thảo luận Nhà bạn ăn xì dầu loại gì

Tank ăn nhạt nên ko chấm gì. Nhưng lúc chế biến cũng có ít gia vị vô

Ng Việt ăn nhiều gia vị quá
Chắc a chưa đi nc ngoài hay ăn đồ nc ngoài chính gốc. Dân VN ăn mặn kiểu chấm nước tương, nước mắm thì đúng chứ gia vị tuổi so vs bọn nc ngoài, kể cả tụi tây
 
Đang ăn loại này nhưng không thấy hợp lắm. Tại nó có cái vị hơi kiểu lên men. Còn nếu nói xì dầu ngon, sánh, ăn với cơm trắng cũng ngon thì có cái xì dầu Quê Tôi, mình bị nghiện cái Quê Tôi luôn.

View attachment 2222724
Nước tương mà ko lên men thì nước tương kiểu gì :)), ăn tương hóa chất nên vị giác thay đổi luôn rồi
 
Cái này của bác là hắc xì dầu sẽ hơi đặc hơn xì dầu chấm bình thường hả bác??
Đúng rồi, thường là để tẩm ướp hoặc cho vào đồ ăn khi nấu. Chấm cũng được, tôi thấy không khác gì cho lắm, pha thêm tí nước lọc vào là gần như thành xì dầu rồi.
 
riêng các loại gia vị nước chấm các anh cạch thằng mặt lìn masan ra nhé, toàn combo hương liệu + chất hoá học. Thằng ác ôn này trước nó phát chiến dịch truyền thông bẩn đánh nước mắm truyền thống để cái nước mắm hoá chất của nó bán được, xì dầu thì xài loại càng cua, tương ớt thì vifon hoặc quê tôi cũng ổn, còn hơn xài đồ masan toàn hoá chất đun nấu cùng thực phẩm cực kỳ có hại
 
Klq nhưng có phen nào ăn nước mắm Cánh buồm đỏ chưa. thấy bữa lên shar tank định mua thử. mà cũg k thấy store ở vn nào tín
 
đã có hàng và nếm thử nó mặn hơn xì dầu càng cua , cũng ngọt hơn. theo cá nhân thì xì dầu càng cua vẫn ngon hơn ạ
IMG_1701764371199_1701765600764.jpg
 
Hồi trước có ăn loại xì dầu gì chai thủy tinh mà nó đặc sánh hơn bình thường, thấy ngon, mà giờ chả nhớ là loại gì để tìm mua.
Magi Nam duong.jpg

Tôi ăn loại này nó đặc, chấm hải sản hay bò cuốn cải phê lòi, mà tổ sư rất hay quên tên nó nên tôi phải chụp cmn ảnh lại để lưu :LOL:
 
Back
Top