thảo luận "Vừa chan vừa húp" món bánh "lộ nhân" trứ danh Hải Phòng

HP đây nhưng nói thật là ăn không ra gì đâu, món này với món bánh đúc tàu. Mồm mình cũng khá phổ thông nhưng không nuốt nổi.
 
Trông cũng ngon chứ , hồi trước tôi có qua nhà bà bạn người Bắc của mẹ chơi đc đãi cái bánh ăn tựa tựa bánh giò ấy nhưng thon dài hơn và chấm kèm nước mắm nguyên chất dầm ớt, mình tôi quất gần 5-6 cái ngon vl, mấy a biết tên loại bánh đó là gì hok
bánh tẻ đó thím
 
Nhìn thèm vl các thím ơi. Nhớ hồi mẫu giáo đi nhà trẻ ăn bánh bèo chay có 100đ 1 cái, rồi đến thời cấp 2 thì khoảng 1k-2k 1 cái. Bánh này ăn ngon hơn bánh giò vì nước mắm nấu xương của HP là đỉnh cao nước chấm :LOL:. Mình mà cho quất thoải mái phải 4, 5 cặp :love:

Btw, ở SG đâu bán ko các thím, thèm vl :bad_smelly:
 
nhìn ngon vãi, hcm có chỗ nào bán ko mấy phen
7PlKiO4.png
 
Chuẩn ngày xưa ăn chẳng bao giờ cho giò chả gì cả. Chắc giờ cho thêm bán thêm tiền.

Đặc trưng là cho thêm một đống rau gì đấy vào nước mắm fence có biết là rau gì không? Cái đấy cũng làm cho ăn được nhiều không ngán.
Chủ yếu là mùi tàu (lá răng cưa) đó thím, thêm ít rau mùi nữa cũng đc. Ăn cái này với giò chả thì hơi lạc vị.
 
Ngày xưa cũng khoái món này. Nhưng kể từ khi biết độ bẩn khi chế biến thì cai hẳn. Cỡ bốn năm rồi chưa động vào.
 
Back
Top