Tìm vị xôi làng nghề Phú Thượng giữa Sài Gòn

Xôi thì mình khoái loại gà xé rau răm hành tây chuẩn miền Trung hơn ăn khá vừa miệng, xôi theo phong cách miền Bắc thì khá nhiều toping, ăn bao no nhưng vị không hợp lắm, lần đầu tiên ra HN làm một suất thập cẩm full toping nhìn thấy shock hàng luôn, ăn hoài kg hết topping
Biến tấu sau này nó thế thím ạ, xôi HN bình thường chỉ có thêm ít vừng, cùng lắm thêm ít ruốc thịt là hết bài.
 
Mình dân Nam bữa đặt ăn thử quán này thì thấy xôi vừa nhiều dầu vừa lạt, ăn dc vài muỗng bỏ cả hộp
 
Back
Top