Ăn phở với giá là tà đạo

sao con ny tôi k ăn giá sống vì nó bảo có vị tanh nhỉ, toàn bỏ vào nước, tôi thì chỉ ăn sống cho mát thôi, mà chả thấy có vị tanh gì
ghXpJrI.png
Giá ăn sống có vị tanh mà, nếu ăn sống cũng nên trần qua nước sôi nhé thím. Giá ng ta ủ mấy ngày nó mới lên đồng nghĩa cũng có nhiều vi khuẩn núp ở cây giá. 1 lần tôi ủ thử mà có dòi á, :ah:.
 
Hồi bé không ăn hành ăn giá gì cả
VkD3FU0.png

Nhưng lớn lên ăn cái gì cũng phải có chất xơ thì mới đi ỉa được.
Tô phở hết 70-80% là carb rồi, chả có cân bằng dinh dưỡng gì cả, không ăn giá cũng phải kiếm rau củ gì đấy ăn kèm vào.
 
thớt làm nầu bếp hay về ẩm thực hả ? còn nếu ko phải thì đừng có áp suy nghĩ cá nhân áp lên tập thể như vậy đc ,nếu không thích ăn kêu ngta đừng bỏ vô . chẳng hạn như nhiều đứa con gái nó ko thích ăn hành, gọi tụi nó là tà đạo hả ??? , suy nghĩ phèn vkl
vKqr1Jw.png
 
Miền nam nóng nên ăn giá và rau nhiều. Cơ địa mỗi người mỗi nơi khác nhau sao đánh đồng chung dc
 
Biết thế nhưng... Vẫn ăn

Miền Nam nóng, ăn phở, bún bò.... phải cho thêm giá mới thấy ổn, ko bỏ đúng là thơm ngon đậm đà không bị loãng vị thật,
nhưng nóng (về nhiệt độ) và nóng về bên trong cơ thể quá,
Có giá dễ ăn hơn chứ ai chả biết nó làm nhạt vị món ăn


Ăn hàng ngày chứ có phải ngày xưa 1 tháng 1 năm ăn 1 lần, xem là "món quà quý" như Người Hà Nội đâu mà cần nâng cao quan điểm
Hôm nào thích ăn ngon trước thì ăn nửa tô rồi mới cho thêm giá trụng vào, thế thôi

Nâu nâu
Đúng vị là phải thêm vài cọng hành và rau thơm nhé
zFNuZTA.png

Đúng vị

Gửi từ Lò vi sóng bằng vozFApp
 
Xàm thế, ăn thấy ngon thì ăn, đến ngay cả sở thích ăn uống cá nhân cũng phải theo mấy anh à. Mà đâu phải người ta cho hẳn vào tô đâu, thường thường thì cho dĩa giá trụng riêng. Ai thích ăn thì cho thêm vào, ai ko thì thôi. Bớt làm trò đi.
 
sao con ny tôi k ăn giá sống vì nó bảo có vị tanh nhỉ, toàn bỏ vào nước, tôi thì chỉ ăn sống cho mát thôi, mà chả thấy có vị tanh gì
ghXpJrI.png
giá phải bỏ tủ lạnh, đem ra ăn với rau sống
nó mát cái ruột
 
Back
Top