rã đông ra rồi mới cho vào nồi nước luộc thím ơi
lý thuyết là được, nhưng tôi chưa thửCho thịt vào bát sành luộc trong LVS được ko thím?
Hỏi ngu cái chứ nồi chiên ko dầu là nó ko dùng dầu ăn để chiên hả các phen ?
Ví dụ như muốn chiên (rán) cá thì chỉ cần cho con cá tươi vào thôi, không cần cho dầu rán ?
via theNEXTvoz for iPhone
2 cái khác nhau mà. Lò vi sóng chủ yếu dùng để hâm nóng thôi. Nấu bằng lò vi sóng ko ra thể thống gì hết
vẫn phải dùng dầu nhé, nhưng thím sẽ quét lớp dầu lên da con cá rồi cho vào lò, chứ không phải đổ ngập dầu rồi cho cá vào chiên.
Vẫn phải cho dầu nhưng nó khác dùng chảo là sẽ làm nóng thức ăn bằng sấy nhiệt độ cao nên không cần phải ngập dầu,
Nó nên gọi là nồi chiên ít dầu thì đúng hơn là không dâu. Anh mà chỉ cho mỗi 1 con cá tươi vào là đi đứt đấy.
Cảm ơn các phen đã thông nãoNó vẫn chín nhưng giống cá luộc, bên ngoài da thì khô quắt
Ô no no, fen nhầm rồi.Nồi chiên ko dầu thực ra là lò nướng mà bác, cần gì phải mua lo nướng nữa
Tôi đã dùng nồi của Xiaomi, Lock và lock và Phillips. Phillips đang dùng, Lock và Lock tôi biếu bố mẹ (vì các cụ ko dùng nhiều) còn xiaomi tôi vứt mẹ đi rồi.Cũng đang muốn tìm 1 cái nồi chiên không dầu, hóng cao nhân chỉ
Cũng đang muốn tìm 1 cái nồi chiên không dầu, hóng cao nhân chỉ
fen có hay dùng nồi chiên ko dầu ko?thấy lót giấy bạc thì đỡ vệ sinh với đỡ dính mà nấu lâu quá,do chỉ chín dc 1 mặt,fen có cao kiến gì ko?Ô no no, fen nhầm rồi.
Nồi chiên ko dầu là chiên không phải nướng fen nhé, khác nhau hoàn toàn đó. Nồi chiên ko dầu nó sẽ thổi đều khí nóng chạy vòng vòng trong cái nồi để thay cho việc chiên, còn lò nướng nó chỉ có 1 nguồn nhiệt duy nhất và làm chín thức ăn bằng nguồn nhiệt đó.
Khác nhau ở đây là gì: Nồi chiên không dầu "sấy" đều thức ăn của fen, làm chín nhanh chóng giống như là chiên vậy. Còn lò nướng sẽ làm chín rất chậm rãi từ từ và giữ lại hương vị thơm ngon của thực phẩm.
Nồi chiên 1 con gà thường tầm 20' nhưng nướng phải 1 tiếng rưỡi là vì thế. Tuần nào tôi cũng sử dụng cả 2 loại này để nấu ăn nên thấy rõ sự khác biệt mà. Ăn miếng thịt nướng vừa ko bị mất nước, mùi thơm rất quyện và thớ thịt mềm đều như tan trong miệng,
Tuần nào tôi cũng dùng 1-2 lần chủ yếu chiên khoai tâyvà thịt cuốn lá lốt. Các món gà, thịt bò, sườn...tôi dùng lò nướng hết rồi. Tôi dùng Phillips 9220 rửa rất ngại nhưng dùng thì khá okay, nồi của Phillips rất tốt, chín đều. Chiên thịt 20 phút, khi fen dùng thì nên chia ra làm 2 lần để lật thì món ăn sẽ ngon hơn. Chiên khoai tôi không cần lật. Chả cần giấy bạc gì cả, cứ thế nhân trần fen ạ. Giấy bạc để cho lò nướng thôi.fen có hay dùng nồi chiên ko dầu ko?thấy lót giấy bạc thì đỡ vệ sinh với đỡ dính mà nấu lâu quá,do chỉ chín dc 1 mặt,fen có cao kiến gì ko?
Thường thì mình phết thêm tí dầu bên ngoài cá, cỡ 1 thìa nhỏ nhỏ để cho cá có độ vàng và gọn hơn.Hỏi ngu cái chứ nồi chiên ko dầu là nó ko dùng dầu ăn để chiên hả các phen ?
Ví dụ như muốn chiên (rán) cá thì chỉ cần cho con cá tươi vào thôi, không cần cho dầu rán ?
via theNEXTvoz for iPhone
Tôi cho con gà vào quay 15' đem ra như kiểu nướng nhưng lại mềm như hấp, ăn ngon vl, còn cái nồi chiên không dầu lâu lâu dùng một tí, không bằng lò vsRõ ràng 2 cái 2 chức năng khác nhau mà View attachment 267483 cái lò vi sóng chỉ để hâm nóng, nó nấuđược gì đâu View attachment 267485
Tôi cho hẳn con gà gần 2kg vào cái điã sứ, cho nằm trong lò vi sóng 15' (vì lười luộc) kết quả là chín ngon thím ạ, ngọt hơn luộc, mà không khói như nướng.Cho thịt vào bát sành luộc trong LVS được ko thím?
Tôi cho con gà vào quay 15' đem ra như kiểu nướng nhưng lại mềm như hấp, ăn ngon vl, còn cái nồi chiên không dầu lâu lâu dùng một tí, không bằng lò vs
nhét thử đi fen, tôi hay bỏ ngô ngọt cả bắp vào, khoai lang cạo sạch vỏ nữa, quay tầm 2-3' là chín ngon. nhanh vlView attachment 267612 cái lò vi diệu vậy à