45 món ăn Việt bị chê nhất, đọc tên nhiều người dễ ngỡ ngàng

Điểm qua top 10 thì thấy cũng hợp lý với khẩu vị người nước ngoài:
1, 3, 8, 10 quá ngọt, nhiều đường.
2, 5, 6, 7 thì có thành phần làm người ăn không quen thấy ghê.
4 thì là món thịt không tươi, nhưng cách để lâu lại khác biệt (ở các nước khác thì thịt để lâu hay chế biến thành đồ khô)
Có mỗi 9 thì không hiểu sao, chắc do người đánh giá toàn ăn trúng mấy hàng xôi nấu chán
X17vmKo.png
bên bển họ cũng không thích ăn đồ nếp thì phải
 
Tự ti nhược tiểu thì ng khác chê cái là ong ỏng lên ngay. VN là dân tộc dễ bị tổn thương nhất thế giới.
 
Thấy có bún chả cá trong list, thèm bao nhiêu năm rồi chưa được làm 1 tô bún chả cá Quy Nhơn thèm nhỏ dãi :sleep:
 
bđx ngọt mà có lần ăn cái bánh macaron màu màu gì khiếp nó ngọt kinh hoàng, cắn 1 miếng mà nôn luôn
VpDnxvp.gif
Ở đâu chả vậy.
Khi mà ngành Hóa công nghiệp chưa có thì cũng chỉ có 2 cách bảo quản phổ biến và hiệu quả nhất:
1. Ướp muối.
2. Ướp đường. :go:
 
Điểm qua top 10 thì thấy cũng hợp lý với khẩu vị người nước ngoài:
1, 3, 8, 10 quá ngọt, nhiều đường.
2, 5, 6, 7 thì có thành phần làm người ăn không quen thấy ghê.
4 thì là món thịt không tươi, nhưng cách để lâu lại khác biệt (ở các nước khác thì thịt để lâu hay chế biến thành đồ khô)
Có mỗi 9 thì không hiểu sao, chắc do người đánh giá toàn ăn trúng mấy hàng xôi nấu chán
X17vmKo.png
anh lại nhầm, về độ ngọt của bánh trái tây lông thì mấy cái bánh, chè của vn gọi bằng cụ nhé.
 
Cái trang củ lol này lúc khen nhất thế giới thì các anh tâng nó lên mây, giờ nó chê thì các anh dìm nó.
 
Tôi ăn bánh pizza thấy dở hơn bánh mỳ VN tôi cũng chê thôi. Mỗi người sẽ có mỗi quan điểm khác nhau về thẩm mỹ, ngon - dở,... Nó chê/khen mình thì mình cũng khen/chê lại.
 
bảo bánh đậu xanh dở thì tạm chấp nhận, chứ thịt kho tàu, bánh đa cua, phở xào, bò né, cá kho tộ.... mà cũng xuất hiện thì đúng là trash list
trashlist không cần đọc luôn, bđx mà chê tôi cũng đéo biết nói gì, :boss: bon mồm tôi ăn cả mấy hộp cũng được :angry:
 
Bảng xếp hạng này đúng chuẩn "Salt Pepper and Bread" rồi. Khẩu vị khác nhau, cơ mà không có thịt chó hay trứng vịt lộn hử :shame:
 
Món càng nguy hiểm thì càng ngon, ở đời mình đc đánh chén 3 món, đó là tiết canh, cá nóc , và cháo cóc.
 
Điểm qua top 10 thì thấy cũng hợp lý với khẩu vị người nước ngoài:
1, 3, 8, 10 quá ngọt, nhiều đường.
2, 5, 6, 7 thì có thành phần làm người ăn không quen thấy ghê.
4 thì là món thịt không tươi, nhưng cách để lâu lại khác biệt (ở các nước khác thì thịt để lâu hay chế biến thành đồ khô)
Có mỗi 9 thì không hiểu sao, chắc do người đánh giá toàn ăn trúng mấy hàng xôi nấu chán
X17vmKo.png
Không biết "khẩu vị người nước ngoài" của bác đây là nước nào.
Chứ cơ số bọn Tây Lông (đặc biệt là Bắc Mỹ) mặt bằng chung đồ ăn nó phải gọi là bố của Việt Nam về độ ngọt. Người miền Tây sang ăn còn phải sợ ạ.
 
Back
Top