử qua.
 
Khoảng trước năm 1931, một phóng viên tờ The New York Times tên William Buehler Seabrook, đã mua một miếng thịt người chết vì tai nạn từ một thực tập sinh làm việc tại bệnh viện ở Sorbonne. Ông nấu nó lên và ăn với mục đích thử nghiệm. Sau khi nếm thử, William cho biết: "Nó khá ngon, giống như thịt bê, nhưng không quá non mà cũng không quá dai thịt bò. Nó không giống như bất cứ loại thịt nào tôi từng thử qua.
Haizz , mỗi thằng lưỡi khác nhau ak:
Screen Shot 2021-07-21 at 6.48.02 PM.png
 
Nếu không có hi vọng sống sót : Không ăn mặc kệ, chết thì chết :confident:
Nếu ăn mà có hi vọng sống sót : Ăn mạnh :doubt:
 
Nên ăn nhé,tôi nướng thịt tôi lên ăn thử rồi,mùi vị thì không có gì lạ,bỏ qua cảm giác ghê thì nó như thịt dê vậy.Tiếc là chỉ mới ăn có miếng nhỏ xíu.
WTF? :oh:
 
Back
Top