Chợ đêm nào cũng chỉ cá viên chiên, bánh tráng trộn… không vắng mới lạ

transo

Senior Member

Vì sao nhiều chợ đêm mới mở được kỳ vọng đông đúc nhưng lại sớm rơi vào cảnh đìu hiu? Cách nào để chợ đêm tồn tại và phát triển, không phải chạy theo phong trào?​


Phố đêm chuyên doanh hoa và ẩm thực Hồ Thị Kỷ, quận 10, TP.HCM tối 29-3 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Phố đêm chuyên doanh hoa và ẩm thực Hồ Thị Kỷ, quận 10, TP.HCM tối 29-3 - Ảnh: QUANG ĐỊNH
Bạn đọc Tuổi Trẻ Online cùng chỉ ra những nguyên nhân chính và góp ý giải pháp.

Vì sao chợ đêm đến đêm lại vắng?

Theo bạn đọc Khang Uy: "Chợ đêm mới mở ra được quảng cáo nào là đặc sắc ẩm thực nhưng xin hỏi đặc sắc ẩm thực ở mấy chợ đêm này là gì? Đâu đâu cũng chỉ thấy cá viên chiên, bánh tráng trộn…".
 
Chợ ẩm thực chỗ mình trước đây đông vui lắm. Nhưng đùng 1 cái vắng teo chỉ vì các tay nhậu sợ 🤣🤣🤣
 
Bé áo đen tướng múp đó :sexy_girl:
MHtCkng.png
 
Cá viên chiên, nước mía, sinh tố, giờ thêm cái trò bán đồ đồng giá 2k, 5k, 10k với hát dàn buê đuê hát lô tô
CIDbuZo.png
 
Vắng vì tụi mọi tây mọi hèn nhiều chứ liên quan j đến bánh tráng trộn. Mấy lần đang ngồi ăn xong lũ hdv dẫn một lũ mọi tới ăn rồi xí xa xí xồ ồn ào, tạp nham bỏ mẹ, chưa kể còn sợ tụi này nó ăn cắp móc túi nữa, xong nó phóng tọt về nước thì tìm bằng trời:confused: . muốn mấy phố này đông lại thì chỉ có cấm khách du lịch ngoại quốc mới dc thôi:(
 
thêm mấy em dịch vụ mát xa mát gần vô nữa, rồi các em uốn éo nhảy nhót tương tác với khách giống 1 đợt ở bãi biển quảng ninh ấy, đông liền :doubt:
 
đợt gần tết đi cái hội chợ nông đặc sản mà toàn đồ gỗ đồ ăn thì xiên bẩn, khoai chiên, lạp xưởng nướng, trà chanh ... phát ngán
bOkoCjY.gif
 
Back
Top