đánh giá Tiết canh ở hàng này rất mất vệ sinh

Ôi ngày xưa tôi cũng thích món này như cực kỳ độc cho cơ thể bác ạ, hạn chế nhó
b1kGkQ6.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Ăn tiết canh đòi vsattt. Vãi lìn :tire:

Mà đến giờ này chỉ có não trạng vấn đề mới dám đớp mấy thứ này. Bệnh tật kinh bỏ mẹ ra.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Đi ăn ngoài hàng mình chỉ ăn tiết canh dê thôi, các loại khác chỉ ăn nhà làm.

Gửi từ Samsung SM-G950F bằng vozFApp
 
[Góc coi thường sức khỏe thực khách]
Trưa hôm qua (9/5) mình và vài người bạn có ghé quán vịt Thành Luân dưới chân cầu Chương Dương để ăn. Đây là quán quen mình đã ăn nhiều lần vì chất lượng và giá cả.

Điều đáng nói là hôm qua mình đã rất thất vọng với quán. Bọn mình đến có gọi tiết canh để ăn. Khác với mọi lần gọi xong thì khá lâu sau mới có tiết manv lên thì hôm qua tiết lên rất nhanh làm mình thấy hơi lạ. Đến lúc ăn thì ôi dồi ôi không hiểu kiểu gì. Ảnh mình chụp lại đây mọi người có thể thấy màu tiết bên dưới đã thâm lại, lớp đỏ tươi bên trên rất mỏng và xắn vào tách ra làm 2 riêng biệt. Điều này chứng tỏ tiết này đã đánh sẵn để lâu và cho thêm lớp tiết mới lên trên để đánh lừa. Mình ăn uống để ý rất kĩ, từ màu thâm đến mùi hôi khi ăn miếng tiết thấy rõ rệt. Mình có hỏi chị phục vụ và chị nhăn mặt bảo "Tiết mới mà" sau đó quay ngoắt đi vào trong???

Tiết canh người ăn được người không nhưng quy tắc nó phải là tiết tươi, đảm bảo một chút. Đây quán phục vụ món tiết ôi cho khách thì không khác gì coi thường sức khỏe của khách và thậm chí là coi thường khách, huống hồ mình còn là khách quen đã ăn nhiều lần.

Chất lượng đồ ăn và thái độ phục vụ đúng kiểu đuổi khách!

https://www.facebook.com/photo?fbid=3749352785165055&set=gm.2610086592629045
đọc qua tai tồ tưởng bác nói chuyện vét máng, thời buổi nào rồi con ăn tiết canh haizz
 
Mình vốn bệnh sợ máu nên bài hết mấy cái tiết canh này, dễ sán thấy mẹ. Kể cả hôm bữa ở nhà làm tiết canh củ dền cũng không dám đụng vào, nhìn ớn ớn.
 
Mình vốn bệnh sợ máu nên bài hết mấy cái tiết canh này, dễ sán thấy mẹ. Kể cả hôm bữa ở nhà làm tiết canh củ dền cũng không dám đụng vào, nhìn ớn ớn.

Mình ăn được cũng thích ăn nhưng sợ bệnh tật nên toàn phải ăn hấp. Mà ăn hấp thì giảm 70% vị ngon.


Gửi từ Xiaomi Redmi Note 6 Pro bằng vozFApp
 
Tiết canh thì nên ăn đồ nhà làm cho yên tâm. chứ quán xá đã ăn thì khuất mắt trông coi thôi
 
Bản chất tiết canh đã chứa rất nhiều giun sán, kí sinh rồi. Nếu là heo thả rông hay heo nhà tự nuôi thì còn nhiều nữa
 
Tiết hấp tiết luộc tiết hầm tôi chỉ ăn mấy món đó thôi.
Trời lạnh làm bát tiết luộc với lại gừng, rau răm thêm tí ớt ôi phải nói ấm bụng lắm.
 
Back
Top