Quê Kem mà ăn bánh canh bằng đũa là bị kì thị dữ lắm mặc dù nhiều loại khác có sợi bún như bánh canh vẫn ăn đũaSau vài năm ăn bún bò với phở tôi nhận ra bánh canh chả cá mới là chân ái. Loại sợi bột gạo to, nhiều hành, thêm 1 muỗng ớt xay, nặn thêm miếng chanh vào, cầm cái muỗng inox đầu to cán ngắn dằm cho sợi bánh canh ngắn lại, rồi múc cả cái cả nước lên húp là best.
Ăn bánh canh phải ăn muỗng này, không cần đũa:
có lần tôi đi công tác ở Huế, ăn bánh canh cua ở chân cầu Gia Hội, quán vỉa hè nhưng khá đông. Cảm giác ăn bánh canh kiểu sệt sệt lại thích hơn so với ăn bánh canh mà nước loãng như vậySau vài năm ăn bún bò với phở tôi nhận ra bánh canh chả cá mới là chân ái. Loại sợi bột gạo to, nhiều hành, thêm 1 muỗng ớt xay, nặn thêm miếng chanh vào, cầm cái muỗng inox đầu to cán ngắn dằm cho sợi bánh canh ngắn lại, rồi múc cả cái cả nước lên húp là best.
Ăn bánh canh phải ăn muỗng này, không cần đũa:
Là mấy chất béo từ thực vật á fen.Bột béo thực vật là gì vậy thím
Bánh canh ăn bún nhỏ cũng ngon lắm...xưa giờ chỗ t ăn bún to nhưng lâu lâu mấy bà cũng đổi vị cho bún nhỏ ăn cho thấm.Sau vài năm ăn bún bò với phở tôi nhận ra bánh canh chả cá mới là chân ái. Loại sợi bột gạo to, nhiều hành, thêm 1 muỗng ớt xay, nặn thêm miếng chanh vào, cầm cái muỗng inox đầu to cán ngắn dằm cho sợi bánh canh ngắn lại, rồi múc cả cái cả nước lên húp là best.
Ăn bánh canh phải ăn muỗng này, không cần đũa:
Bún bò dơ ngon thặc, nhất là nấu bằng xương bò, nhưng bún bò Huế mới là đỉnh nhất...ở chỗ t có hai vợ chồng từ Huế vào mấy chục năm nấu bún bò Huế mà bằng thịt heo thôi, đắt kinh khủng, 7h có khi hết sạch, bởi zị bán cái mặt chảnh như cún lun...Thua bún bò dơ
giờ ngoài t2, t6 ra là bán hết rồi bro. mới ăn hôm qua. mình thì hay đi hẻm 876 vô, ăn xong lũi hẻm 922 ra )). mới làm tô hôm qua 40kHẻm 922 CMT8 , đi vào xong quẹo phải là có 1 quán , tôi lần nào ra cũng 1 tô bún bò giò ăn sướng cực , quán như chỉ bán buổi chiều 2 ngày cuối tuần , ngày thường thì bà chủ quán khi nào hứng lên thì mở chứ cũng chả cố định
Bún bò dơ ngon thặc, nhất là nấu bằng xương bò, nhưng bún bò Huế mới là đỉnh nhất...ở chỗ t có hai vợ chồng từ Huế vào mấy chục năm nấu bún bò Huế mà bằng thịt heo thôi, đắt kinh khủng, 7h có khi hết sạch, bởi zị bán cái mặt chảnh như cún lun...
Thịt bò thời đó mắc...bán mắc thì cái lũ "tiền ít đòi ít lol thơm" ở đây nó chê mắc zồi ế à...Gian Thương đặt tên bún bò mà bán thịt heo
Fen nào biết mỡ bò mua ở đâu nhỉ? Tôi nghiện ăn mỡ bò ,kiếm mua mà không có
hồi trước ở gần chợ Phạm Văn Hai có 1 quán bún bò lề đường rất ngon nhưng chỉ bán buổi tối. Năm ngoái chạy đi tìm để ăn lại thì ko thấy nữa, ko biết có vozer nào biết quán này ko nhỉ.
quán nằm ở đường Ngô Thị Thu Minh, gần ngã 3 với Phạm Văn Hai.
Thịt bò thời đó mắc...bán mắc thì cái lũ "tiền ít đòi ít lol thơm" ở đây nó chê mắc zồi ế à...
có lần tôi đi công tác ở Huế, ăn bánh canh cua ở chân cầu Gia Hội, quán vỉa hè nhưng khá đông. Cảm giác ăn bánh canh kiểu sệt sệt lại thích hơn so với ăn bánh canh mà nước loãng như vậy
Đường 25,27 chỗ nào fen?Khu DQH thấy có đường 20 à,mà khúc giao đường 20 làm gì có quán bún bò nàoDương Quảng Hàm cũng có một quán. Chỗ giao với đường 25 hay 27 gì đó, mở cả ngày. Ăn khá ok
từ nhỏ đến lớn ăn đúng 2 lần, ngon thì ngon thật mà như cái tên nhìn ghê quá ko dám ănThua bún bò dơ
từ nhỏ đến lớn ăn đúng 2 lần, ngon thì ngon thật mà như cái tên nhìn ghê quá ko dám ăn