TP HCM tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc hàng loạt trong tiệc trung thu

Status
Not open for further replies.
Sợ quá nên sáng nay phải ghé Givral mua bánh ăn sáng cho đỡ sợ, thích nhất cái bánh nhân pate của bọn này :extreme_sexy_girl:
 
Mấy thằng không biết chắc mấy thằng đụt,cận, trĩ, chưa có bạn gái, hay chưa mua bánh kem cho ba mẹ bao giờ.
Đó giờ tán gái, sinh nhật tặng bánh kem cho gái hay mua cho gia đình tôi toàn mua của thằng Givral
zFNuZTA.png
mua tặng ta cái bánh với , thèm quá
uzQb2yt.png
 
Bởi thế nhiều ông sống + làm việc ở trong SG này mà ko bik cái hiệu này thì tui thấy hơi bị lạ ! Nhưng thôi ko bàn, bây giờ quan trọng là thằng này nó sẽ xử lý vụ khủng hoảng này thế nào, bước đầu là thấy khá ngu rồi đó.
=(( thế quái nào e ở SG 15 năm mà còn ở gần hãng bánh này luôn mà tưởng nó cũng bình thường thôi chứ. Kiến thức xã hội kém vcl thật :))
 
ABC bakery của anh Kao Siu Lực là chân ái. Từ bánh mì que đến bánh flan, dù kô phải là quá ngon xs nhưng giá bình dân p/p khá ổn + hợp vs. Mà t nghi vụ này do cách bảo quản. Háng G bakery t chỉ vào mua kem tràng tiền. Còn bánh ncc thua xa ABC.
wHXYYG7.png
Thôi fen à chân ái gì không biết bữa mua 1 cái có nhân gì xúc xích hay thịt xông khói mẹ gì không chú ý, đến hồi ăn có hẳn nhúm lông vo tròn :~
 
Thôi fen à chân ái gì không biết bữa mua 1 cái có nhân gì xúc xích hay thịt xông khói mẹ gì không chú ý, đến hồi ăn có hẳn nhúm lông vo tròn :~
Lông heo đã qua xử lý,ăn để tăng chất xơ đó bạn :shame:
 
Thích bánh mì bơ tỏi của Givral :adore:
Cơ mà hãng lớn mà dính vụ chết người thế này có khi hãng cũng tẻo theo, sốc thật
 
Mấy cháu nào kêu ở Sài Gòn từ nhỏ mà k biết hãng bánh này chắc sinh năm 97-98 còn 2 là bốc phét :nosebleed: vì tiệm này thời đó khá nổi tiếng về độ sang chảnh và món bánh opera siêu ngon, xưa hồi mình học cấp 1 tiệm bánh này nằm ngay góc Đồng Khởi - Lê Lợi, sát sát nhà sách Xuân Thu hướng nhìn ra nhà hát thành phố nay là Union Square.
Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
 
Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour
 
Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
Brodard góc Nguyễn Huệ còn thôi bác ơi, giờ còn mỗi kem với bánh su brodard e thấy còn giống 80% hương vị xưa còn lại mấy hãng bánh cũ giờ đổi vị hết rồi. Kem Fanny, kem Bạch Đằng cũng tương tự, đổi chủ cái ăn khác liền
 
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour
Givral thì nhiều chi nhánh đó bác, giá dưới 2 cái này xíu.
Kem bắp ở đây là nổi nhất mà mình thấy không ngon, bác nào thích bánh kem bơ kiểu cũ nhân ca dé của người hoa thì thử Khương Lạc cũng ok đó
 
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour

Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
Brodard là khác, girrval khác. G nhờ nhóm ocean đưa vào khách sạn ocean group và mở rộng.
Brodard cũng lâu nhưng chắc không bằng girrval đâu.
Còn Dallas hay tolesjous thì sau giỉval. Girrval lên nhờ đánh bánh trung thu cao cấp
 
tôi cung chẳng biết hãng này, tui chỉ biết Brodard và tourlejour

Tưởng hiệu bánh chanh sả từ xưa tới giờ vẫn còn bán, người lớn tuổi ở khu trung tâm xưa ai cũng biết là Brodard chứ.
Bánh kem mình chỉ thích Brodard và Dallas.
Brodard là khác, girrval khác. G nhờ nhóm ocean đưa vào khách sạn ocean group và mở rộng.
Brodard cũng lâu nhưng chắc không bằng girrval đâu.
Còn Dallas hay tolesjous thì sau giỉval. Girrval lên nhờ đánh bánh trung thu cao cấp
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top