thảo luận Vì sao 'tinh hoa ẩm thực Pháp' bị coi là món ăn tàn ác?

Bọn này chắc chưa ăn món óc khỉ .

Cho con khỉ buộc đứng chỉ để hở phần chỏm đầu lên bàn .
Phạt bay chỏm đầu khỉ mở ra thấy óc

Dội nước sôi vào trong óc , con khi ré lên hơn lợn chọc tiết .

Lấy thìa múc ăn , lúc chọc thìa vào con khỉ vẫn giật giật theo từng cú chọc .

Tinh hoa ẩm thực châu Á đấy . Bro nào nghi ngờ có thể google coi thử
Nghe tả sinh động quá, cảm giác tôi đang ngồi bên cạnh mấy thằng ăn với con khỉ nằm 1 bên vậy
 
làm 1 đường cưa xung quanh đầu nạn nhân, tháo nắp trên hộp sọ, cắt 1 phần não đấy đút cho nạn nhân tự ăn, nạn nhân ăn trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo :waaaht: :surrender:, sau đó nạn nhân gục dần trong máu Hanibal Lector
Dm, đéo phải jump scare mà nó bệnh hoạn ám ảnh vãi l, mặt tay diễn viên chính cũng gây ám ảnh nữa chứ, nhất là điệu cười :waaaht:
Kinh quá, nghe tả còn kinh hơn cả xem
 
Óc khỉ, cá âm dương, gà hong gió của khựa
sashimi ếch, đậu phụ địa ngục của nhật
bạch tuộc sống của hàn
chim họa mi nướng, gan ngỗng béo của pháp
Toàn những tinh hoa ẩm thực cả.
Việt nam cũng k kém cạnh khi được các anh miền núi đóng góp món nhái ôm măng.
 
Nếu các anh có dịp sang hàn rồi ăn món thịt cho của nó, ăn xong nếu là tôi tôi ủng hộ thế giới cấm thằng hàn thịt chó, chó má mịa gì mỗi cái món hầm, rồi chả măng mủng gì chả mẻ gì. Còn ở Việt Nam thịt 1 con chó xong rồi thui cầu kì lắm, xong thái ra thứ tự 7 món, gia vị cũng đầy đủ như giềng xả mắm tôm mẻ, lá na măng, khi ăn có lá mơ lông rồi xả tươi húng chó ăn kèm, rượu nút lá chuối, ăn kèm còn có bánh mỳ nhựa mận, bún chó, bánh đa. Nếu 1 người nc ngoài ngồi trên mâm thịt chó 7 món mà ko bảo chó là anh ta chén tới khi quên đất mẹ luôn.
Lão Kim Nhật Thành sang VN được đãi món cầy 7 món. Được ăn món chó đích thực Kim ta không kìm được xúc động mà mời luôn bác đầu bếp sang Triều tiên làm đầu bếp riêng.
https://danviet.vn/chuyen-tuong-phung-the-tai-lam-mon-thit-cho-dai-ong-kim-nhat-thanh-7777958426.htm
 
Óc khỉ, cá âm dương, gà hong gió của khựa
sashimi ếch, đậu phụ địa ngục của nhật
bạch tuộc sống của hàn
chim họa mi nướng, gan ngỗng béo của pháp
Toàn những tinh hoa ẩm thực cả.
Việt nam cũng k kém cạnh khi được các anh miền núi đóng góp món nhái ôm măng.
King tộc cũng góp món duông dừa béo ngậy :sleep:
Tôi từng thấy có nhà nuôi khoảng 3-4 con chó thịt, nhưng chỉ để cho nhà họ dùng chứ không bán. Lũ chó không được đặt tên, luôn ở trong chuồng, nhưng con nào cũng được ăn uống đầy đủ và béo tốt, được tắm rửa sạch sẽ, chuồng cũng được vệ sinh thường xuyên, và mỗi khi có dịp thì người ta làm thịt một con rồi cả nhà quây quần. Tôi thấy người ta nuôi chó như thế cũng như nuôi lợn thôi, có vấn đề gì đâu nhỉ? :shame:
Có chém ko anh nghe ảo thật đấy. Tôi hồi xưa dc cho 2 con thỏ, đem về định thịt ăn, sau đó làm biếng định để đó bữa nào siêng thì làm. Sau đó nuôi luôn vì cho ăn cả tuần rồi thấy cũng tội tội, đó là tôi còn chả đặt tên tuổi gì đây. Ai dời "nuôi trong tình yêu thương vô vàn" sau đó béo thì thịt yêu thương kiểu này hơi bị lạ.
Hồi xưa tôi về quê, cạnh đó có 2,3 hộ nuôi. Anh mà qua mấy chổ nuôi chuyên sẽ thấy hết muốn ăn, nó dơ và bẩn bỏ mẹ, đồ cho ăn cũng toàn đồ thiu cơm thừa.
 
fend làm cái cảnh báo đi chứ, may không click vào.
film mà, có phải thật đéo đâu mà cảnh báo gì
đàn ông gì mà có tí đã sợ
gần cuối clip có cái link mô tả quá trình thực hiện ấy, lúc đó cgi vẫn còn là cái gì đó khá mới, dùng cả phông nền xanh và ng nộm để quay cảnh đó luôn
 
Óc khỉ, cá âm dương, gà hong gió của khựa
sashimi ếch, đậu phụ địa ngục của nhật
bạch tuộc sống của hàn
chim họa mi nướng, gan ngỗng béo của pháp
Toàn những tinh hoa ẩm thực cả.
Việt nam cũng k kém cạnh khi được các anh miền núi đóng góp món nhái ôm măng.
Tôi thấy có món lẩu cá kèo ra nhiều chỗ cho thẳng cá sống còn quẫy vào nồi nước lẩu đang sôi trước mặt khách, úp vung lại cá nó quẫy đành đạch bên trong, cũng là 1 loại ẩm thực man rợ thôi. Nghĩ lại chắc nhiều anh ở đây ăn như vậy rồi 🤣
 
Sao dạo này lướt voz tôi thấy nhiều anh dùng từ quỷ bạch tạng chỉ bọn tây thế nhỉ? Rốt cuộc từ đấy từ đâu mà ra?

Này tôi thấy bọn bên xàm dùng từ này đầu tiên! Cái post con bé lagi đấy có dùng câu này! Đào sâu nữa thì ko thấy!

via theNEXTvoz for iPhone
 
Sao dạo này lướt voz tôi thấy nhiều anh dùng từ quỷ bạch tạng chỉ bọn tây thế nhỉ? Rốt cuộc từ đấy từ đâu mà ra?
Này tôi thấy bọn bên xàm dùng từ này đầu tiên! Cái post con bé lagi đấy có dùng câu này! Đào sâu nữa thì ko thấy!

via theNEXTvoz for iPhone
Trên voz dùng lâu lắm rồi anh. Trung Quốc, Nhật Bản ngày xưa gọi người phương tây là Hồng mao bạch quỷ

https://vi.wikipedia.org/wiki/Hồng_mao
 
Trên voz dùng lâu lắm rồi anh. Trung Quốc, Nhật Bản ngày xưa gọi người phương tây là Hồng mao bạch quỷ

https://vi.wikipedia.org/wiki/Hồng_mao

Ừ bác! Tôi có đọc cái truyền thuyết của bọn Nhật về một anh Tây lông bị dạt vào đất Nhật Bản thời cổ! Hình như trong truyện Doremon có 1 tập!

Còn bên voz tôi ko thấy mọi người mới phổ biến từ này gần đây! Chứ trước đây voz chả ai dùng từ này bác ạ!

Lục lại thì thấy bên xam tụi nó dùng nhiều hơn!

via theNEXTvoz for iPhone
 
éo hiểu sao họ vẫn ăn được nhỉ? nghe tả đã thấy ghê rồi.
Vì nó ngon và có cảm giác mạo hiểm.
Tôi ăn rồi. Không khác ăn sỏ lợn là mấy, có điều không chín như luộc thôi
xjIzSG9.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Việt nam copy món Pa tê từ đâu nhỉ :)
Từ thời Pháp thuộc đó phen. Các đầu bếp người Pháp mang theo khi sang đây nấu nướng phục vụ sĩ quan Pháp, dân Việt mình học từ đấy nhưng biến tấu khá nhiều vì nhiều cái đắt
 
ăn thịt mấy con vật đang chịu đau đớn thì chỉ có nhiễm thêm độc thôi. Thịt ngon nhất là khi con vật chết 1 cách bất ngờ, giải thoát nhanh gọn khỏi nỗi đau thể xác. Có mấy cách như là đập đầu, chặt đầu, thịt sẽ ngon hơn cắt tiết... nhưng mà riết những cách đó bị cho là man rợ nên giờ giết mổ toàn chọc tiết. Ở VN làm gà thường cắt tiết chớ nước ngoài làm gà vịt nó hay chặt đầu.
Tùy trường hợp nhé thím, với thịt công nghiệp cần bảo quản lạnh thì điều này đúng. Còn với thịt tươi thì khi con vật bị hoảng sợ, giãy hay vận động mạnh trc khi bị thịt sẽ tiết ra nhiều axit lactic làm thịt mềm hơn, đỡ hôi nên người ta mới có trò lùa gà vịt, đánh dê trc khi thịt. Nếu để lâu thì axit lactic làm giảm chất lượng thịt nên thịt công nghiệp Ko dùng đc cách này :)
 
mỗi lần thấy bài nào viết về foie gras là nói về cái vụ ống thức ăn đút vào họng con ngỗng
qZV215Z.png
thực tế ngỗng nó thấy bình thường vì ống nó thiết kế đúng, đưa vào thế chả đau đơn gì
uW98BTF.jpg


p/s: mấy anh gạch chắc ko chịu tìm hiểu
qZV215Z.png
để nó dắt như con
 
Last edited:
Back
Top