Nếu quả thật có công thức đó thì sẽ không ai chịu share đâu bác.Chào ae.
Giới thiệu qua 1 chút, nhà mình hiện có quán bún nấu nước bằng xương bò, khách ăn cũng đông, tuy nước ngọn ngọt nhưng chưa đặc trưng, kiểu hương vị ăn là nhận ra ấy.
Mình xin ae vozer tư vấn cho công thức nấu nước đặc trưng hơn với. Cảm ơn ae
Mình nói chuyện nghiêm túc mà sao bác nói thế kiaxuất tinh vào nồi nước lèo
cảm ơn bạnfen nghiên cứu cách kinh tộc nấu món thắng cố tây bắc ấy. đảm bảo hương vị đặc trưng ăn một lần là nhớ suốt đời
Quán ở khu vực nào thímChào ae.
Giới thiệu qua 1 chút, nhà mình hiện có quán bún nấu nước bằng xương bò, khách ăn cũng đông, tuy nước ngọn ngọt nhưng chưa đặc trưng, kiểu hương vị ăn là nhận ra ấy.
Mình xin ae vozer tư vấn cho công thức nấu nước đặc trưng hơn với. Cảm ơn ae
Mấy chục triệu là có vẻ rẻ ấy, chứ công thức mà ngon tí đắt vl. Nhớ trước có đọc bài báo về quán phở trên đường Nguyễn Văn Đậu, BT. Ông nào đó muốn mua, bà chủ quán ra giá 80 cây vàng (báo năm 2004-2005 gì đó ko nhớ), sau ông đó qua Mỹ định cư, xin giảm 4 cây mà bà ấy nhất quyết ko chịu. Mỗi khi nêm gia vị cho nồi nước dùng thì chỉ có mẹ con nhà đó mới được vào thôi, người khác xin miễn.Gần chỗ mình có quán phở quen, ông chủ bảo hồi trước mua công thức tốn mấy chục triệu người ta mới chỉ cho, phen hỏi khơi khơi thế ai chỉ cho?
Mình cũng chẳng biết ai bán để mua nữa. Nên mới lên đây hỏi ae.Gần chỗ mình có quán phở quen, ông chủ bảo hồi trước mua công thức tốn mấy chục triệu người ta mới chỉ cho, phen hỏi khơi khơi thế ai chỉ cho?
Bạn đưa công thức nhà bạn lên đây xem nào, rồi anh em góp ýChào ae.
Giới thiệu qua 1 chút, nhà mình hiện có quán bún nấu nước bằng xương bò, khách ăn cũng đông, tuy nước ngọn ngọt nhưng chưa đặc trưng, kiểu hương vị ăn là nhận ra ấy.
Mình xin ae vozer tư vấn cho công thức nấu nước đặc trưng hơn với. Cảm ơn ae
Trên youtube cũng có mà, bác thử tìm hiểu xem. Có vẻ thật vì hướng dẫn tương đối kỹ cách hầm xương. Thấy hầm đến gần 1 ngày, có cả công thức nấu ăn chơi lẫn công thức kinh doanh.Mình cũng chẳng biết ai bán để mua nữa. Nên mới lên đây hỏi ae.
cảm ơn bácTrên youtube cũng có mà, bác thử tìm hiểu xem. Có vẻ thật vì hướng dẫn tương đối kỹ cách hầm xương. Thấy hầm đến gần 1 ngày, có cả công thức nấu ăn chơi lẫn công thức kinh doanh.
Mình ở Quảng Nam nha bạn.Không thấy bác nhắc ở vùng miền nào nhỉ? Mình thấy vùng miền cũng là yếu tố quan trọng nữa.
Nhà mình nấu nước với xương bò, đường phèn, hành nướng, đường phèn, bột ngột, V thôi bạn (k phải bún bò huế nha)Bạn đưa công thức nhà bạn lên đây xem nào, rồi anh em góp ý