dhkwon
Senior Member
cái đó là cá trích ép trứng đó thímtrc dc ăn sashimi cá trích của bọn nhật, màu vàng vàng, ăn giòn giòn ngon vcl, k biết cái này sao
cái màu vàng thím nói là trứng đóng
cái đó là cá trích ép trứng đó thímtrc dc ăn sashimi cá trích của bọn nhật, màu vàng vàng, ăn giòn giòn ngon vcl, k biết cái này sao
Oke fen. Cảm ơn fen.Gỏi Cá Thanh Hương - Nam Ô, Nguyễn Lương Bằng, Nam Ô 1, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Fen cứ đến quán này. Nổi tiếng nhất khu trên đấy. làm cũng ngon, quan trong quán xá có view đẹp.
Cá trích biết cách lóc thịt thì sẽ không có xương. Món này ăn phải nói là ngon, mình thích gỏi ướt, anh em cảm giác sợ sống thì ăn gỏi khô nó nhìn như thịt chín thôiNhìn thèm quá. Mà chưa ăn bao giờ. Cá trích cũng có ít xương dăm ko biết ăn món này có dễ hóc ko nhỉb
via theNEXTvoz for iPhone
Cầm nguyên con cá riếc bơi bơi trong chậu nước chấm, nhai rột rột tôi block ngay mấy cái kênh đóNhớ cảnh ăn cả con cá sống của kênh tây bắc hay gì ấy trên yt
Gửi bằng vozFApp
Ngon mà fen nhưng nơi bán xa quá nên ít khi đi ăn đượcCó ai dân Đà Nẵng mà không thấy món này ngon không?
Đm nhìn nguyên con thế kia cho vào chậu đảo lên ăn được thì cũng đến lạy. Làm con cá xong ngửi tay tanh mù phải rửa đi rửa lại xát chanh các kiểu mới hết, ăn sống kiểu đó ko rõ ghê ntnCá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.
Mọi rợ bần nông mới ăn cả sống kiểu này rồi dính đủ thứ bệnh tật vào.
View attachment 812013
Người văn minh ăn cá sống phải phi lê tử tế lên thế này. Ăn thế này thì đố mà bệnh được.
View attachment 812022
Logic tranh luận_phần 2:Thế bồ thấy món phở Hà Nội không? Ngoài ra có phở Nam Định.
Riêng HN có phở Lý Quốc Sư....
Nếu a làm đc 1 món ăn, hoặc biến tấu món ăn đó thành 1 hương vị khác, hương vị đó phù hợp, độc đáo riêng. Thì món ăn đó của a sẽ tự thành thương hiệu riêng.
via theNEXTvoz for iPhone
Một phần như thế bao nhiêu tiền vậy
Bạn tôi ở ĐN ra đó đéo rủ đi ăn cái này
Tôi mới check lại thì là quán Thanh Hương như mấy ông trên nói.Tôi ăn ở quán gì dưới chân cầu Nam Ô, ngồi ngắm được sông Cu Đê ấy. Công nhận ngon thật.
Thằng này nó bị gì vậy mấy bồ?Logic tranh luận_phần 2:
Phở Lý Quốc Sư chỉ ở Hà Nội. Nơi khác vẫn có phở nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Phở Nam Định chỉ ở Nam Định. Nơi khác vẫn có phở nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Mở rộng:
Bún cá Châu Đốc chỉ ở An Giang. Nơi khác vẫn có bún cá nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Mỳ quảng Phú Chiêm chỉ ở Quảng Nam. Nơi khác vẫn có mỳ quảng nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
kí sinh hay không là tùy loại cáCá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.
Mọi rợ bần nông mới ăn cả sống kiểu này rồi dính đủ thứ bệnh tật vào.
View attachment 812013
Người văn minh ăn cá sống phải phi lê tử tế lên thế này. Ăn thế này thì đố mà bệnh được.
View attachment 812022