jaychou28hg
Đã tốn tiền
Hình như lô cuối của năm ngoái hồng trà mới em làm đc có hôm , hồng trà để khoảng 3 tháng uống ngon hơn ạHồng trà hôm trc mình lấy có phải loại mới ko thế bạn
Hình như lô cuối của năm ngoái hồng trà mới em làm đc có hôm , hồng trà để khoảng 3 tháng uống ngon hơn ạHồng trà hôm trc mình lấy có phải loại mới ko thế bạn
Dạ là loại hộp trên shopee của em đó bácBác bán loại này ở trên shopee không. Em đang muốn thử trà nhà bác. Hôm 4/4 đã định mua nhưng lại có lịch đi thăm thú Hà Giang quê bác nên không tiện online.
thím chơi cả 2 loại cà phê và trà ạ , thực tế làm trà giờ công nghệ tốt hơn, bảo quản tốt thì trà phổ nhĩ cũng k vấn đề gì đâu thím :3Mới quất ký rưỡi cà phê hết triệu mấy rồi, ko cũng hốt 2 bánh
Mà mấy bánh mấy chục năm các fen cẩn thận. Nói vầy cho các fen dễ hiểu:
- Ko như rượu tây, công nghệ máy móc đã có từ lâu mấy chục năm trước VN với TQ đều nghèo đói thì lấy gì đảm bảo chất lượng từ khâu chế biến đến bảo quản.
- Phong trào phổ nhĩ cũng chỉ thật sự nổi tầm 20 năm. Tức là thằng TQ mới bắt đầu giàu, (trước đó phổ biến ở HK và Đài)
Sáng và trưa mình uống cf, tối uống trà.thím chơi cả 2 loại cà phê và trà ạ , thực tế làm trà giờ công nghệ tốt hơn, bảo quản tốt thì trà phổ nhĩ cũng k vấn đề gì đâu thím :3
Tốt nhất mua 2 loại về pha thử đi bác, thử cả liều lượng nữa xem như nào là hợp với bản thân. Như mình thì pha cold brew thấy uống oolong hợp miệng hơn.Pha trà cold brew - trà ủ lạnh thì nên dùng oolong hay shan tuyết hả ae
Nõn tôm Thái Nguyên, kiếm hàng handmade đấy thím, hàng chợ hay bị trộn phẩm màu và mấy cái linh tinh.có loại nào rẻ mà ngon ko ae, các bác toàn chơi loại 2 3tr e ko đú được
Có cách nào phân biệt trà TN xịn và trà dỏm trộn phẩm màu hương liệu không thím?Nõn tôm Thái Nguyên, kiếm hàng handmade đấy thím, hàng chợ hay bị trộn phẩm màu và mấy cái linh tinh.
Mình hợp với loại này, thơm, vị chát nhẹ, ngọt hậu, giá chấp nhận đc.
Mua chỗ người quen, đến tận nơi đợi nó hái rồi ngồi canh nó saoCó cách nào phân biệt trà TN xịn và trà dỏm trộn phẩm màu hương liệu không thím?
Cạnh nhà em có ông anh bán cơm rang nhà gốc bên Thái kể là chè nhà làm uống 1 vườn riêng còn bán đi thì để riêng, các loại kích búp và thuốc sâu táng vào liên tục )Có cách nào phân biệt trà TN xịn và trà dỏm trộn phẩm màu hương liệu không thím?
Kể lể nhiều khi chém là chính thôi fence, đừng tin hếtCạnh nhà em có ông anh bán cơm rang nhà gốc bên Thái kể là chè nhà làm uống 1 vườn riêng còn bán đi thì để riêng, các loại kích búp và thuốc sâu táng vào liên tục )
Chè của các thương hiệu có tiếng tí thì có kiểm soát được khâu này không bác?Cái vẫn mất dạy đấy là họ cho thêm phẩm mầu và hương liệu vào lúc sao chè.
Bỏ màu toàn mấy thằng rẻ tiền nhưng hiếm lắmChè của các thương hiệu có tiếng tí thì có kiểm soát được khâu này không bác?