huyso
Senior Member
M có bằng chứng nào bảo quán chipu ế kTôi làm F&B gần 10 năm đây anh. vậy anh giải thích sao về việc quán chipu ế sml sau 1 thời gian khai trương còn Trung Nguyên vẫn đông khách ?
Ẩm thực Việt đa dạng phong phú, khẩu vị phù hợp thì cứ giữ. Trước khi đổi vị thì phải nghiên cứu xem có cần thiết ko, dân bản địa có thích vị truyền thống ko chứ ko phải cứ phải đổi mới là hay là hợp thời.
Ẩm thực Nhật bị ng Việt chê là nhạt nhẽo nên các quán sau này mới phải thêm gia vị cho phù hợp, còn ẩm thực Việt thì bọn TQ, Nhật, Hàn khen nức nở thì sao phải đổi ?
Còn đang nói về Chipu, Trung nguyên và thị trường TQ, a lôi tụi tây vào làm gì. Sao a biết là tụi Tây nó chê ẩm thực VN, Tây nào qua VN ăn cũng khen ngon, húp sạch nước, ăn sạch dĩa đấy a. Bớt tự nhục đi,
hay mõm ?
Chứ t thấy vozer trên kia đi ăn thực địa bảo đông khách đấy