thảo luận Vì sao 'tinh hoa ẩm thực Pháp' bị coi là món ăn tàn ác?

Bọn này chắc chưa ăn món óc khỉ .

Cho con khỉ buộc đứng chỉ để hở phần chỏm đầu lên bàn .
Phạt bay chỏm đầu khỉ mở ra thấy óc

Dội nước sôi vào trong óc , con khi ré lên hơn lợn chọc tiết .

Lấy thìa múc ăn , lúc chọc thìa vào con khỉ vẫn giật giật theo từng cú chọc .

Tinh hoa ẩm thực châu Á đấy . Bro nào nghi ngờ có thể google coi thử

Tôi từng chứng kiến người ta ăn rồi đây. Ám ảnh tới giờ. :too_sad:

Gửi từ Sony F8332 bằng vozFApp
 
Xem trên youtube lâu rồi không biết còn video đấy không nữa nhưng mà con khỉ sau khi bị mở hộp sọ là vắt chanh với tiêu vào rồi cho thìa vào xúc thôi không có dội nước sôi. Sau khi ăn hết bộ óc con khỉ vẫn chưa chết hẳn thì bị lôi ra ngoài dội nước sôi lên người, con khỉ vẫn còn cảm giác khi bị bỏng sẽ tự vắt lông của mình rồi bị đem đi làm món nhìn dã man.
Link cho thím nào muốn xem nhìn vẫn thấy sợ eeos hiểu sao tụi nó nhét vào miệng được
đoạn video này là fake mà phen.

Face of death nhé.
 
ezgif-7-f729770df682-1619951655413134641513.gif
ca-1456218886227.gif
ezgif-7-1b0780155681-16199519555111732049392.gif

bé nào đáng thương hơn :too_sad:
ăn thịt mấy con vật đang chịu đau đớn thì chỉ có nhiễm thêm độc thôi. Thịt ngon nhất là khi con vật chết 1 cách bất ngờ, giải thoát nhanh gọn khỏi nỗi đau thể xác. Có mấy cách như là đập đầu, chặt đầu, thịt sẽ ngon hơn cắt tiết... nhưng mà riết những cách đó bị cho là man rợ nên giờ giết mổ toàn chọc tiết. Ở VN làm gà thường cắt tiết chớ nước ngoài làm gà vịt nó hay chặt đầu.
 
tao mới chỉ ăn óc lợn chần thuốc bắc + ngải cứu. Ăn vị giống ăn tủy xương sống, ngậy ngậy khó tả, nhũn nhũn cũng ghê ghê răng. Nhưng vẫn cố ăn hết đc bộ óc. Nói chung là cũng đc, nhưng chắc ko thử lại lần 2, tại cảm giác vẫn ghê ghê sao ấy.
 
Last edited:
Nếu các anh có dịp sang hàn rồi ăn món thịt cho của nó, ăn xong nếu là tôi tôi ủng hộ thế giới cấm thằng hàn thịt chó, chó má mịa gì mỗi cái món hầm, rồi chả măng mủng gì chả mẻ gì. Còn ở Việt Nam thịt 1 con chó xong rồi thui cầu kì lắm, xong thái ra thứ tự 7 món, gia vị cũng đầy đủ như giềng xả mắm tôm mẻ, lá na măng, khi ăn có lá mơ lông rồi xả tươi húng chó ăn kèm, rượu nút lá chuối, ăn kèm còn có bánh mỳ nhựa mận, bún chó, bánh đa. Nếu 1 người nc ngoài ngồi trên mâm thịt chó 7 món mà ko bảo chó là anh ta chén tới khi quên đất mẹ luôn.
 
Chó trước khi bị thịt đc nuôi trong tình yêu thương vô vàn là chó đến từ Exciter. Chứ chó thịt người ta nuôi còn tệ hơn nuôi heo, mấy anh mà nhìn nó nuôi chó là hết muốn ăn.
Tôi từng thấy có nhà nuôi khoảng 3-4 con chó thịt, nhưng chỉ để cho nhà họ dùng chứ không bán. Lũ chó không được đặt tên, luôn ở trong chuồng, nhưng con nào cũng được ăn uống đầy đủ và béo tốt, được tắm rửa sạch sẽ, chuồng cũng được vệ sinh thường xuyên, và mỗi khi có dịp thì người ta làm thịt một con rồi cả nhà quây quần. Tôi thấy người ta nuôi chó như thế cũng như nuôi lợn thôi, có vấn đề gì đâu nhỉ? :shame:
 
Hài hước nhất là cái món ăn thịt chim họa mi nướng phải che khăn tránh chúa trừng phạt, đúng mấy thằng quỷ bạch tạng đạo đức giả

img20161206230343647-1c198.jpg
đúng kinh tởn, óc khỉ cho dù tàn ác nhưng chúng được chết trong một lúc hoặc 1 ngày là xong và cũng khá hiếm. Còn Pháp thì con vật phải chịu đựng lâu dài năm này tháng nó.. lũ đạo đức giả
 
tôi đố các anh tìm được món ăn nào khác mà phải hành hạ con vật lúc nuôi để nó ngon hơn, tinh hoa ở chỗ đấy đấy :shame:
lúc nuôi thì ko biết
Chớ nghe ông đi nhậu kể làm thịt dê ngon ở chỗ phải làm sạch cho nó bớt hôi mồ hôi
Bằng cách cột con dê rồi dùng roi đánh nó cho nó sợ xong tạt nước rửa. Cứ làm vậy cho tới lúc nó quỵ
Máu nó ngấm lên thịt. Ăn thơm hơn nữa:shame:
 
so sánh khập khiễng quá bạn, 1 món ăn hiếm khi xuất hiện trên bàn trong khi 1 món là ngành công nghiệp xuất khẩu khắp thế giới. thậm chí bạn có thể vô siêu thị mua gan ngỗng béo bình thường.
thà bạn so với thịt chó việt nam tôi còn thấy hạp lý
Tự nhiên nghe phen nói lại nhớ cảnh mấy người nuôi lợn nái éo cho trở mình, nhìn tội gì đâu
 
Thôi để có món này mà ăn nó ác lắm, gan ngỗng béo là gan bị nhiễm mỡ, to gấp 5-6 lần gan ngỗng thường, tụi nó cho con ngỗng đứng trong cái chuồng chỉ vừa đủ đứng xong bơm thức ăn trực tiếp xuống họng ngày qua ngày, tra tấn tới lúc nó đủ béo thì thịt lấy gan. :sad::sad:
Có 1 lần đi ăn fine dining với người nhà, có nhích ké 1 miếng nhỏ để thử cho biết vị, má ơi với 1 người nhạy cảm với mùi gia cầm như tui (ko ăn được thịt vịt vì nó hôi) thì chỉ muốn ói (mà tui cũng rất ít ăn nội tạng). Vì là nội tạng, mà còn là của vịt, lại còn là gan nữa, nên nó mùi kinh khủng khiếp. :tire::go:
Sẽ ko bao giờ gọi món này dù nó có ngon vì cách thức sản xuất ra nó quá tàn bạo :go:
 
Bọn này chắc chưa ăn món óc khỉ .

Cho con khỉ buộc đứng chỉ để hở phần chỏm đầu lên bàn .
Phạt bay chỏm đầu khỉ mở ra thấy óc

Dội nước sôi vào trong óc , con khi ré lên hơn lợn chọc tiết .

Lấy thìa múc ăn , lúc chọc thìa vào con khỉ vẫn giật giật theo từng cú chọc .

Tinh hoa ẩm thực châu Á đấy . Bro nào nghi ngờ có thể google coi thử
Ý fence là món này :shame:
3C5761BF-9B76-41E7-A049-307215664570.jpeg
 
Back
Top