vitranweaholic
Junior Member
Ôi ngày xưa tôi cũng thích món này như cực kỳ độc cho cơ thể bác ạ, hạn chế nhó
via theNEXTvoz for iPhone
via theNEXTvoz for iPhone
đọc qua tai tồ tưởng bác nói chuyện vét máng, thời buổi nào rồi con ăn tiết canh haizz[Góc coi thường sức khỏe thực khách]
Trưa hôm qua (9/5) mình và vài người bạn có ghé quán vịt Thành Luân dưới chân cầu Chương Dương để ăn. Đây là quán quen mình đã ăn nhiều lần vì chất lượng và giá cả.
Điều đáng nói là hôm qua mình đã rất thất vọng với quán. Bọn mình đến có gọi tiết canh để ăn. Khác với mọi lần gọi xong thì khá lâu sau mới có tiết manv lên thì hôm qua tiết lên rất nhanh làm mình thấy hơi lạ. Đến lúc ăn thì ôi dồi ôi không hiểu kiểu gì. Ảnh mình chụp lại đây mọi người có thể thấy màu tiết bên dưới đã thâm lại, lớp đỏ tươi bên trên rất mỏng và xắn vào tách ra làm 2 riêng biệt. Điều này chứng tỏ tiết này đã đánh sẵn để lâu và cho thêm lớp tiết mới lên trên để đánh lừa. Mình ăn uống để ý rất kĩ, từ màu thâm đến mùi hôi khi ăn miếng tiết thấy rõ rệt. Mình có hỏi chị phục vụ và chị nhăn mặt bảo "Tiết mới mà" sau đó quay ngoắt đi vào trong???
Tiết canh người ăn được người không nhưng quy tắc nó phải là tiết tươi, đảm bảo một chút. Đây quán phục vụ món tiết ôi cho khách thì không khác gì coi thường sức khỏe của khách và thậm chí là coi thường khách, huống hồ mình còn là khách quen đã ăn nhiều lần.
Chất lượng đồ ăn và thái độ phục vụ đúng kiểu đuổi khách!
https://www.facebook.com/photo?fbid=3749352785165055&set=gm.2610086592629045
Liên cầu khuẩn nhà khác liên cầu khuẩn quán hả Bác.?nhà làm thì ăn được chứ ra quán thì hơi sợ, cơ mà món này ngon
Mình vốn bệnh sợ máu nên bài hết mấy cái tiết canh này, dễ sán thấy mẹ. Kể cả hôm bữa ở nhà làm tiết canh củ dền cũng không dám đụng vào, nhìn ớn ớn.