đánh giá Thịt bò thượng hạng Ozaki có gì đặc biệt mà giá cao ngất ngưởng?

Giá khoảng 1.500 USD/kg, những miếng thịt bò Ozaki "thượng hạng" ra đời rất đặc biệt, đó là cách mà nông dân Nhật Bản chăm sóc những con bò của mình.​


Trong thế giới thịt bò đắt giá và quý hiếm của Nhật Bản, bò Ozaki vẫn đứng top đầu.

Trong thế giới thịt bò đắt giá và quý hiếm của Nhật Bản, bò Ozaki vẫn đứng top đầu.
Thịt bò Ozaki có giá gần 1.600 USD/kg (tương đương gần 37 triệu đồng).

Thịt bò Ozaki có giá gần 1.600 USD/kg (tương đương gần 37 triệu đồng).
Được gọi là Ozaki (miếng thịt trong bánh), loại thịt bò thượng hạng này là sản phẩm từ trang trại ở Nhật Bản.

Được gọi là Ozaki (miếng thịt trong bánh), loại thịt bò thượng hạng này là sản phẩm từ trang trại ở Nhật Bản.
Thứ khiến món ăn này trở nên đắt đỏ đến vậy chính là miếng thịt bò với những đường kẻ dọc theo khối. Miếng thịt dày, tan chảy trọng miệng người ăn với vị béo ngậy đặc trưng.

Thứ khiến món ăn này trở nên đắt đỏ đến vậy chính là miếng thịt bò với những đường kẻ dọc theo khối. Miếng thịt dày, tan chảy trọng miệng người ăn với vị béo ngậy đặc trưng.
Thịt bò Nhật Bản là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bởi chúng ngon hơn hẳn các thịt bò khác.

Thịt bò Nhật Bản là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bởi chúng ngon hơn hẳn các thịt bò khác.
Sự khác biệt tới từ cách mà những người nông dân Nhật Bản chăm sóc bò. Bò được ăn một chế độ ăn hoàn toàn tự nhiên, với thức ăn được pha trộn từ 13 loại ngũ cốc (trong đó có lúa mạch, đậu nành, lúa mì…).

Sự khác biệt tới từ cách mà những người nông dân Nhật Bản chăm sóc bò. Bò được ăn một chế độ ăn hoàn toàn tự nhiên, với thức ăn được pha trộn từ 13 loại ngũ cốc (trong đó có lúa mạch, đậu nành, lúa mì…).
Bên cạnh chế độ ăn, thời gian chăn nuôi kéo dài cũng khiến bò Ozaki trở nên đặt biệt. Hầu hết những con bò cho loại thịt cao cấp đều được nuôi trong 28 tháng. Tuy nhiên, bò Ozaki được trong 36 tháng để thịt có hương vị đậm hơn, chất béo kết dính tốt hơn trong những thớ thịt.

Bên cạnh chế độ ăn, thời gian chăn nuôi kéo dài cũng khiến bò Ozaki trở nên đặt biệt. Hầu hết những con bò cho loại thịt cao cấp đều được nuôi trong 28 tháng. Tuy nhiên, bò Ozaki được trong 36 tháng để thịt có hương vị đậm hơn, chất béo kết dính tốt hơn trong những thớ thịt.
Ở New York (Mỹ), thành phố nổi riếng với những miếng thịt bò thượng hạng ngon nhất thế giới, người ta cũng không khỏi bất ngờ khi món sandwich bít tết trị giá 185 USD xuất hiện ở một cửa hàng nhỏ nằm giữa khu tài chính.

Ở New York (Mỹ), thành phố nổi riếng với những miếng thịt bò thượng hạng ngon nhất thế giới, người ta cũng không khỏi bất ngờ khi món sandwich bít tết trị giá 185 USD xuất hiện ở một cửa hàng nhỏ nằm giữa khu tài chính.
Món ăn này khiến những người sành ăn nhất cũng không khỏi trầm trồ thán phục./.

Món ăn này khiến những người sành ăn nhất cũng không khỏi trầm trồ thán phục./.

https://vov.vn/kinh-te/thit-bo-thuong-hang-ozaki-co-gi-dac-biet-ma-gia-cao-ngat-nguong-782850.vov
 
là do mấy thằng nó thủ dâm ra chứ có cái mẹ gì , đến cái món dưa muối mà cũng phải đi tranh nhau với thằng mắt híp thì đủ hiểu nền ẩm thực bọn này nó như thế này . Dm lần nọ còn có clip có thằng đầu bếp chế biến 1 con vịt hết 24 tiếng , bố cái loại dở hơi :LOL:
 
Japan - trùm làm màu

via theNEXTvoz for iPad
món thịt bò này tụi Nhật lùn ko làm màu đâu, mà nó ngon thật đấy :confident:
tôi từng 1 lần được ăn thịt bò ở vùng wagu, chả biết là thịt loại mấy, nhưng đúng là ăn 1 lần đến giờ vẫn nhớ. cảm giác miếng thịt mềm, ngọt, ngậy ngậy và khi nhai miếng thịt nó tan vào miệng như là kem ý :hungry:
 
món thịt bò này tụi Nhật lùn ko làm màu đâu, mà nó ngon thật đấy :confident:
tôi từng 1 lần được ăn thịt bò ở vùng wagu, chả biết là thịt loại mấy, nhưng đúng là ăn 1 lần đến giờ vẫn nhớ. cảm giác miếng thịt mềm, ngọt, ngậy ngậy và khi nhai miếng thịt nó tan vào miệng như là kem ý :hungry:
tôi ăn bò kobe thấy chả có vẹo gì:haha:
 
VN làm được cái bò wagu , kobe xuất khẩu lẫn bán trong nước thì thấy mớ tiền rồi !
 
món thịt bò này tụi Nhật lùn ko làm màu đâu, mà nó ngon thật đấy :confident:
tôi từng 1 lần được ăn thịt bò ở vùng wagu, chả biết là thịt loại mấy, nhưng đúng là ăn 1 lần đến giờ vẫn nhớ. cảm giác miếng thịt mềm, ngọt, ngậy ngậy và khi nhai miếng thịt nó tan vào miệng như là kem ý :hungry:
Thôi anh ạ.
Anh đừng chém.
Làm méo gì có cái vùng gọi là wagu?
Wagyu anh ạ, 和牛 Hoà ngưu, nghĩa là thịt bò Nhật Bản.
 
Nhìu ông hay nhỉ? Nào là làm màu, rồi "bò nào cũng là bò". Dm làm dc như bọn nó đi rồi nói, nâng tầm bò việt ngon như Ozaki rồi bán nửa giá xem. Lúc đấy bảo bọn tàu nhả Hoàng Sa ra còn kịp. Dm làm đéo dc như nó rồi bảo nào là làm màu.

Làm màu mà nâng tầm văn hoá vkl, đi đâu cũng thấy. Wagyu nuớng lên ăn ngon vkl, bò việt chỉ có xào là ngon.
 
Nhìu ông hay nhỉ? Nào là làm màu, rồi "bò nào cũng là bò". Dm làm dc như bọn nó đi rồi nói, nâng tầm bò việt ngon như Ozaki rồi bán nửa giá xem. Lúc đấy bảo bọn tàu nhả Hoàng Sa ra còn kịp. Dm làm đéo dc như nó rồi bảo nào là làm màu.

Làm màu mà nâng tầm văn hoá vkl, đi đâu cũng thấy. Wagyu nuớng lên ăn ngon vkl, bò việt chỉ có xào là ngon.
Chúng nó húp mì úp thì thịt bò còn là trong giấc mơ chứ biết gì mà phân biệt bò này bò kia anh ơi :LOL:
 
Back
Top