mua tặng ta cái bánh với , thèm quáMấy thằng không biết chắc mấy thằng đụt,cận, trĩ, chưa có bạn gái, hay chưa mua bánh kem cho ba mẹ bao giờ.
Đó giờ tán gái, sinh nhật tặng bánh kem cho gái hay mua cho gia đình tôi toàn mua của thằng Givral
thế quái nào e ở SG 15 năm mà còn ở gần hãng bánh này luôn mà tưởng nó cũng bình thường thôi chứ. Kiến thức xã hội kém vcl thật )Bởi thế nhiều ông sống + làm việc ở trong SG này mà ko bik cái hiệu này thì tui thấy hơi bị lạ ! Nhưng thôi ko bàn, bây giờ quan trọng là thằng này nó sẽ xử lý vụ khủng hoảng này thế nào, bước đầu là thấy khá ngu rồi đó.
share em gái bank đâymua tặng ta cái bánh với , thèm quá
Thôi fen à chân ái gì không biết bữa mua 1 cái có nhân gì xúc xích hay thịt xông khói mẹ gì không chú ý, đến hồi ăn có hẳn nhúm lông vo tròn :~ABC bakery của anh Kao Siu Lực là chân ái. Từ bánh mì que đến bánh flan, dù kô phải là quá ngon xs nhưng giá bình dân p/p khá ổn + hợp vs. Mà t nghi vụ này do cách bảo quản. Háng G bakery t chỉ vào mua kem tràng tiền. Còn bánh ncc thua xa ABC.
Lông heo đã qua xử lý,ăn để tăng chất xơ đó bạnThôi fen à chân ái gì không biết bữa mua 1 cái có nhân gì xúc xích hay thịt xông khói mẹ gì không chú ý, đến hồi ăn có hẳn nhúm lông vo tròn :~
87 này chắc ở vũ trụ khác rồi87 và lần đầu tiên nghe tên hãng này, từ xưa đến giờ nhắc đến tiệm bánh người ta chỉ nhớ kinh đô, đức phát mà ngày nay là abc chứ tiệm này lần đầu nghe tên
coi nó chửi sít đơ bây giờ, trái ý tụi nó là nó hùa vô cắn đó.Sợ quá nên sáng nay phải ghé Givral mua bánh ăn sáng cho đỡ sợ, thích nhất cái bánh nhân pate của bọn này
coi nó chửi sít đơ bây giờ, trái ý tụi nó là nó hùa vô cắn đó.
Sợ quá nên sáng nay phải ghé Givral mua bánh ăn sáng cho đỡ sợ, thích nhất cái bánh nhân pate của bọn này
Đầu tiên là quán caffe, khoảng 15 năm gần đây khuếch trương mảng barkerythế quái nào e ở SG 15 năm mà còn ở gần hãng bánh này luôn mà tưởng nó cũng bình thường thôi chứ. Kiến thức xã hội kém vcl thật )
Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.Mấy cháu nào kêu ở Sài Gòn từ nhỏ mà k biết hãng bánh này chắc sinh năm 97-98 còn 2 là bốc phét vì tiệm này thời đó khá nổi tiếng về độ sang chảnh và món bánh opera siêu ngon, xưa hồi mình học cấp 1 tiệm bánh này nằm ngay góc Đồng Khởi - Lê Lợi, sát sát nhà sách Xuân Thu hướng nhìn ra nhà hát thành phố nay là Union Square.
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejourTưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
Brodard góc Nguyễn Huệ còn thôi bác ơi, giờ còn mỗi kem với bánh su brodard e thấy còn giống 80% hương vị xưa còn lại mấy hãng bánh cũ giờ đổi vị hết rồi. Kem Fanny, kem Bạch Đằng cũng tương tự, đổi chủ cái ăn khác liềnTưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
Givral thì nhiều chi nhánh đó bác, giá dưới 2 cái này xíu.tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour
Brodard là khác, girrval khác. G nhờ nhóm ocean đưa vào khách sạn ocean group và mở rộng.Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
Fanny từ khi ông người Pháp bán cho người Việt Nam cái hương vị đổi liềnTrả hiệu kem Fanny cho tui (
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour
Brodard là khác, girrval khác. G nhờ nhóm ocean đưa vào khách sạn ocean group và mở rộng.Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.