thắc mắc [Chỉ 1 trong 2] Nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu?

2 cái khác nhau mà. Lò vi sóng chủ yếu dùng để hâm nóng thôi. Nấu bằng lò vi sóng ko ra thể thống gì hết :beat_brick:
 
2 cái khác nhau mà. Lò vi sóng chủ yếu dùng để hâm nóng thôi. Nấu bằng lò vi sóng ko ra thể thống gì hết :beat_brick:

Có lần em chiên chả cá bằng LVS trong công ty thấy ngon phết, nên giờ phân vân quá
 
vẫn phải dùng dầu nhé, nhưng thím sẽ quét lớp dầu lên da con cá rồi cho vào lò, chứ không phải đổ ngập dầu rồi cho cá vào chiên.
Vẫn phải cho dầu nhưng nó khác dùng chảo là sẽ làm nóng thức ăn bằng sấy nhiệt độ cao nên không cần phải ngập dầu,

Nó nên gọi là nồi chiên ít dầu thì đúng hơn là không dâu. Anh mà chỉ cho mỗi 1 con cá tươi vào là đi đứt đấy.
Nó vẫn chín nhưng giống cá luộc, bên ngoài da thì khô quắt
Cảm ơn các phen đã thông não
xjIzSG9.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Nồi chiên ko dầu thực ra là lò nướng mà bác, cần gì phải mua lo nướng nữa
Ô no no, fen nhầm rồi.

Nồi chiên ko dầu là chiên không phải nướng fen nhé, khác nhau hoàn toàn đó. Nồi chiên ko dầu nó sẽ thổi đều khí nóng chạy vòng vòng trong cái nồi để thay cho việc chiên, còn lò nướng nó chỉ có 1 nguồn nhiệt duy nhất và làm chín thức ăn bằng nguồn nhiệt đó.


Khác nhau ở đây là gì: Nồi chiên không dầu "sấy" đều thức ăn của fen, làm chín nhanh chóng giống như là chiên vậy. Còn lò nướng sẽ làm chín rất chậm rãi từ từ và giữ lại hương vị thơm ngon của thực phẩm.
Nồi chiên 1 con gà thường tầm 20' nhưng nướng phải 1 tiếng rưỡi là vì thế. Tuần nào tôi cũng sử dụng cả 2 loại này để nấu ăn nên thấy rõ sự khác biệt mà. Ăn miếng thịt nướng vừa ko bị mất nước, mùi thơm rất quyện và thớ thịt mềm đều như tan trong miệng,
 
Ô no no, fen nhầm rồi.

Nồi chiên ko dầu là chiên không phải nướng fen nhé, khác nhau hoàn toàn đó. Nồi chiên ko dầu nó sẽ thổi đều khí nóng chạy vòng vòng trong cái nồi để thay cho việc chiên, còn lò nướng nó chỉ có 1 nguồn nhiệt duy nhất và làm chín thức ăn bằng nguồn nhiệt đó.


Khác nhau ở đây là gì: Nồi chiên không dầu "sấy" đều thức ăn của fen, làm chín nhanh chóng giống như là chiên vậy. Còn lò nướng sẽ làm chín rất chậm rãi từ từ và giữ lại hương vị thơm ngon của thực phẩm.
Nồi chiên 1 con gà thường tầm 20' nhưng nướng phải 1 tiếng rưỡi là vì thế. Tuần nào tôi cũng sử dụng cả 2 loại này để nấu ăn nên thấy rõ sự khác biệt mà. Ăn miếng thịt nướng vừa ko bị mất nước, mùi thơm rất quyện và thớ thịt mềm đều như tan trong miệng,
fen có hay dùng nồi chiên ko dầu ko?thấy lót giấy bạc thì đỡ vệ sinh với đỡ dính mà nấu lâu quá,do chỉ chín dc 1 mặt,fen có cao kiến gì ko?
 
fen có hay dùng nồi chiên ko dầu ko?thấy lót giấy bạc thì đỡ vệ sinh với đỡ dính mà nấu lâu quá,do chỉ chín dc 1 mặt,fen có cao kiến gì ko?
Tuần nào tôi cũng dùng 1-2 lần chủ yếu chiên khoai tâyvà thịt cuốn lá lốt. Các món gà, thịt bò, sườn...tôi dùng lò nướng hết rồi. Tôi dùng Phillips 9220 rửa rất ngại nhưng dùng thì khá okay, nồi của Phillips rất tốt, chín đều. Chiên thịt 20 phút, khi fen dùng thì nên chia ra làm 2 lần để lật thì món ăn sẽ ngon hơn. Chiên khoai tôi không cần lật. Chả cần giấy bạc gì cả, cứ thế nhân trần fen ạ. Giấy bạc để cho lò nướng thôi.

Cao kiến hem có, thấp kiến thì nên chiên thịt ít mỡ. Thịt nhiều mỡ quá sẽ bị bốc nhiều khói trắng tưởng cháy nhà. :D
 
vote lò vi sóng vì nó đa dụng.
mua lò nướng thay vì nồi chiên vì nó cũng to và đa dụng hơn.
1 trong 2 thì cứ lò vi sóng mà vã
 
Back
Top