Ông có kiến thức về thịt đấy, chắc làm trong ngành F&B hả.
Tôi ngày trước cuối tuần cũng thích ăn bò Elgaucho lắm, do thịt nó mềm và rất thơm. 2vc ngồi ăn sơ sơ cũng tầm 2.5-3 củ rồi. Sau này thì tôi hay mua thịt từ bên Đỉnh Phong hoặc là Meatworks về tự xử luôn, ở nhà tự nấu tự ăn cũng có cái vui. Tôi đầu tư luôn 1 con chảo gang Lodge chỉ để chiên steak thôi đó haha
.
Tôi thấy thật sự người Việt mình thiếu là khoản marketing và thần thánh hóa sản phẩm thôi chứ bò Việt mình chất lượng cũng ko thua gì đám Nam Mỹ hay Úc đâu. Đợt tôi đi Củ Chi ăn bò tươi thấy ngon quá, liền hỏi ông chủ có bò tươi ko tôi mua về 1 ít, ông chủ vui vẻ bảo mới có thịt cách đây 2 tiếng, tôi mua 2 kg filet mignon có 400-450k gì 1 kg thôi, về làm steak ăn ngon ko thua gì nhà hàng đâu