bún thịt xào, món mà ko thể nấu dở được, vì nó quá dễ
thịt heo, nạc hoặc ba rọi, ko cần ướp cũng đc, nếu mua ngoài chợ trời thì nhớ rửa, à quên cắt mỏng
rau củ cần là cà chua, dưa leo, hành tây
băm tỏi, xào trước rồi bỏ thịt vô, nó đổi màu rồi thì bỏ cà chua dưa leo hành tây vô xào, nêm ngay 1 muỗng nước mắm, bột ngọt, đường, 1 ít tiêu
Món này vì sao dễ nấu vì công đoạn nêm nếm, bạn có ngu cỡ nào cũng khó nêm trật đc, vì vị mặn ngọt của nc mắm hạt nêm sẽ hòa với vị chua của cà chua xào chín, tạo độ cân bằng, nếu lạt cũng ko sao, vì có nước mắm
Xong pha nước mắm, công thức lên mạng hoặc mua chai nước mắm chua ngọt cho khoẻ
Xong, 1 lần làm 15p, ăn với bún tươi nha mấy má