trivu11
Đã tốn tiền
Mình hay pha trà bằng chén Khải, nhìn dc trược tiếp màu nước nên dễ canh.
Thích hương vị nồng thì tăng nhiệt độ nước giảm thời gian ủ
Thích hương và vị dịu thì giảm nhiệt độ tăng thời gian ủ.
Thấy loãng thì tăng lượng trà ko tăng thời gian ủ.
Mỗi loại trà mới mua về mình đều thử 2-3 lần là là có cách pha hợp gu. Ko loại nào giống loại nào.
Thích hương vị nồng thì tăng nhiệt độ nước giảm thời gian ủ
Thích hương và vị dịu thì giảm nhiệt độ tăng thời gian ủ.
Thấy loãng thì tăng lượng trà ko tăng thời gian ủ.
Mỗi loại trà mới mua về mình đều thử 2-3 lần là là có cách pha hợp gu. Ko loại nào giống loại nào.