Nói thật thớt phát ngôn ngu hơn cả cẩu , lấy của mình đi đặt hết cho người khác . Nó chê là món đó ai cũng phải chê nó khen là ai cũng phải khen . Canh me qua giờ coi có con Vẩu Dơ nào không để bắt nay mới chụp đc .Nhìn cái mác Junior Member nên cũng không chờ đợi gì nhiều ở lượng chất xám trong thread.
Cái giá tiền mà chú trả cho một cái hamburger ở Burger King thì hương vị chỉ đóng 1 phần rất nhỏ, còn lại là tiền thương hiệu. Tiền thương hiệu đảm bảo cho chú đi tới bất cứ 1 cửa hàng Burger King ở đâu trên thế giới đều sẽ nhận được 1 cái hamburger với hương vị như 1, tiền thương hiệu đảm bảo cho việc xuất xưởng hàng tỉ cái hamburger 1 ngày với hương vị như một.
Chú khen đồ ăn vỉa hè VN ngon hơn? Ok, cái đó không phủ nhận. Nhưng đồ ăn vỉa hè VN khi ăn ở 1 quán tại Châu Âu liệu có ngon như quán tại VN?
Tưởng senior nói được cái gì tốt chứ anh nói có cái gì đúng đâu mà anh ra vẻ ta đây vậy, ngành F&B khi tiến vào thị trường nào người ta đều nghiên cứu điều tra nát bét cái thị trường xem khẩu vị, xu hướng tiêu dùng người bản địa thế nào để điều chỉnh, đéo có chuyện 1 cái hamburger ở việt và ở mẽo hương vị giống nhau đâu. Anh có dám đảm bảo hamburger anh ăn ở việt nó ngon và chất lượng như ở mỹ không. Tôi trả tiền để tôi được ăn ngon, tôi đếch cần biết chi phí thương hiệu gì hết, chủ thớt nó đang đứng ở vị trí một người tiêu dùng để nhận xét, còn anh đứng ở vị trí teen dẩm thích chụp choẹt sang chảnh để nhận xét, đừng có ra vẻ ta đây.Nhìn cái mác Junior Member nên cũng không chờ đợi gì nhiều ở lượng chất xám trong thread.
Cái giá tiền mà chú trả cho một cái hamburger ở Burger King thì hương vị chỉ đóng 1 phần rất nhỏ, còn lại là tiền thương hiệu. Tiền thương hiệu đảm bảo cho chú đi tới bất cứ 1 cửa hàng Burger King ở đâu trên thế giới đều sẽ nhận được 1 cái hamburger với hương vị như 1, tiền thương hiệu đảm bảo cho việc xuất xưởng hàng tỉ cái hamburger 1 ngày với hương vị như một.
Chú khen đồ ăn vỉa hè VN ngon hơn? Ok, cái đó không phủ nhận. Nhưng đồ ăn vỉa hè VN khi ăn ở 1 quán tại Châu Âu liệu có ngon như quán tại VN?
Anh không cần biết chi phí thương hiệu không có nghĩa là nó không tồn tại, kể cả những món ăn vỉa hè VN cũng đã có chi phí thương hiệu rồi, xôi Yến, phở Thìn, phở Gánh 50-70k / 1 suất. Anh ăn phở đầu ngõ nhà anh 25k/ 1 suất thấy hợp vị, rồi anh đi chê người khác đi ăn phở Thìn 70k là tiêu tiền ngu à?Tưởng senior nói được cái gì tốt chứ anh nói có cái gì đúng đâu mà anh ra vẻ ta đây vậy, ngành F&B khi tiến vào thị trường nào người ta đều nghiên cứu điều tra nát bét cái thị trường xem khẩu vị, xu hướng tiêu dùng người bản địa thế nào để điều chỉnh, đéo có chuyện 1 cái hamburger ở việt và ở mẽo hương vị giống nhau đâu. Anh có dám đảm bảo hamburger anh ăn ở việt nó ngon và chất lượng như ở mỹ không. Tôi trả tiền để tôi được ăn ngon, tôi đếch cần biết chi phí thương hiệu gì hết, chủ thớt nó đang đứng ở vị trí một người tiêu dùng để nhận xét, còn anh đứng ở vị trí teen dẩm thích chụp choẹt sang chảnh để nhận xét, đừng có ra vẻ ta đây.
Anh nói như một cú đấm vào mõm bọn vẩu dơ vậy. Nhớ như in 1 cháu vẩu dơ đi uống cf highland xong chê đắt hơn quán cf cóc gần nhàAnh không cần biết chi phí thương hiệu không có nghĩa là nó không tồn tại, kể cả những món ăn vỉa hè VN cũng đã có chi phí thương hiệu rồi, xôi Yến, phở Thìn, phở Gánh 50-70k / 1 suất. Anh ăn phở đầu ngõ nhà anh 25k/ 1 suất thấy hợp vị, rồi anh đi chê người khác đi ăn phở Thìn 70k là tiêu tiền ngu à?