thảo luận Thưởng trà

mấy thím mua hàng, qua topic em bình luận nhé, cứ bán hàng ở topic này k đúng mục đích đề ra của mấy thím :))). sorry thím chủ topic
 
Mới quất ký rưỡi cà phê hết triệu mấy rồi, ko cũng hốt 2 bánh :shame:

Mà mấy bánh mấy chục năm các fen cẩn thận. Nói vầy cho các fen dễ hiểu:
  • Ko như rượu tây, công nghệ máy móc đã có từ lâu mấy chục năm trước VN với TQ đều nghèo đói thì lấy gì đảm bảo chất lượng từ khâu chế biến đến bảo quản.
  • Phong trào phổ nhĩ cũng chỉ thật sự nổi tầm 20 năm. Tức là thằng TQ mới bắt đầu giàu, (trước đó phổ biến ở HK và Đài)
 
Mới quất ký rưỡi cà phê hết triệu mấy rồi, ko cũng hốt 2 bánh :shame:

Mà mấy bánh mấy chục năm các fen cẩn thận. Nói vầy cho các fen dễ hiểu:
  • Ko như rượu tây, công nghệ máy móc đã có từ lâu mấy chục năm trước VN với TQ đều nghèo đói thì lấy gì đảm bảo chất lượng từ khâu chế biến đến bảo quản.
  • Phong trào phổ nhĩ cũng chỉ thật sự nổi tầm 20 năm. Tức là thằng TQ mới bắt đầu giàu, (trước đó phổ biến ở HK và Đài)
thím chơi cả 2 loại cà phê và trà ạ :), thực tế làm trà giờ công nghệ tốt hơn, bảo quản tốt thì trà phổ nhĩ cũng k vấn đề gì đâu thím :3
 
thím chơi cả 2 loại cà phê và trà ạ :), thực tế làm trà giờ công nghệ tốt hơn, bảo quản tốt thì trà phổ nhĩ cũng k vấn đề gì đâu thím :3
Sáng và trưa mình uống cf, tối uống trà.
Thì bây giờ máy móc hiện đại rồi. Chứ mình nói mấy loại trà 2-30 chục năm kìa thậm chí lâu hơn nữa, ae mà ko rành thì ko nên dính vô trà đó.
 
mình hay uống cà phê nhưng lại buôn trà :v. Shan Tuyết cổ thụ Hà Giang :v. Ae có nhu cầu uống hay biếu tặng thì inbox mình nhớ :D
 
1681831656839.png


Mời các bác.
 
Có cách nào phân biệt trà TN xịn và trà dỏm trộn phẩm màu hương liệu không thím?
Cạnh nhà em có ông anh bán cơm rang nhà gốc bên Thái kể là chè nhà làm uống 1 vườn riêng còn bán đi thì để riêng, các loại kích búp và thuốc sâu táng vào liên tục :))
 
Cạnh nhà em có ông anh bán cơm rang nhà gốc bên Thái kể là chè nhà làm uống 1 vườn riêng còn bán đi thì để riêng, các loại kích búp và thuốc sâu táng vào liên tục :))
Kể lể nhiều khi chém là chính thôi fence, đừng tin hết :D
Tôi ngồi uống rượu, xong uống chè ngay tại đồi chè bao lần rồi đây, bây giờ nông dân trồng chè cũng ít dùng thuốc sâu rồi, vì vườn chè ngay cạnh nhà, nếu phun nhiều thì họ mới là người dính nhiều nhất.
Cái vẫn mất dạy đấy là họ cho thêm phẩm mầu và hương liệu vào lúc sao chè.
Edit cái ảnh không các anh lại bảo tôi chém gió.
20211213_123227_HDR.jpg
 
Chè của các thương hiệu có tiếng tí thì có kiểm soát được khâu này không bác?
Bỏ màu toàn mấy thằng rẻ tiền nhưng hiếm lắm
Còn tẩm hương thì có this that. Cùi bắp là loại ướp hương liệu, loại này ko tính là tẩm hương chỉ coi là fake. Loại tẩm hương xịn dc tính bằng số lần tẩm, tẩm nhiều lần thì ko có tiền mua uống đâu fen :shame:
 
Back
Top