Việt Nam thuộc top những nước ăn nhiều mỳ tôm nhất thế giới

hồi sinh viên ở KTX vui phết, 12h đêm đè ra pha mì ăn + uống milo xong đi ngủ :boss: sau này mới thấy đang hại sk mà không biết.
 
ăn mì tôm thường thêm 2 trứng 1 xúc xích thật ra cũng ko rẻ lắm
ăn bánh mì với xôi là rẻ nhất
xôi chỗ mình 20k rồi fen, bánh mì thì 20-25. giá thấp nữa cũng có nhưng dở + ko sạch
etMbQZC.png
 
bổ béo gì mì tôm,mì gói,mì ăn liền!
giờ producer còn cho ra mì ly,mì tô ăn liền!
đến giờ ở các quán net vnam thì vẫn phục vụ món mì +trứng(có thể là mì xào trứng),mì với thịt!
 
Ko phải chê chứ giờ cá khô mà mua rẻ rẻ coi chừng toàn cá thối, cá hư, cá ươn, ướp 1 đống hóa chất tạo mùi khử thúi ăn vào hại người thêm.
Vd lên shopee mua 1kg khô cá lóc dưới 100k ăn khác hoàn toàn khô cá lóc chính hiệu Thoại Sơn 350k/kg :love:
Nên khô bây giờ tính ra là hàng đắt tiền chứ ko rẻ nữa đâu mai fen.

Khô cá lóc 100k/kg thì người mua cũng tự biết chất lượng như nào rồi
Cá lóc tươi giá rẻ lắm cũng 40 50k/kg, bỏ đầu bỏ ruột, xương sống, cạo vảy... rồi phơi khô nữa thì mấy ký cá tươi mới ra 1kg khô. Bán 100k/kg thì bán nhà bán đất bù vô
 
Tháng chắc tôi ăn đc 1-2 gói. Ăn cơm nhà đầy đủ dinh dưỡng, tội gì ăn mì tôm. Sáng thì bún, phở, bánh mỳ, bánh cuống, bánh dày... Đủ thứ để ăn nên cũng ít khi tôi ăn sáng bằng mỳ tôm.
 
Cái mì tôm hại là do cái gói gia vị hay do cọng mì vậy mấy fen. Kiểu tôi cũng thích ăn mì tôm nhưng mà ăn với nước phở, bò kho này nọ
 
Cái mì tôm hại là do cái gói gia vị hay do cọng mì vậy mấy fen. Kiểu tôi cũng thích ăn mì tôm nhưng mà ăn với nước phở, bò kho này nọ
Cả 2. Tôi hay bỏ hết gói gia vị & đem mì trụng qua nước sôi 1 lần rồi mới nấu.
 
Back
Top