Việt Nam thuộc top những nước ăn nhiều mỳ tôm nhất thế giới

Indo có Indomie xk sang VN nổi tiếng vl, k biết Hảo Hảo có xk sang Indo được k :canny:
Hảo hảo xuất sang Úc luôn nha fen. Tui mới làm 1 thùng, cái cọng mì ăn sống thì thấy ít mặn hơn loại trong nước, thả vào nồi nước sôi thì cái màu vàng hòa vào nước nó nhạt hơn hẳn chứ ko vàng khè như hồi ở VN. Đi siu thị thấy thì tranh thủ mua liền vì vài hôm là hết + đứt hàng
 
tởm thật, bánh mì còn nhét thêm mì gói.
nhà trọ công nhân, bệnh viện .... toàn húp mì gói cho nhanh gọn và rẻ
gia vị đống mì indo này nó hơi nồng nên cho vào mì ăn thì best rồi, thường làm 3 gói thì trộn gia vị của 2 gói mì, 4 gói thì 3, 2 gói thì 1.5
 
2021118a9545-5220-40f3-b6d1-e1891631ae24-jpg.952413
View attachment 2546869
đang góp 1 tô mì
Như bát cứt z, đen xì, nổi lềnh bềnh
 
mĩ ăn nhiều chắc phần lớn dân gốc á + ấn .
còn nga ăn nhiều chắc do dân việt dạy cho ăn ( lx sụp khổ khó khăn, mì tôm chắc rẻ nhất, tiện nhất, mấy ông quang masan, ông vượng .... mở cty mì bán cho dân nga đông âu ăn dần ) , ah dân việt bên đó cũng nhiều nữa
 
Ai sao chứ bây giờ mình quá ngán mì gói,nghĩ tới là thấy lợm,có ăn thì ăn mì trộn indomie, mì quảng gói, miến.. Thời sinh viên có lúc ăn mì gần cả tháng, nó kinh khủng lắm :burn_joss_stick: , đi về mở cửa phòng mà ám mùi mì gói,ngán tận cổ
 
Mì tôm ngon ở cái nước, nên ăn đơn giản là thêm một trong mấy thứ sau: Xà lách trắng, xà lách xanh, cà chua hay giá, cộng 1 quả trứng là ngon, thêm nhiều mất ngon, bay mẹ nó cái vị mì tôm.

Nhiều ông thêm cả tảng vào thì đi ăn lẩu cmnđ đừng ăn mì tôm.
 
nhà tôi vẫn hay ăn sáng. tuần 1 2 lần ăn mỳ gói. thêm quả trứng nữa. Vì là ăn sáng nên khó ăn 1 loại đc thay đổi qua lại cơm , mỳ gạo trắng, miến, không thì bún phở
 
Hảo hảo xuất sang Úc luôn nha fen. Tui mới làm 1 thùng, cái cọng mì ăn sống thì thấy ít mặn hơn loại trong nước, thả vào nồi nước sôi thì cái màu vàng hòa vào nước nó nhạt hơn hẳn chứ ko vàng khè như hồi ở VN. Đi siu thị thấy thì tranh thủ mua liền vì vài hôm là hết + đứt hàng
hồi hảo hảo bị đánh truyền thông kêu mì vàng vs mặn do dùng dầu cặn, bọn hảo hảo to mồm kêu là trộn màu vs thêm gia vị cho hợp thị hiếu nhưng đợt liền đó mì hảo hảo trắng và nhạt hơn đợt cũ. sau đó chìm xuồng thì lại vàng vs mặn tiếp.
h muốn ăn hảo hảo ngon thì xòe thêm tiền bú mì cốc :misdoubt:
 
hồi hảo hảo bị đánh truyền thông kêu mì vàng vs mặn do dùng dầu cặn, bọn hảo hảo to mồm kêu là trộn màu vs thêm gia vị cho hợp thị hiếu nhưng đợt liền đó mì hảo hảo trắng và nhạt hơn đợt cũ. sau đó chìm xuồng thì lại vàng vs mặn tiếp.
h muốn ăn hảo hảo ngon thì xòe thêm tiền bú mì cốc :misdoubt:
T thấy mì hảo hảo ăn cũng ngon mà, an toàn thì t toàn trụng qua một nước sối tầm 1 phút rồi cho nước thứ 2 + toping rồi mới ăn.
 
Bánh mỳ tôi hay vô siêu thị big c, go hay lotte gì đó mua ổ dài bằng cánh tay 3800-3900 ăn tẹt ga, ngăn đông rộng thì có thể nhét vô trữ đc luôn, lấy ra ăn thì bỏ nckd 3 phút là bao nóng vs giòn.
để lâu thế ăn vẫn ngon à bác :D
tiên quyết là bọc màng tp kín cho nó ko tiếp xúc với không khí đúng ko :D
 
Dân tộc hốc mì tôm top thế giới nhưng vào các bài viết ẩm thực nước khác thì toàn chê bai dè bỉu, rồi kiểu đồ ăn Việt Nam là nhất thế giới
Ẩm thực VN ngon nhưng tiền đâu để ngày nào cũng ăn thì báo ko nói, đành hốc mì tôm vậy :sad:
 
Tôi không ăn mì nhiều nhưng công nhận là mì ngon và tiện thật, để bớt độc hại thì ăn mấy thằng mì có dạng sợi tương tự mì hàn nhật ấy, trắng hơn không bị ngả vàng nhiều. Nào thèm mì sợi nhỏ thì chịu khó trụng bỏ nước đầu :D
 
Back
Top