ăn thử ramen của nhật xong đọc bài báo này ... mặn chát...............
Vì sao ăn mặn có thể gây suy thận?
Thói quen ăn mặn sẽ làm lượng muối natri tích tụ theo thời gian, vượt khỏi khả năng loại bỏ của thận. Natri tích tụ, kéo theo hiện tượng giữ nước trong máu để pha loãng natri, buộc thận phải làm việc nhiều hơn để lọc máu.thanhnien.vn
mình chưa ăn - thấy review nơi bảo nhạt - nơi mặn -> fen ăn ở đâu - giá ra sao - chất lượng so với giá và sợi mì - nước dùng ra sao?ăn thử ramen của nhật xong đọc bài báo này ... mặn chát
165k/ một bát ramen vị nguyên bảnmình chưa ăn - thấy review nơi bảo nhạt - nơi mặn -> fen ăn ở đâu - giá ra sao - chất lượng so với giá và sợi mì - nước dùng ra sao?
nước muối 0.001%hỏi thiệt, có món nào mặn mà ít muối hả anh
cái thứ này cũng là sản phẩm của bọn truyền thông và SEO bơm thổi đẩy giá.ăn muối hymalia muối hồng ok ko mấy fen
hjx mới làm 1kg muối hồng, thì ra thớt nàycái thứ này cũng là sản phẩm của bọn truyền thông và SEO bơm thổi đẩy giá.
Bản chất muối hồng đúng là có hàm lượng vi chất như Kẽm, Sắt nhiều hơn muối thường. Nhưng hàm lượng sử dụng muối một ngày là rất ít. Nói cách khác chả ai đi hấp thu mấy vi chất trên thông qua muối cả.
Bọn truyền thông thì bơm lên để nghĩ muối hồng là tốt lắm rồi khuyến khích người ta hốc nhiều muối hay gì
ăn nó cũng khống vấn đề gì, tốt hơn muối thường, chỉ là hype quá thôihjx mới làm 1kg muối hồng, thì ra thớt này
Không tốt hơn muối thường, thậm chí còn hại hơn.ăn nó cũng khống vấn đề gì, tốt hơn muối thường, chỉ là hype quá thôi