thảo luận Đặc sản cá trích "ăn tươi nuốt sống" nổi tiếng ở Đà Nẵng

Gỏi Cá Thanh Hương - Nam Ô, Nguyễn Lương Bằng, Nam Ô 1, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Fen cứ đến quán này. Nổi tiếng nhất khu trên đấy. làm cũng ngon, quan trong quán xá có view đẹp.:beauty:
Oke fen. Cảm ơn fen.
7JplBGY.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhìn thèm quá. Mà chưa ăn bao giờ. Cá trích cũng có ít xương dăm ko biết ăn món này có dễ hóc ko nhỉb
TzCgPaI.jpg


via theNEXTvoz for iPhone
Cá trích biết cách lóc thịt thì sẽ không có xương. Món này ăn phải nói là ngon, mình thích gỏi ướt, anh em cảm giác sợ sống thì ăn gỏi khô nó nhìn như thịt chín thôi
 
ăn lanh quanh Đà Nẵng nhưng chưa thấy chỗ nào ngon như Thanh Hương, may ở HK nên chạy lên có tầm 10km :sexy_girl:
Thỉnh thoảng chở vợ lên rồi làm tô ướt, đĩa hàu ngắm cảnh! Quán được cái cảnh cũng đẹp!
 
Cá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.

Mọi rợ bần nông mới ăn cả sống kiểu này rồi dính đủ thứ bệnh tật vào.
View attachment 812013

Người văn minh ăn cá sống phải phi lê tử tế lên thế này. Ăn thế này thì đố mà bệnh được.

View attachment 812022
Đm nhìn nguyên con thế kia cho vào chậu đảo lên ăn được thì cũng đến lạy. Làm con cá xong ngửi tay tanh mù phải rửa đi rửa lại xát chanh các kiểu mới hết, ăn sống kiểu đó ko rõ ghê ntn
 
Thế bồ thấy món phở Hà Nội không? Ngoài ra có phở Nam Định.
Riêng HN có phở Lý Quốc Sư....
Nếu a làm đc 1 món ăn, hoặc biến tấu món ăn đó thành 1 hương vị khác, hương vị đó phù hợp, độc đáo riêng. Thì món ăn đó của a sẽ tự thành thương hiệu riêng.


via theNEXTvoz for iPhone
Logic tranh luận_phần 2:
Phở Lý Quốc Sư chỉ ở Hà Nội. Nơi khác vẫn có phở nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Phở Nam Định chỉ ở Nam Định. Nơi khác vẫn có phở nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Mở rộng:
Bún cá Châu Đốc chỉ ở An Giang. Nơi khác vẫn có bún cá nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Mỳ quảng Phú Chiêm chỉ ở Quảng Nam. Nơi khác vẫn có mỳ quảng nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
 
Logic tranh luận_phần 2:
Phở Lý Quốc Sư chỉ ở Hà Nội. Nơi khác vẫn có phở nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Phở Nam Định chỉ ở Nam Định. Nơi khác vẫn có phở nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Mở rộng:
Bún cá Châu Đốc chỉ ở An Giang. Nơi khác vẫn có bún cá nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Mỳ quảng Phú Chiêm chỉ ở Quảng Nam. Nơi khác vẫn có mỳ quảng nhưng nó không bằng, nếu bằng hoặc hơn thì nó đã có tên khác.
Thằng này nó bị gì vậy mấy bồ?

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.

Mọi rợ bần nông mới ăn cả sống kiểu này rồi dính đủ thứ bệnh tật vào.
View attachment 812013

Người văn minh ăn cá sống phải phi lê tử tế lên thế này. Ăn thế này thì đố mà bệnh được.

View attachment 812022
kí sinh hay không là tùy loại cá
cá biển ít hoặc không có kí sinh trùng thì phải
còn cá sông vs cá nước lợ ms nhiều
 
Back
Top