Cái mì indomie tôi có thể chiến 3 gói cùng lúc, nhưng nó quá nhiều calo :USao tôi ăn 2 gói lại ko thấy no nhỉ
ăn mì nhanh quá nên tín hiệu NO từ bụng lên não bị chậm đó, cùng 1 cơ thể mà ăn nhanh thì 3 gói mới thấy NO, ăn chậm thì 1 gói là NONhớ trước có thg cùng phòng hốc mì tôm nhiều hơn ăn cơm, một bữa sáng thôi mà nó tọng vào họng 3 gói mì + 2 cái trứng mà không phải gói mì hảo hảo đâu nhé, nó ăn kokomi extra to 113g, mỗi gói đấy phải bằng 2 gói hảo hảo Cuối tuần thi thoảng ae đi làm bữa lẩu cải thiện thì mặc dù chỉ có 3 thằng ngồi với nhau nhưng nhất quyết phải gọi suất buffet vì ngta free mì, ăn từ đầu bữa đến cuối bữa, ăn từ lúc lẩu bắt đầu sôi đến lúc tắt bếp, người ta nhậu nhìn mồi còn tml này nhậu bằng mì tôm Ăn nhiều đến nỗi vỏ thùng mì chất đầy gầm giường, vài tháng tích đc nhiều nhiều lại lôi ra bán giấy vụn mua mì ăn tiếp
Đ có tiền thì ăn mì giấy, Hảo Hảo.Có tiền cũng húp mì thôi View attachment 1931939
Ăn mỳ đâu có nghĩa là nghèo?Chứng tỏ dân còn nghèo nhiều vl ,thế mà báo cáo kinh tế số liệu cứ tăng trưởng
Nhưng nghèo thì chắc chắn sẽ ăn mỳĂn mỳ đâu có nghĩa là nghèo?
Sai . nghèo thì ăn cơm.Nhưng nghèo thì chắc chắn sẽ ăn mỳ
TrNgười ta cứ bảo nghèo mới ăn mì tôm, tôi nghe thấy hơi lạ.
Cách đây 15 năm tôi học nội trú ở Trương Vĩnh Ký, 1 tháng đóng gần 6 triệu. Hết 3 ngày trong tuần là buổi sáng được ăn mì gói kèm vài lát củ cải trắng + 2 miếng thịt mỏng dính như hàng hủ tíu gõ. Ấy mà còn không có đến tiêu chuẩn mì Hảo Hảo cơ, ăn loại mì gì mà dở dã man. Thế mà học sinh trong đó 10 đứa hết 9 đứa nhà ô tô, chân đi doctor, tai đeo Ipod. Quy chuẩn "nghèo mới ăn mì gói" này nghe nó lạ quá.
lười chứ tính chi li ra ăn cơm vẫn rẻ hơn mỳ nhiều,như tôi lười làm 2 gói mỳ 2 quả trứng,1 cái xúc xích là 42k,1 suất cơm có 25-30k,tự nấu còn rẻ hơnNhưng nghèo thì chắc chắn sẽ ăn mỳ
Mì gạo nấu lâu vl, lại còn nấu nước chan mì cũng công đoạn vl. Cắm cơm làm chảo cơm rang còn nhanh và đủ chất hơnTôi toàn ăn mì gạo nấu ở nhà, mì gói vn xuất đi toàn bị thu hồi thì không hiểu đám bán trong nước nó tệ ntn
mì gạo toàn phơi bẩn ấy, mùi cứt gián, chưa kể cứt chim, bụi bặmTôi toàn ăn mì gạo nấu ở nhà, mì gói vn xuất đi toàn bị thu hồi thì không hiểu đám bán trong nước nó tệ ntn
Mì gạo nấu nhanh chín, trụng nước sôi cái là ăn được rồi. Như mình thì hay phi hành, xào ít thịt băm với cà chua xong đổ nước vào nêm nếm, đun sôi lên rồi chan vào mì và rắc tí hành lá + rau mùi, 30p max.Mì gạo nấu lâu vl, lại còn nấu nước chan mì cũng công đoạn vl. Cắm cơm làm chảo cơm rang còn nhanh và đủ chất hơn
thấy vozer khen mì tương đen của thg hàn ngon, mua ăn thử thấy thua kokomi, được cái mì nhật thì ngon, nước trong, thơmKhẩu vị mỗi người mỗi khác tôi đồng ý bạn thích mì gì cũng đc nhưng vác thêm vế sau nên tôi gạch. Hồi trước cũng thấy vozer khen nên ra làm chục gói ăn thử, chất lượng tệ hại mà bưng với tâng như đúng rồi. Ăn được gói còn 9 gói đem nấu cho chó ăn.