wvtnct
Senior Member
Ở tôi gọi là bánh răng bừa, đúng là loại này phải chấm nước mắm nguyên chất dầm ớt mới ngon
Món này mẹ tôi hay làm, gọi là bánh lá, chấm mắm cay hết sẩy
Ở tôi gọi là bánh răng bừa, đúng là loại này phải chấm nước mắm nguyên chất dầm ớt mới ngon
bánh tẻ đó thímTrông cũng ngon chứ , hồi trước tôi có qua nhà bà bạn người Bắc của mẹ chơi đc đãi cái bánh ăn tựa tựa bánh giò ấy nhưng thon dài hơn và chấm kèm nước mắm nguyên chất dầm ớt, mình tôi quất gần 5-6 cái ngon vl, mấy a biết tên loại bánh đó là gì hok
Vậy là lều báo là 1 voz là chính xác"Vừa chan, vừa húp". Đọc cái tít t nghĩ tới mấy thằng vozer hay đòi nước chan cơm với húp lấy húp để là sao nhỉ.
Chủ yếu là mùi tàu (lá răng cưa) đó thím, thêm ít rau mùi nữa cũng đc. Ăn cái này với giò chả thì hơi lạc vị.Chuẩn ngày xưa ăn chẳng bao giờ cho giò chả gì cả. Chắc giờ cho thêm bán thêm tiền.
Đặc trưng là cho thêm một đống rau gì đấy vào nước mắm fence có biết là rau gì không? Cái đấy cũng làm cho ăn được nhiều không ngán.