Nhật Bản - 15 khách vẫn ngồi ăn mì ramen bất chấp nhà hàng cháy

thịt nào là thịt quay để nguội a :)) chắc a ăn loại khò chứ chasyu thì ngon bá cháy. Tôi chỉ công nhận ramen hơi mặn. Nhưng nếu ăn quen như tôi thấy cũng bình thường. Trước thèm ramen lắm nhưng dạo gần đây k dám ăn nữa vì nó béo vcl.
Atsuko-p-85_VOG_final.jpg

Tôi ăn miếng như trong hình này, ăn nó khô khô chứ không có vị gì mấy.
Chuẩn Vịt rồi, nên bao năm nay ng Vịt đi đâu cũng chỉ ăn mỳ gói, đi du học vali cũng toàn mỳ gói 🤣
Mỳ Ramen nhìn ngon mắt nhưng tôi không hợp. Có mỳ Udon sợi to ăn cũng dc mà nước dùng pha kèm cứ lợ lợ. Mỳ hàn sợi to ổn mà fen, quan trọng là topping tự chế, mix tùy biến cho hợp khẩu vị. Du lịch tôi cũng chả mấy khi ăn mỳ, ăn đặc sản ở chỗ đến chứ
hB8nmx5.png
 
1 tô ramen loại rẻ cũng 500-700 yen rồi
Thì vẫn nhẹ nhàng so với vật giá mà fen,quy tương đương mức sống thôi, k quy ra tiền vnd.
Ở VN ăn phở bún bt trung bình 50k thì ok, chứ lên 200k thì đắt quá,cứ như hàng nhập khẩu ấy.
 
Thì vẫn nhẹ nhàng so với vật giá mà fen,quy tương đương mức sống thôi, k quy ra tiền vnd.
Ở VN ăn phở bún bt trung bình 50k thì ok, chứ lên 200k thì đắt quá,cứ như hàng nhập khẩu ấy.
hồi ăn bên phố nhật thì nó ghi toàn bộ nguyên liệu đều đồ nhật nên giá mới cao
 
Ở HN có thử qua vài quán Ramen mà k thích lắm, thích ăn Udon hơn. Soba thì thôi cứ nhạt nhẽo sao ấy
 
Vl này chắc chưa kịp thấy ấy chứ cháy bùng bùng trên lầu 2 mà dám ngồi nhậu mới lạ
sợ loằn gì nhà thoáng thế cơ mà, cùng lắm leo cửa sổ ra ngoài
là t t cũng ngồi im, chả việc gì phải sợ
zFNuZTA.png
 
giờ kiếm đâu ra ramen 800 yên, gyoza 300 yên nữa a ơi. Giờ bỏ rẻ cũng 850-950 yên rồi. Gyoza thì toàn 400-450 yên thôi. Giờ đi ăn tiệm là đắt vcl luôn
Ramen cạnh nhà tôi.

Nhìn menu này, toàn 730, 690 thôi.
Các anh ăn toàn loại đắt tiền thì chịu thôi.

Đang khuyến mãi, combo có 990 yên thôi.
 
Atsuko-p-85_VOG_final.jpg

Tôi ăn miếng như trong hình này, ăn nó khô khô chứ không có vị gì mấy.

Mỳ Ramen nhìn ngon mắt nhưng tôi không hợp. Có mỳ Udon sợi to ăn cũng dc mà nước dùng pha kèm cứ lợ lợ. Mỳ hàn sợi to ổn mà fen, quan trọng là topping tự chế, mix tùy biến cho hợp khẩu vị. Du lịch tôi cũng chả mấy khi ăn mỳ, ăn đặc sản ở chỗ đến chứ
hB8nmx5.png
ảnh trên khô thì chắc là phải rồi. Thường chasyu ramen nó mềm lắm. Căn bản ramen có vị mặn rồi nên thịt thường sẽ k nhận ra rõ vị đâu
 
Ramen loại tsukemen (mỳ và nước dùng để riêng ra) ngon vl, mỗi tội đắt với quán nào cũng đông chờ lâu. Soba thì tôi thích ăn loại mỳ lạnh, mùa hè ăn nó mát cái ruột dã man. Còn udon thì thôi, không mê nổi.
Cái loại jirorian này ăn xong miệng đứa nào cũng hôi mùi tỏi.
 
Ramen loại tsukemen (mỳ và nước dùng để riêng ra) ngon vl, mỗi tội đắt với quán nào cũng đông chờ lâu. Soba thì tôi thích ăn loại mỳ lạnh, mùa hè ăn nó mát cái ruột dã man. Còn udon thì thôi, không mê nổi.
Cái loại jirorian này ăn xong miệng đứa nào cũng hôi mùi tỏi.
tsukemen ở aichi tôi biết 1 quán cốt cá. Ngon vch luôn. Có điều nước nó hơi nhanh nguội, ăn k nhanh thì ng ăn k quen thấy hơi tanh
 
Ramen cạnh nhà tôi.

Nhìn menu này, toàn 730, 690 thôi.
Các anh ăn toàn loại đắt tiền thì chịu thôi.

Đang khuyến mãi, combo có 990 yên thôi.
Quán này giá cũng ok nhỉ, quán hệ thống thường có giá ok hơn tiệm thường. quanh nhà t bán kinh tầm 1km k có quán nào rẻ ntn dù nhà t gần ga.
 
Ramen loại tsukemen (mỳ và nước dùng để riêng ra) ngon vl, mỗi tội đắt với quán nào cũng đông chờ lâu. Soba thì tôi thích ăn loại mỳ lạnh, mùa hè ăn nó mát cái ruột dã man. Còn udon thì thôi, không mê nổi.
Cái loại jirorian này ăn xong miệng đứa nào cũng hôi mùi tỏi.
Trc mấy quán pr sợi mì thế này thế nọ, cứ nghĩ là quảng cáo tào lao, vậy mà hôm bữa đi ăn soba ở 1 quán thấy sợi mì ngon dã man, vừa có sự đàn hồi, vị thanh thanh ngọt ngọt, khác hẳn với sợi mỳ trc giờ ăn :adore:
 
Back
Top