Những nỗi cay đắng của đàn ông Việt Nam thế kỉ XXI

thienli275

Senior Member
Đàn ông trong bài này nói đến những thằng đang bước vào đời, đó là đám thế hệ cuối 8x và 9x về sau. Còn những người thế hệ đời trước, họ lớn lên trong hoàn cảnh xã hội khác nên có thể họ không gặp phải.
Bài 1: Xã hội hiện đại khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho phụ nữ băng hoại đạo đức.
Bạn không đọc nhầm đâu. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng băng hoại đạo đức. Bạn không tin? Bạn cho rằng mây tầng nào thì gặp mây tầng đó, chỉ có mấy thằng playboy không đứng đắn mới cưới phải con đú đởn lăng loàn? Nhầm to rồi. Sự thật là ngược lại. Những con lăng loàn, đú đởn nhất sẽ là bạn đời của những thằng đàn ông hiền lành và tốt bụng nhất. Nghe có vẻ vô lí nhưng cực kỳ logic. Đọc tiếp sẽ hiểu.
Bạn là 1 người đàn ông hiền lành, tốt tính, sẵn sàng dành cả tuổi trẻ cày cuốc, dành dụm để cho vợ con sau này có 1 cuộc sống sung túc. Nghĩ là làm, trước 30 tuổi, bạn không thèm tìm hiểu bất kỳ cô gái nào. Phần vì cho rằng hẹn hò với phụ nữ vừa tốn tiền vừa mất thời gian, thà dành tiền đó để tích trữ và thời gian đó để trau dồi thêm kiến thức nhằm kiếm nhiều tiền hơn nữa. Phần khác, bạn không thấy có cô gái nào đáng để bạn quan tâm. Cô mà bạn thích thì chẳng thèm đếm xỉa đến bạn. OK, không sao, ta là đàn ông, đời ta còn dài, có tiền sợ gì thiếu gái theo.
Đến ngày nọ, bạn cũng đã đến tuổi muốn lập gia đình. Dù bạn chả phải ông nọ bà kia gì nhưng cũng đã có của ăn của để, đủ để tổ chức 1 cái đám cưới mà không cần xin tiền ba mẹ, cũng đủ để mua trả góp 1 căn chung cư cho 2 vợ chồng ở riêng. Bạn nghĩ tuổi bạn mà như thế là tốt lắm rồi. Bạn bắt đầu tìm bạn gái để tính chuyện lâu dài. Khổ nỗi, mấy cô trẻ mơn mởn kia thì đầu óc mơ mộng, mê những thằng đẹp trai như diễn viên Hàn hoặc biết nói lời ngôn lù như soái ca Tàu. Bạn chịu thua, đéo làm nổi, với lại mấy cô đó trẻ quá, khó nói chuyện vì sở thích không hợp. Theo đuổi vài mối không thành, bạn rất mệt và nản.
Bỗng 1 ngày kia, có 1 cô gái bỗng nhiên nhắn tin quan tâm đến bạn. Trái tim bạn như 1 vùng đất cằn khô gặp được cơn mưa rào. Cô ấy cực kỳ tâm lý, cách cư xử làm bạn chết mê chết mệt. Dù cô ấy cũng gần 30 cmnr, bạn điều tra là cô này quá khứ cũng cặp kè toàn những thằng fuckboy đéo ra gì, nhưng vã quá rồi, gật đầu luôn. Thế là có người yêu. Vài tháng sau, cô ấy đặt vấn đề cưới. Bạn biết quá khứ người yêu mình đéo ra cái mẹ gì, nhưng lên mạng, đọc những bài của lũ feminist, của đám soyboy như thằng đạo diễn Lê Hoàng, chúng nó bảo thế kỷ XXI rồi chỉ có đàn ông hèn mới soi quá khứ phu nữ. Đm, ban sợ chúng nó chửi bạn hèn, sợ không cưới con này thì bạn mang tiếng đàn ông hèn, nên ngâm bồ hòn làm ngọt mà cưới nó. Dù gì bạn cũng đã chuẩn bị mọi thứ cho 1 gia đình, chỉ thiếu 1 người con gái nữa thôi. Cưới là cưới luôn. Dẫn nhau ra phường đăng ký, tổ chức lễ kết hôn. Và: BI KỊCH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY.
Đêm tân hôn, dù mệt lả những vợ bạn vẫn chủ động. Dù biết trước vợ đã không còn nguyên vẹn, lòng có chút ấm ức nhưng vẫn tự nhủ, dù gì nó cũng giỏi làm tình, cho ta đủ cảm giác lên xuống trên cái giường, đành cắn răng bỏ qua vậy. Dù gì cũng sợ mang tiếng đàn ông hèn, thôi đành nhắm mắt coi như không biết.
Rất nhanh thôi, vợ bạn mang thai, bạn sung sướng đến tột cùng vì cuối cùng, cũng được làm cha, cuối cùng những tháng ngày cực khổ cày cuốc cũng đã có ý nghĩa. Haha, nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, bạn cảm thấy có cái gì đó đéo đúng mà đéo giải thích được. Và rồi, khi dẫn vợ đi khám thai, nhìn vào tờ giấy, bạn đã hiểu ra vấn đề. Tuổi thai lớn hơn nhiều so với lần đầu 2 người ân ái. Hiểu cmnr. Cái thai đó là của thằng khác, méo phải của bạn. Bạn điên tiết hỏi vợ, lúc đầu cô ta chối, sau đó bạn làm căng và đưa ra đủ lí lẽ, cuối cùng cô ta cũng phải nhận. Nỗi đau vợ mang thai người khác còn chưa nguôi, thì nỗi đau khác gấp bội ập tới khi nghe con mà bạn gọi là vợ thú nhận toàn bộ.
Thì ra, từ lâu, hội chị em của nó đã xác định là dành tuổi trẻ để bám theo những thằng fuckboy rồi, vì những thằng này biết cách chơi bời, biết cách làm cho phụ nữ sướng. Nhưng chúng nó luôn xác định là đến khi cứng tuổi, sẽ tìm cách dụ 1 thằng đàng hoàng, biết chăm chỉ làm ăn để lấy làm chồng. Những thằng này vì dành cả tuổi trẻ để làm việc nên rất thiếu thốn tình cảm, cộng với việc đám đàn bà này qua tay bao nhiêu thằng, chúng nó sẽ có sự hiểu biết về tâm lý đàn ông, nên chắc chắn sẽ gạ được mấy thằng kiểu này vào bẫy. Và bạn được đã vào cái bẫy của con vợ. Hơn 30 tuổi rồi mà bạn tán gái vẫn ngu bỏ mẹ ra, kiểu đó thì chắc chắn đéo tán được gái trẻ đâu, nhưng con vợ bạn vẫn chấp nhận, vì nó biết những thằng tán gái ngu kiểu đó thì mới là những thằng có sự nghiệp và yêu chung thủy, đáng để làm chồng (hay làm cái mỏ cho chúng nó đào, tùy cách nghĩ). Tuy nhiên, nó cũng biết là bạn đéo biết làm tình đâu. Nó xác định sau khi cưới là rất khó có cơ hội với thằng khác, nên trong cơn nulo tiền hôn nhân, nó đã hẹn hò lần cuối với thằng ex, vốn là dân chơi sát gái khét tiếng. Chúng nó đã chịch nhau mà không dùng bao, vì nó nulo quá, nó quên hết. Nó định cho bạn đổ vỏ nhưng không ngờ, giây cuối cùng, bản năng làm cha của bạn đã mách bảo chính xác, và bạn vạch được cái bản mặt chó cái của con vợ.
Lúc này, bạn điên tiết, tuyên bố: Tao không thể có con vợ lăng loàn thế này, tao sẽ li dị. Haha, rất tiếc, bạn đã vào bẫy rồi. Bạn vác đơn li dị ra tòa, và tòa trả lại. Lí do: Luật quy định là khi vợ mang thai và nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng đéo có quyền li dị. OK? ĐM, giờ bạn mới biết cái này thì muộn rồi. Nhưng mà đứa con đó đéo phải con bạn, nhất định bạn không làm cha nó trong giấy khai sinh. Haha, đời đéo đơn giản thế. Luật quy định tiếp: Con sinh ra trong thời kỳ vợ chồng còn hôn thú hoặc sau khi li dị ít hơn 300 ngày thì mặc nhiên được coi là con chung của vợ chồng. Điều đó nghĩa là: Đứa con vợ bạn sắp đẻ ra sẽ được mặc nhiên coi là con của bạn trước, sau đó có ý kiến gì thì đưa ra tòa, tòa mới xét xử và sửa lại giấy khai sinh sau.. Cay cú lắm rồi, kiện thì kiện, giờ có xét nghiệm ADN mà. Haha, nhưng cuộc đời lại vả 1 cú vào mặt bạn nữa. Trong các vụ kiện dân sự thì bên nguyên có nghĩa vụ chứng minh chứ đéo phải bên bị. Nghĩa là bạn tố cáo vợ ngoại tình mang thai con người khác thì bạn phải chứng minh điều đó, chứ vợ đéo có nghĩa vụ phải chứng minh ngược lại. Luật quy định, đứa con dưới 36 tháng tuổi mặc nhiên do mẹ nuôi, và vợ bạn đéo đồng ý cho bạn đưa nó đi xét nghiệm. Bạn làm được gì giờ? Đéo làm được gì cả. Không lẽ canh mẹ bắt cóc đứa bé đi xét nghiệm? Chưa li dị được đã vào tù vì tội bắt cóc rồi.
Khốn nạn, cực kỳ khốn nạn ở chỗ đó. Xác cmn định là đéo có chuyện li dị đến khi đứa bé đủ 1 tuổi rồi. Nghĩa là trong hơn 1 năm trời này, bạn có thể li thân, đéo ở với con vợ nữa nhưng giấy tờ thì vẫn là chồng nó nhé. Bạn đéo có quyền tìm hiểu thêm bất kỳ 1 người con gái nào khác. Và con vợ nó cũng chỉ chờ bạn đi kiếm gái bên ngoài thôi, nó sẽ bắt quả tang tại trận, tung bằng chứng ra tòa với mục đích li dị được chia nhiều tài sản hơn. Nó ngoại tình mang thai con thằng khác thì bạn đéo có bằng chứng, còn nó thì có bằng chứng bạn ngoại tình rõ ràng, cuộc hơn nhân này tan vỡ sẽ là lỗi do bạn. Vì thế, tòa sẽ xem xét việc con vợ bạn đang nuôi con và "chịu thiệt hại tinh thần" mà chia tài sản cho nó nhiều hơn bạn. Và như đã nói, nếu con vợ bạn đéo chịu cho đứa con đi xét nghiệm ADN thì bạn cũng chịu, vì nghĩa vụ chứng minh thuộc về bên nguyên chứ không phải bên bị.
Lên mạng tìm cách tháo gỡ, thì trên mạng toàn lời lẽ bọn soyboy và feminist. Đối với chúng nó, đàn ông ngoại tình thì là đàn ông tồi, khốn nạn còn đàn bà ngoại tình thì là do đàn ông không biết quan tâm, đàn ông phải tự biết xem lại. Xem 10 bài vợ ngoại tình thì 9 bài chửi thằng chồng không chịu quan tâm, đổ lỗi cho thằng chồng. Bài còn lại thì bảo thằng nào biết tha thứ cho vợ khi ngoại tình mới là đàn ông bản lĩnh !!! Đm, thấy cuộc sống chó má chưa. Đàn ông bị cắm sừng đã là 1 nỗi nhục, kể cho người ngoài đã khó rồi mà kể xong còn bị ăn chửi thì ai dám kể. Nghĩ quẩn tự tử hả? Đừng có ngu. Nghe cho rõ đây. Vợ và con của mày theo pháp luật là những người thừa kế không phụ thuộc di chúc. Nghĩa là dù mày có di chúc lại không cho chúng nó 1 xu nào thì mỗi đứa vẫn được 2/3 suất thừa kế nhé. Đàn bà là giống vô liêm sỉ, nó cưới mày vì tiền thì mày tự tử nó càng mừng.
Câu ở chỗ, không có gì, không có gì khác nhau. Một trong những tài sản của chúng tôi, một trong những tài sản của chúng tôi nam tính và nữ tính và nam tính Khiêu chí. Khiếm định với phần mềm, khi 1 con làm việc và chăm sóc cho 10 con tiếp theo Bạn ơi, bạn ơi, bạn có thể thấy như vậy. Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Lũ kết hợp với lan coronavirus, không có gì khác nhau, khi bạn có thể sử dụng một cách mạnh mẽ, thích hợp, thú vị và thú vị. Đàn ông Việt Nam phải làm gì để tránh tình trạng trên? Nếu mọi người ủng hộ, bài sau tôi sẽ nói."
Nguồn: Tuấn Nguyễn
 

maybexD

Senior Member
Vl tưởng tự viết hoá ra là tha từ tận đẩu tận đâu về
Rt7E8tX.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
cũng đúng mà, tán gái quan trọng là đẹp trai, cứ đẹp trai thì mày mới có cái gọi là tình yêu, dù mày nghèo, nghèo vãi cả loz ra mày vẫn sẽ có đc tình yêu nếu mày đẹp trai, còn có happy ending hay ko thì đéo ai sure, nên những thằng đẹp trai mà nghèo thì nên làm fuckboy như những thằng đẹp và giàu,
còn nếu mày xấu trai nhưng nhiều tiền???mày vẫn sẽ có tình yêu, sure vcl nhưng đó là tình yêu vật chất, rồi 1 ngày check tin nhắn của người yêu sẽ có câu, tao thấy nó nhiều tiền có nhà có xe nên đâm đầu đại chứ yêu đương gì?? vậy trường hợp này có đi đến happy ending?? tao ko biết, vì những thằng xấu mà giàu như đám bạn tao thường rất chung tình, đứa nào cũng có 1 mối tình 7-8 năm, chứ k có time để đi chăn rau gạ gẫm, chứ k thằng nào cày cuốc kiếm tiền tới năm 30 tuổi mới tìm gái trẻ đẹp để chịch.
 

gentlemit

Senior Member
đừng ca thán nữa, đàn bà vào dè bỉu bây giờ :after_boom: phận đàn ông chỉ biết im lặng và tích lũy tài sản mà thôi :cold:
Pd60VtM.png
&
c6GVp0o.png
: đàn ông mà nói nhiều như đàn bà ( :misdoubt: ) :angry: thế ai đẻ con cho các anh hả :angry: có biết mang thai là công việc cực khổ nhất thế giới không hả :angry: có biết đẻ con là việc có độ đau cao nhất không hả :angry: (đéo mẹ con của chung mà nói câu này như đẻ thuê đẻ mướn :misdoubt: mà tụi cái nói câu này nhiều lắm, lên fb cãi nhau về giới tính là trăm con như một, máy đẻ after all :misdoubt:) có giỏi thì đẻ đi rồi hẵng phát biểu :angry: :feel_good: :look_down:
 
Last edited:

VaquezSound

Senior Member
Đàn ông trong bài này nói đến những thằng đang bước vào đời, đó là đám thế hệ cuối 8x và 9x về sau. Còn những người thế hệ đời trước, họ lớn lên trong hoàn cảnh xã hội khác nên có thể họ không gặp phải.
Bài 1: Xã hội hiện đại khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho phụ nữ băng hoại đạo đức.
Bạn không đọc nhầm đâu. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng băng hoại đạo đức. Bạn không tin? Bạn cho rằng mây tầng nào thì gặp mây tầng đó, chỉ có mấy thằng playboy không đứng đắn mới cưới phải con đú đởn lăng loàn? Nhầm to rồi. Sự thật là ngược lại. Những con lăng loàn, đú đởn nhất sẽ là bạn đời của những thằng đàn ông hiền lành và tốt bụng nhất. Nghe có vẻ vô lí nhưng cực kỳ logic. Đọc tiếp sẽ hiểu.
Bạn là 1 người đàn ông hiền lành, tốt tính, sẵn sàng dành cả tuổi trẻ cày cuốc, dành dụm để cho vợ con sau này có 1 cuộc sống sung túc. Nghĩ là làm, trước 30 tuổi, bạn không thèm tìm hiểu bất kỳ cô gái nào. Phần vì cho rằng hẹn hò với phụ nữ vừa tốn tiền vừa mất thời gian, thà dành tiền đó để tích trữ và thời gian đó để trau dồi thêm kiến thức nhằm kiếm nhiều tiền hơn nữa. Phần khác, bạn không thấy có cô gái nào đáng để bạn quan tâm. Cô mà bạn thích thì chẳng thèm đếm xỉa đến bạn. OK, không sao, ta là đàn ông, đời ta còn dài, có tiền sợ gì thiếu gái theo.
Đến ngày nọ, bạn cũng đã đến tuổi muốn lập gia đình. Dù bạn chả phải ông nọ bà kia gì nhưng cũng đã có của ăn của để, đủ để tổ chức 1 cái đám cưới mà không cần xin tiền ba mẹ, cũng đủ để mua trả góp 1 căn chung cư cho 2 vợ chồng ở riêng. Bạn nghĩ tuổi bạn mà như thế là tốt lắm rồi. Bạn bắt đầu tìm bạn gái để tính chuyện lâu dài. Khổ nỗi, mấy cô trẻ mơn mởn kia thì đầu óc mơ mộng, mê những thằng đẹp trai như diễn viên Hàn hoặc biết nói lời ngôn lù như soái ca Tàu. Bạn chịu thua, đéo làm nổi, với lại mấy cô đó trẻ quá, khó nói chuyện vì sở thích không hợp. Theo đuổi vài mối không thành, bạn rất mệt và nản.
Bỗng 1 ngày kia, có 1 cô gái bỗng nhiên nhắn tin quan tâm đến bạn. Trái tim bạn như 1 vùng đất cằn khô gặp được cơn mưa rào. Cô ấy cực kỳ tâm lý, cách cư xử làm bạn chết mê chết mệt. Dù cô ấy cũng gần 30 cmnr, bạn điều tra là cô này quá khứ cũng cặp kè toàn những thằng fuckboy đéo ra gì, nhưng vã quá rồi, gật đầu luôn. Thế là có người yêu. Vài tháng sau, cô ấy đặt vấn đề cưới. Bạn biết quá khứ người yêu mình đéo ra cái mẹ gì, nhưng lên mạng, đọc những bài của lũ feminist, của đám soyboy như thằng đạo diễn Lê Hoàng, chúng nó bảo thế kỷ XXI rồi chỉ có đàn ông hèn mới soi quá khứ phu nữ. Đm, ban sợ chúng nó chửi bạn hèn, sợ không cưới con này thì bạn mang tiếng đàn ông hèn, nên ngâm bồ hòn làm ngọt mà cưới nó. Dù gì bạn cũng đã chuẩn bị mọi thứ cho 1 gia đình, chỉ thiếu 1 người con gái nữa thôi. Cưới là cưới luôn. Dẫn nhau ra phường đăng ký, tổ chức lễ kết hôn. Và: BI KỊCH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY.
Đêm tân hôn, dù mệt lả những vợ bạn vẫn chủ động. Dù biết trước vợ đã không còn nguyên vẹn, lòng có chút ấm ức nhưng vẫn tự nhủ, dù gì nó cũng giỏi làm tình, cho ta đủ cảm giác lên xuống trên cái giường, đành cắn răng bỏ qua vậy. Dù gì cũng sợ mang tiếng đàn ông hèn, thôi đành nhắm mắt coi như không biết.
Rất nhanh thôi, vợ bạn mang thai, bạn sung sướng đến tột cùng vì cuối cùng, cũng được làm cha, cuối cùng những tháng ngày cực khổ cày cuốc cũng đã có ý nghĩa. Haha, nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, bạn cảm thấy có cái gì đó đéo đúng mà đéo giải thích được. Và rồi, khi dẫn vợ đi khám thai, nhìn vào tờ giấy, bạn đã hiểu ra vấn đề. Tuổi thai lớn hơn nhiều so với lần đầu 2 người ân ái. Hiểu cmnr. Cái thai đó là của thằng khác, méo phải của bạn. Bạn điên tiết hỏi vợ, lúc đầu cô ta chối, sau đó bạn làm căng và đưa ra đủ lí lẽ, cuối cùng cô ta cũng phải nhận. Nỗi đau vợ mang thai người khác còn chưa nguôi, thì nỗi đau khác gấp bội ập tới khi nghe con mà bạn gọi là vợ thú nhận toàn bộ.
Thì ra, từ lâu, hội chị em của nó đã xác định là dành tuổi trẻ để bám theo những thằng fuckboy rồi, vì những thằng này biết cách chơi bời, biết cách làm cho phụ nữ sướng. Nhưng chúng nó luôn xác định là đến khi cứng tuổi, sẽ tìm cách dụ 1 thằng đàng hoàng, biết chăm chỉ làm ăn để lấy làm chồng. Những thằng này vì dành cả tuổi trẻ để làm việc nên rất thiếu thốn tình cảm, cộng với việc đám đàn bà này qua tay bao nhiêu thằng, chúng nó sẽ có sự hiểu biết về tâm lý đàn ông, nên chắc chắn sẽ gạ được mấy thằng kiểu này vào bẫy. Và bạn được đã vào cái bẫy của con vợ. Hơn 30 tuổi rồi mà bạn tán gái vẫn ngu bỏ mẹ ra, kiểu đó thì chắc chắn đéo tán được gái trẻ đâu, nhưng con vợ bạn vẫn chấp nhận, vì nó biết những thằng tán gái ngu kiểu đó thì mới là những thằng có sự nghiệp và yêu chung thủy, đáng để làm chồng (hay làm cái mỏ cho chúng nó đào, tùy cách nghĩ). Tuy nhiên, nó cũng biết là bạn đéo biết làm tình đâu. Nó xác định sau khi cưới là rất khó có cơ hội với thằng khác, nên trong cơn nulo tiền hôn nhân, nó đã hẹn hò lần cuối với thằng ex, vốn là dân chơi sát gái khét tiếng. Chúng nó đã chịch nhau mà không dùng bao, vì nó nulo quá, nó quên hết. Nó định cho bạn đổ vỏ nhưng không ngờ, giây cuối cùng, bản năng làm cha của bạn đã mách bảo chính xác, và bạn vạch được cái bản mặt chó cái của con vợ.
Lúc này, bạn điên tiết, tuyên bố: Tao không thể có con vợ lăng loàn thế này, tao sẽ li dị. Haha, rất tiếc, bạn đã vào bẫy rồi. Bạn vác đơn li dị ra tòa, và tòa trả lại. Lí do: Luật quy định là khi vợ mang thai và nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng đéo có quyền li dị. OK? ĐM, giờ bạn mới biết cái này thì muộn rồi. Nhưng mà đứa con đó đéo phải con bạn, nhất định bạn không làm cha nó trong giấy khai sinh. Haha, đời đéo đơn giản thế. Luật quy định tiếp: Con sinh ra trong thời kỳ vợ chồng còn hôn thú hoặc sau khi li dị ít hơn 300 ngày thì mặc nhiên được coi là con chung của vợ chồng. Điều đó nghĩa là: Đứa con vợ bạn sắp đẻ ra sẽ được mặc nhiên coi là con của bạn trước, sau đó có ý kiến gì thì đưa ra tòa, tòa mới xét xử và sửa lại giấy khai sinh sau.. Cay cú lắm rồi, kiện thì kiện, giờ có xét nghiệm ADN mà. Haha, nhưng cuộc đời lại vả 1 cú vào mặt bạn nữa. Trong các vụ kiện dân sự thì bên nguyên có nghĩa vụ chứng minh chứ đéo phải bên bị. Nghĩa là bạn tố cáo vợ ngoại tình mang thai con người khác thì bạn phải chứng minh điều đó, chứ vợ đéo có nghĩa vụ phải chứng minh ngược lại. Luật quy định, đứa con dưới 36 tháng tuổi mặc nhiên do mẹ nuôi, và vợ bạn đéo đồng ý cho bạn đưa nó đi xét nghiệm. Bạn làm được gì giờ? Đéo làm được gì cả. Không lẽ canh mẹ bắt cóc đứa bé đi xét nghiệm? Chưa li dị được đã vào tù vì tội bắt cóc rồi.
Khốn nạn, cực kỳ khốn nạn ở chỗ đó. Xác cmn định là đéo có chuyện li dị đến khi đứa bé đủ 1 tuổi rồi. Nghĩa là trong hơn 1 năm trời này, bạn có thể li thân, đéo ở với con vợ nữa nhưng giấy tờ thì vẫn là chồng nó nhé. Bạn đéo có quyền tìm hiểu thêm bất kỳ 1 người con gái nào khác. Và con vợ nó cũng chỉ chờ bạn đi kiếm gái bên ngoài thôi, nó sẽ bắt quả tang tại trận, tung bằng chứng ra tòa với mục đích li dị được chia nhiều tài sản hơn. Nó ngoại tình mang thai con thằng khác thì bạn đéo có bằng chứng, còn nó thì có bằng chứng bạn ngoại tình rõ ràng, cuộc hơn nhân này tan vỡ sẽ là lỗi do bạn. Vì thế, tòa sẽ xem xét việc con vợ bạn đang nuôi con và "chịu thiệt hại tinh thần" mà chia tài sản cho nó nhiều hơn bạn. Và như đã nói, nếu con vợ bạn đéo chịu cho đứa con đi xét nghiệm ADN thì bạn cũng chịu, vì nghĩa vụ chứng minh thuộc về bên nguyên chứ không phải bên bị.
Lên mạng tìm cách tháo gỡ, thì trên mạng toàn lời lẽ bọn soyboy và feminist. Đối với chúng nó, đàn ông ngoại tình thì là đàn ông tồi, khốn nạn còn đàn bà ngoại tình thì là do đàn ông không biết quan tâm, đàn ông phải tự biết xem lại. Xem 10 bài vợ ngoại tình thì 9 bài chửi thằng chồng không chịu quan tâm, đổ lỗi cho thằng chồng. Bài còn lại thì bảo thằng nào biết tha thứ cho vợ khi ngoại tình mới là đàn ông bản lĩnh !!! Đm, thấy cuộc sống chó má chưa. Đàn ông bị cắm sừng đã là 1 nỗi nhục, kể cho người ngoài đã khó rồi mà kể xong còn bị ăn chửi thì ai dám kể. Nghĩ quẩn tự tử hả? Đừng có ngu. Nghe cho rõ đây. Vợ và con của mày theo pháp luật là những người thừa kế không phụ thuộc di chúc. Nghĩa là dù mày có di chúc lại không cho chúng nó 1 xu nào thì mỗi đứa vẫn được 2/3 suất thừa kế nhé. Đàn bà là giống vô liêm sỉ, nó cưới mày vì tiền thì mày tự tử nó càng mừng.
Câu ở chỗ, không có gì, không có gì khác nhau. Một trong những tài sản của chúng tôi, một trong những tài sản của chúng tôi nam tính và nữ tính và nam tính Khiêu chí. Khiếm định với phần mềm, khi 1 con làm việc và chăm sóc cho 10 con tiếp theo Bạn ơi, bạn ơi, bạn có thể thấy như vậy. Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Lũ kết hợp với lan coronavirus, không có gì khác nhau, khi bạn có thể sử dụng một cách mạnh mẽ, thích hợp, thú vị và thú vị. Đàn ông Việt Nam phải làm gì để tránh tình trạng trên? Nếu mọi người ủng hộ, bài sau tôi sẽ nói."
Nguồn: Tuấn Nguyễn
Hay quá mai phen
 

X .

Member
Đàn bà đánh giá đàn ông qua khả năng kiếm tiền, vô cùng ít cô gái chấp nhận yêu bạn vì bạn có tâm hồn đẹp, nhưng nếu bạn có một căn hộ đẹp và một chiếc BMW thì có thể chắc chắn là 90% con gái VN sẵn sàng yêu bạn. Tôi nói 90% để các bạn đỡ thất vọng đấy.
 

AK-47

Senior Member
Tôi cuối 8x còn bạn đời tôi chọn là 2k và còn trinh.
Cảm ơn anh biên bài dài quá, tôi chỉ đọc lướt dc thôi.
Còn anh nào loser kiếm gái >26t được miêu tả như bên trên thì tôi buồn cho các anh :D

via theNEXTvoz for iPhone
 

luongtung9x

Senior Member
Ý chính thằng này muốn viết là như này
1 thằng đàn ông dành cả thanh xuân cày cuốc đến 30 thì vớ được con phò, nhưng nhắm mắt tổ chức đám cưới thì mới phát hiện ra là mình đang phải làm thằng đổ vỏ và sau đó là ly hôn
Nhưng mà đọc truyện tôi chăng thấy có liên quan cái con m* gì cho lắm, thằng thớt loser nên suy nghĩ tiêu cực thôi
Vote 1*, giải tán nghỉ khỏe
 

supafrankie096

Senior Member
Đàn ông trong bài này nói đến những thằng đang bước vào đời, đó là đám thế hệ cuối 8x và 9x về sau. Còn những người thế hệ đời trước, họ lớn lên trong hoàn cảnh xã hội khác nên có thể họ không gặp phải.
Bài 1: Xã hội hiện đại khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho phụ nữ băng hoại đạo đức.
Bạn không đọc nhầm đâu. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng băng hoại đạo đức. Bạn không tin? Bạn cho rằng mây tầng nào thì gặp mây tầng đó, chỉ có mấy thằng playboy không đứng đắn mới cưới phải con đú đởn lăng loàn? Nhầm to rồi. Sự thật là ngược lại. Những con lăng loàn, đú đởn nhất sẽ là bạn đời của những thằng đàn ông hiền lành và tốt bụng nhất. Nghe có vẻ vô lí nhưng cực kỳ logic. Đọc tiếp sẽ hiểu.
Bạn là 1 người đàn ông hiền lành, tốt tính, sẵn sàng dành cả tuổi trẻ cày cuốc, dành dụm để cho vợ con sau này có 1 cuộc sống sung túc. Nghĩ là làm, trước 30 tuổi, bạn không thèm tìm hiểu bất kỳ cô gái nào. Phần vì cho rằng hẹn hò với phụ nữ vừa tốn tiền vừa mất thời gian, thà dành tiền đó để tích trữ và thời gian đó để trau dồi thêm kiến thức nhằm kiếm nhiều tiền hơn nữa. Phần khác, bạn không thấy có cô gái nào đáng để bạn quan tâm. Cô mà bạn thích thì chẳng thèm đếm xỉa đến bạn. OK, không sao, ta là đàn ông, đời ta còn dài, có tiền sợ gì thiếu gái theo.
Đến ngày nọ, bạn cũng đã đến tuổi muốn lập gia đình. Dù bạn chả phải ông nọ bà kia gì nhưng cũng đã có của ăn của để, đủ để tổ chức 1 cái đám cưới mà không cần xin tiền ba mẹ, cũng đủ để mua trả góp 1 căn chung cư cho 2 vợ chồng ở riêng. Bạn nghĩ tuổi bạn mà như thế là tốt lắm rồi. Bạn bắt đầu tìm bạn gái để tính chuyện lâu dài. Khổ nỗi, mấy cô trẻ mơn mởn kia thì đầu óc mơ mộng, mê những thằng đẹp trai như diễn viên Hàn hoặc biết nói lời ngôn lù như soái ca Tàu. Bạn chịu thua, đéo làm nổi, với lại mấy cô đó trẻ quá, khó nói chuyện vì sở thích không hợp. Theo đuổi vài mối không thành, bạn rất mệt và nản.
Bỗng 1 ngày kia, có 1 cô gái bỗng nhiên nhắn tin quan tâm đến bạn. Trái tim bạn như 1 vùng đất cằn khô gặp được cơn mưa rào. Cô ấy cực kỳ tâm lý, cách cư xử làm bạn chết mê chết mệt. Dù cô ấy cũng gần 30 cmnr, bạn điều tra là cô này quá khứ cũng cặp kè toàn những thằng fuckboy đéo ra gì, nhưng vã quá rồi, gật đầu luôn. Thế là có người yêu. Vài tháng sau, cô ấy đặt vấn đề cưới. Bạn biết quá khứ người yêu mình đéo ra cái mẹ gì, nhưng lên mạng, đọc những bài của lũ feminist, của đám soyboy như thằng đạo diễn Lê Hoàng, chúng nó bảo thế kỷ XXI rồi chỉ có đàn ông hèn mới soi quá khứ phu nữ. Đm, ban sợ chúng nó chửi bạn hèn, sợ không cưới con này thì bạn mang tiếng đàn ông hèn, nên ngâm bồ hòn làm ngọt mà cưới nó. Dù gì bạn cũng đã chuẩn bị mọi thứ cho 1 gia đình, chỉ thiếu 1 người con gái nữa thôi. Cưới là cưới luôn. Dẫn nhau ra phường đăng ký, tổ chức lễ kết hôn. Và: BI KỊCH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY.
Đêm tân hôn, dù mệt lả những vợ bạn vẫn chủ động. Dù biết trước vợ đã không còn nguyên vẹn, lòng có chút ấm ức nhưng vẫn tự nhủ, dù gì nó cũng giỏi làm tình, cho ta đủ cảm giác lên xuống trên cái giường, đành cắn răng bỏ qua vậy. Dù gì cũng sợ mang tiếng đàn ông hèn, thôi đành nhắm mắt coi như không biết.
Rất nhanh thôi, vợ bạn mang thai, bạn sung sướng đến tột cùng vì cuối cùng, cũng được làm cha, cuối cùng những tháng ngày cực khổ cày cuốc cũng đã có ý nghĩa. Haha, nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, bạn cảm thấy có cái gì đó đéo đúng mà đéo giải thích được. Và rồi, khi dẫn vợ đi khám thai, nhìn vào tờ giấy, bạn đã hiểu ra vấn đề. Tuổi thai lớn hơn nhiều so với lần đầu 2 người ân ái. Hiểu cmnr. Cái thai đó là của thằng khác, méo phải của bạn. Bạn điên tiết hỏi vợ, lúc đầu cô ta chối, sau đó bạn làm căng và đưa ra đủ lí lẽ, cuối cùng cô ta cũng phải nhận. Nỗi đau vợ mang thai người khác còn chưa nguôi, thì nỗi đau khác gấp bội ập tới khi nghe con mà bạn gọi là vợ thú nhận toàn bộ.
Thì ra, từ lâu, hội chị em của nó đã xác định là dành tuổi trẻ để bám theo những thằng fuckboy rồi, vì những thằng này biết cách chơi bời, biết cách làm cho phụ nữ sướng. Nhưng chúng nó luôn xác định là đến khi cứng tuổi, sẽ tìm cách dụ 1 thằng đàng hoàng, biết chăm chỉ làm ăn để lấy làm chồng. Những thằng này vì dành cả tuổi trẻ để làm việc nên rất thiếu thốn tình cảm, cộng với việc đám đàn bà này qua tay bao nhiêu thằng, chúng nó sẽ có sự hiểu biết về tâm lý đàn ông, nên chắc chắn sẽ gạ được mấy thằng kiểu này vào bẫy. Và bạn được đã vào cái bẫy của con vợ. Hơn 30 tuổi rồi mà bạn tán gái vẫn ngu bỏ mẹ ra, kiểu đó thì chắc chắn đéo tán được gái trẻ đâu, nhưng con vợ bạn vẫn chấp nhận, vì nó biết những thằng tán gái ngu kiểu đó thì mới là những thằng có sự nghiệp và yêu chung thủy, đáng để làm chồng (hay làm cái mỏ cho chúng nó đào, tùy cách nghĩ). Tuy nhiên, nó cũng biết là bạn đéo biết làm tình đâu. Nó xác định sau khi cưới là rất khó có cơ hội với thằng khác, nên trong cơn nulo tiền hôn nhân, nó đã hẹn hò lần cuối với thằng ex, vốn là dân chơi sát gái khét tiếng. Chúng nó đã chịch nhau mà không dùng bao, vì nó nulo quá, nó quên hết. Nó định cho bạn đổ vỏ nhưng không ngờ, giây cuối cùng, bản năng làm cha của bạn đã mách bảo chính xác, và bạn vạch được cái bản mặt chó cái của con vợ.
Lúc này, bạn điên tiết, tuyên bố: Tao không thể có con vợ lăng loàn thế này, tao sẽ li dị. Haha, rất tiếc, bạn đã vào bẫy rồi. Bạn vác đơn li dị ra tòa, và tòa trả lại. Lí do: Luật quy định là khi vợ mang thai và nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng đéo có quyền li dị. OK? ĐM, giờ bạn mới biết cái này thì muộn rồi. Nhưng mà đứa con đó đéo phải con bạn, nhất định bạn không làm cha nó trong giấy khai sinh. Haha, đời đéo đơn giản thế. Luật quy định tiếp: Con sinh ra trong thời kỳ vợ chồng còn hôn thú hoặc sau khi li dị ít hơn 300 ngày thì mặc nhiên được coi là con chung của vợ chồng. Điều đó nghĩa là: Đứa con vợ bạn sắp đẻ ra sẽ được mặc nhiên coi là con của bạn trước, sau đó có ý kiến gì thì đưa ra tòa, tòa mới xét xử và sửa lại giấy khai sinh sau.. Cay cú lắm rồi, kiện thì kiện, giờ có xét nghiệm ADN mà. Haha, nhưng cuộc đời lại vả 1 cú vào mặt bạn nữa. Trong các vụ kiện dân sự thì bên nguyên có nghĩa vụ chứng minh chứ đéo phải bên bị. Nghĩa là bạn tố cáo vợ ngoại tình mang thai con người khác thì bạn phải chứng minh điều đó, chứ vợ đéo có nghĩa vụ phải chứng minh ngược lại. Luật quy định, đứa con dưới 36 tháng tuổi mặc nhiên do mẹ nuôi, và vợ bạn đéo đồng ý cho bạn đưa nó đi xét nghiệm. Bạn làm được gì giờ? Đéo làm được gì cả. Không lẽ canh mẹ bắt cóc đứa bé đi xét nghiệm? Chưa li dị được đã vào tù vì tội bắt cóc rồi.
Khốn nạn, cực kỳ khốn nạn ở chỗ đó. Xác cmn định là đéo có chuyện li dị đến khi đứa bé đủ 1 tuổi rồi. Nghĩa là trong hơn 1 năm trời này, bạn có thể li thân, đéo ở với con vợ nữa nhưng giấy tờ thì vẫn là chồng nó nhé. Bạn đéo có quyền tìm hiểu thêm bất kỳ 1 người con gái nào khác. Và con vợ nó cũng chỉ chờ bạn đi kiếm gái bên ngoài thôi, nó sẽ bắt quả tang tại trận, tung bằng chứng ra tòa với mục đích li dị được chia nhiều tài sản hơn. Nó ngoại tình mang thai con thằng khác thì bạn đéo có bằng chứng, còn nó thì có bằng chứng bạn ngoại tình rõ ràng, cuộc hơn nhân này tan vỡ sẽ là lỗi do bạn. Vì thế, tòa sẽ xem xét việc con vợ bạn đang nuôi con và "chịu thiệt hại tinh thần" mà chia tài sản cho nó nhiều hơn bạn. Và như đã nói, nếu con vợ bạn đéo chịu cho đứa con đi xét nghiệm ADN thì bạn cũng chịu, vì nghĩa vụ chứng minh thuộc về bên nguyên chứ không phải bên bị.
Lên mạng tìm cách tháo gỡ, thì trên mạng toàn lời lẽ bọn soyboy và feminist. Đối với chúng nó, đàn ông ngoại tình thì là đàn ông tồi, khốn nạn còn đàn bà ngoại tình thì là do đàn ông không biết quan tâm, đàn ông phải tự biết xem lại. Xem 10 bài vợ ngoại tình thì 9 bài chửi thằng chồng không chịu quan tâm, đổ lỗi cho thằng chồng. Bài còn lại thì bảo thằng nào biết tha thứ cho vợ khi ngoại tình mới là đàn ông bản lĩnh !!! Đm, thấy cuộc sống chó má chưa. Đàn ông bị cắm sừng đã là 1 nỗi nhục, kể cho người ngoài đã khó rồi mà kể xong còn bị ăn chửi thì ai dám kể. Nghĩ quẩn tự tử hả? Đừng có ngu. Nghe cho rõ đây. Vợ và con của mày theo pháp luật là những người thừa kế không phụ thuộc di chúc. Nghĩa là dù mày có di chúc lại không cho chúng nó 1 xu nào thì mỗi đứa vẫn được 2/3 suất thừa kế nhé. Đàn bà là giống vô liêm sỉ, nó cưới mày vì tiền thì mày tự tử nó càng mừng.
Câu ở chỗ, không có gì, không có gì khác nhau. Một trong những tài sản của chúng tôi, một trong những tài sản của chúng tôi nam tính và nữ tính và nam tính Khiêu chí. Khiếm định với phần mềm, khi 1 con làm việc và chăm sóc cho 10 con tiếp theo Bạn ơi, bạn ơi, bạn có thể thấy như vậy. Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Lũ kết hợp với lan coronavirus, không có gì khác nhau, khi bạn có thể sử dụng một cách mạnh mẽ, thích hợp, thú vị và thú vị. Đàn ông Việt Nam phải làm gì để tránh tình trạng trên? Nếu mọi người ủng hộ, bài sau tôi sẽ nói."
Nguồn: Tuấn Nguyễn
# trên thất đức quá, hóng tóm tắt
KAUdgHo.png
 
Top