tâm sự

Red_Velvet

Senior Member
em là đứa hồi chiều lập thớt bỏ thai chưa được 5 tuần, sau đó em bị K.I.A. Em đã bình tĩnh lại và hỏi lại 4 đứa bạn biết chuyện là giờ bỏ được không. 1 đứa cũng ở voz này, nói tùy m nhưng động đến sinh mạng nó k dám nói. 1 đứa đang đi đường bảo giờ bỏ rất là dễ nhưng để nó suy nghĩ tối về nói chuyện. 1 đứa bảo không được bỏ, tự m phải cố lên, có gì khó khăn nói với nó. 1 đứa hồi trưa khuyên em bỏ cũng xuôi rồi, nó cũng đang bầu, có gửi loại thuốc đang uống bảo em mua, chỉ biết động viên tinh thần em.
Chiều tối e có tâm sự với đồng nghiệp, nói giả sử giờ em không lấy được chồng em làm single mom được không. 1 chị bảo được, nhưng chọn gen tốt 1 tí (cười cười chắc nghĩ e đùa). 1 chị nói không được, em điên rồi. 1 cô nói được, nhưng khi em hỏi nếu là con gái cô thì sao? thì câu trả lời là không. Em cũng biết mẹ em cũng vậy rồi. 1 chị nói lương em nuôi được, không sao cả, em hp với qd của mình là được.
Mấy ngày rồi em thanh lý mĩ phẩm, quần áo để ít hành lý nhất khi có thể phải dọn nhà. Nhìn đứa trẻ con em nghĩ là mình muốn sinh bé, mà thực ra từ lúc em thử thai em đã muốn có rồi. Chỉ là tâm trạng bất ổn 1 chút. Em sẽ giấu gia đình lâu nhất có thể. Vừa nãy em có mua thuốc theo như bạn em bảo, em mua lọ to luôn. canxi olestin 300 viên. dha bà bầu 60v. blackmore cho bà bầu 180v. Rạn da thì mua sau vì giờ chưa có rạn lắm.
mn thấy khó hiểu vì sao 1 đứa con gái lầm lỡ lại tâm sự ở đây, thì tại vì e ở diễn đàn này đã lâu, bố đứa trẻ cũng vậy.
Nếu fen đủ niềm tin và thực sự muốn giữ bé thì giữ lại thôi. Khả năng làm chủ kinh tế tốt thì sau đỡ vất vả. Cái tiếp theo đó là dư luận, đối mặt vs dư luận và đón nhận nó. Còn ko đủ tự tin nuôi thì bỏ . Đừng sinh ra rồi bỏ đường bỏ chợ như mấy đứa khác. Rất tội.
 

katharon

Senior Member
Ko nghe nghiện trình bày, ko nghe phò kể chuyện và đặc biệt là ko nghe single mom xạo lol :doubt:
 

amtham22

Junior Member
Chơi trần rồi dính bầu, thằng kia chưa sẵn sàng nên muốn bỏ ah?
Con cái là cái duyên. Duyên đến thì đón nhận đi, bỏ phải tội.
Còn nếu thằng kia ko chịu làm bố đứa bé thì thôi, nên phá thai đi nhé. Con cái cần có đủ cả bố và mẹ.
 
Top