Quách Đại Lộ
Senior Member
Thật, đợt ăn Dunkin Donuts khé cả cổbánh ngọt của tụi nước ngoài (ăn tại nước ngoài) ngọt khé cổ luôn, bánh VN ko có tuổi. Nên có khi nó chê vì ko đủ ngọt đó fence.
Thật, đợt ăn Dunkin Donuts khé cả cổbánh ngọt của tụi nước ngoài (ăn tại nước ngoài) ngọt khé cổ luôn, bánh VN ko có tuổi. Nên có khi nó chê vì ko đủ ngọt đó fence.
Mấy anh sính ngoại nửa mùa ấy mà :vTôi ko nói về Tây. Tôi đang nói về các thanh niên VN như thanh niên mà tôi trả lời kìa.
Giờ sống sướng rồi lại chê các món truyền thống là Dở vl, mà nguyên nhân dở là vì nó "quá ngọt".
Cứ tưởng nói thế là "thượng đẳng", nhưng thực tế là thể hiện sự "thiếu hiểu biết" của chính mình.
Bánh đậu xanh ăn không thì hơi ngọt, còn uống với trà thì đúng best comboBánh đậu xanh mà dở.
Điểm yếu của nó là ngọt. Đó là điểm yếu chung của các loại bánh truyền thống khi mà người ta phải sử dụng đường để làm chất bảo quản tự nhiên (tương tự là muối ở các món mặn).
Chứ về hương - vị thì đừng nên chê BĐX.
Cái donut ko biết có phải do hiệu bánh VN mình làm ko, chứ mấy lần vk mua về ăn ngọt vcl mà nó cũng ko ngon lắm (ko ngon thì có thể do người làm chứ ngọt chắc nó theo công thức cmnr)Thật, đợt ăn Dunkin Donuts khé cả cổ
Tự ti nhược tiểu thì ng khác chê cái là ong ỏng lên ngay. VN là dân tộc dễ bị tổn thương nhất thế giới.