s3359025
Senior Member
Tao ở Úc thấy bọn nó xếp hàng ăn đầy. Đéo phải tự nhiên ai cũng biết bánh mì Việt.Bánh mì việt ngon đấy nhưng bọn tây chả thích ăn đâu vì cứng nhai mỏi răng đau miệng, bọn nó khen đãi môi thôi.
Tao ở Úc thấy bọn nó xếp hàng ăn đầy. Đéo phải tự nhiên ai cũng biết bánh mì Việt.Bánh mì việt ngon đấy nhưng bọn tây chả thích ăn đâu vì cứng nhai mỏi răng đau miệng, bọn nó khen đãi môi thôi.
phản biện thằng ngu làm j. ignore cho lẹNó nói sai thì phản biện chứ chửi đổng gì . Mấy món đó ra thế giới sao sánh được ramen, burger, kebab.
Mình nghĩ là nó khen thật,đơn giản là chúng ta được ăn bánh mì từ nhỏ tới lớn nên thấy bt,tụi nó được thử món lạ thì tất nhiên là trải nghiệm nó khácBánh mì việt ngon đấy nhưng bọn tây chả thích ăn đâu vì cứng nhai mỏi răng đau miệng, bọn nó khen đãi môi thôi.
nó k mê kệ nó, mình bắt trước hàn xẻng, cái gì cũng khen lâu dần nó thành ngon thôiNói thật mấy bạn tự hào ngạo nghễ đừng giận.
Chứ người nước ngoài nó đéo mê bánh mì Việt Nam đến mức như mấy thằng lều báo với Zootube hay thủ dâm đâu.
Bánh mì Việt đa số làm tào lao, không công thức nguyên liệu chuẩn gì ráo, nên cái bánh ra lò hết nóng là cứng lại.
Cắn rất đau răng.
Mình thì thích nhưng Tây nó rất sợ ăn mấy món phải dùng lực cắn nhai mạnh.
Chỗ nào làm được bánh mì vừa giòn vừa mềm thì phải dùng bột mì cao cấp, giá thành cao, nên chung lại cũng toàn xài bột mì loại cùi bắp.
Tôi ở Đà Nẵng chục năm nay, chả thấy đứa nước ngoài nào mua bánh mì ăn sáng hay vô quán ăn bánh mì cả, chúng nó toàn vô KFC ngồi ăn gà rán với hambuger.
Tôi người Việt mà kiếm chỗ bán bánh mì ngon cũng đỏ mắt.
Mấy hàng bánh mì vỉa hè thì dẹp mẹ đi.
Ăn như hạch.
Ăn nhạt nhưng trừ cái củ lol ramen ra.KLQ nhưng anh nào ở JAV cho hỏi bọn nó ăn mặn hay nhạt.
Anh thì bảo ramen real ăn mặn chát, anh thì kêu nhạt phè.
Mấy thread ẩm thực này double standard vãi ra.
Anh Tây khen bánh mì VN, khen phở thì là anh Tây tốt
Anh Tây chê thịt chó man rợ thì là anh Tây đạo đức giả
Anh Tây khen đồ ăn VN thì chắc là anh Tây thật lòng, anh Tây tốt.
Anh VN khen đồ ăn Tây thì bị chửi là tự nhục, sính ngoại
Anh Tây không cho sao Michelin thì là anh Tây ko biết thưởng thức, ngu dốt
Nhưng Anthony Bourdain hay Gordon Ramsay khen món VN thì bu vô hít lấy hít để.
Hơn gì nhau đâu, burger mềm hơn nhưng toàn làm to vãi ra há miệng sái cả quai hàm ra mới gặm được xong nhân rơi tứ tung ghét vãi. Cả 2 loại này tôi đều thích ,ăn thay đổi cho mới mẻ chứ ăn mãi 1 loại chán chết. Tôi mà ăn burger thì cứ toàn mua về nhà ăn 1 mình cho thoải mái chứ không dám ngồi quán, chỗ làm, chỗ đông người.Ăn thì ngon mà đau mồm bỏ bu mình thích ăn burger hơn vì bánh mềm, ăn không bị vỏ bánh cứa xước vòm miệng.
1 là a chọn big size 2 là a k biết bóp bánh khi ăn nên mới há to ra ngoạm. 1 phần a bị nhiễm video trên mạng thấy tụi nó há to là mình phải há theo.Hơn gì nhau đâu, burger mềm hơn nhưng toàn làm to vãi ra há miệng sái cả quai hàm ra mới gặm được xong nhân rơi tứ tung ghét vãi. Cả 2 loại này tôi đều thích ,ăn thay đổi cho mới mẻ chứ ăn mãi 1 loại chán chết. Tôi mà ăn burger thì cứ toàn mua về nhà ăn 1 mình cho thoải mái chứ không dám ngồi quán, chỗ làm, chỗ đông người.
Mấy cái đó sandwich hay kebab nó cũng có, nó còn phết kem sữa mayonaise vàoBánh mì của đao lồng chỉ có cái đặc trưng là dưa chua hành ngò dưa leo, hết. Còn tất cả những thứ nhân còn lại là một đống thập cẩm tây ta tàu thích cho cái gì vô là cho.
Hơn gì nhau đâu, burger mềm hơn nhưng toàn làm to vãi ra há miệng sái cả quai hàm ra mới gặm được xong nhân rơi tứ tung ghét vãi. Cả 2 loại này tôi đều thích ,ăn thay đổi cho mới mẻ chứ ăn mãi 1 loại chán chết. Tôi mà ăn burger thì cứ toàn mua về nhà ăn 1 mình cho thoải mái chứ không dám ngồi quán, chỗ làm, chỗ đông người.
lol, bánh mỳ Việt mà đã chê nhai cứng chắc chưa thử qua barguette của mẫu quốc, nhai gãy mẹ nó răngNói thật mấy bạn tự hào ngạo nghễ đừng giận.
Chứ người nước ngoài nó đéo mê bánh mì Việt Nam đến mức như mấy thằng lều báo với Zootube hay thủ dâm đâu.
Bánh mì Việt đa số làm tào lao, không công thức nguyên liệu chuẩn gì ráo, nên cái bánh ra lò hết nóng là cứng lại.
Cắn rất đau răng.
Mình thì thích nhưng Tây nó rất sợ ăn mấy món phải dùng lực cắn nhai mạnh.
Chỗ nào làm được bánh mì vừa giòn vừa mềm thì phải dùng bột mì cao cấp, giá thành cao, nên chung lại cũng toàn xài bột mì loại cùi bắp.
Tôi ở Đà Nẵng chục năm nay, chả thấy đứa nước ngoài nào mua bánh mì ăn sáng hay vô quán ăn bánh mì cả, chúng nó toàn vô KFC ngồi ăn gà rán với hambuger.
Tôi người Việt mà kiếm chỗ bán bánh mì ngon cũng đỏ mắt.
Mấy hàng bánh mì vỉa hè thì dẹp mẹ đi.
Ăn như hạch.
A so sánh khôn k chịu dc. Giờ nó chê bánh cứng là phải lôi bánh cứng hơn để chứng tỏ dc cái gì? Nó có làm bánh mì vn mềm hơn k?lol, bánh mỳ Việt mà đã chê nhai cứng chắc chưa thử qua barguette của mẫu quốc, nhai gãy mẹ nó răng
Vcl ramen anh bảo ngon trong khi có gia vị gì đâu chỉ mỗi muốiĐéo bằng taco, burger, kebab,... Chỉ đáng ngang với hotdog là món ăn của người vô giq cư chống đói mùa đông ở mẽo quốc.
Tương tự phở trong nước thì thua bún bò, cả 2 ra nước ngoài bị ramen vả lật mõm.
Vị giác của người việt đã bị phá hủy bởi nước mắm, đường và bột ngọt nên ko thể nào phân biệt dc những món ngon của nhân loại.
Nậm pịa có được tính không nhỉ?Tất nhiên cũng có Tây thích món ăn Việt, vì ở Việt lâu ngày nên lưỡi cũng quen cách cho gia vị của Việt.
Nhưng số đó cực cực kỳ ít.
Món Việt toàn đậm mùi, Tây nó ngửi qua là sợ.
Chúng nó từ nhỏ đã ăn uống theo kiểu Tây Phương, món ăn tuyền mềm và nguội, ít mùi.
Ngửi mùi nước mắm chúng nó muốn ngất mẹ rồi chứ ăn.
Chỉ ghét bọn lều báo và đám bò ngu dốt, tung hô món ăn Việt như sắp thành kinh đô mĩ vị của thế gian đến nơi. Người nước ngoài nào ăn thử cũng chết mê chết mệt.
Có cái lèo.
Món ăn toàn vay mượn không Tây thì Tàu, về biến tấu đi một ít, món ăn tự suy nghĩ sáng tạo ra chắc trên đầu ngón tay.thực sự tôi tự nghĩ cũng đéo ra nổi món nào khác ngoài bánh chưng.
Nấu nướng thì toàn bột ngọt với hạt nêm, rời ra cái chắc đéo ai đụng đũa.
Đồ tây cho nhiều gia vị, thảo mộc các loại nên bảo nó "ít mùi'' là không đúng, phải nói là thơm lừng hấp dẫn mới phải Chứ mùi nước mắm, mắm tôm,... của VN tôi không thể nào gọi là thơm được.Tất nhiên cũng có Tây thích món ăn Việt, vì ở Việt lâu ngày nên lưỡi cũng quen cách cho gia vị của Việt.
Nhưng số đó cực cực kỳ ít.
Món Việt toàn đậm mùi, Tây nó ngửi qua là sợ.
Chúng nó từ nhỏ đã ăn uống theo kiểu Tây Phương, món ăn tuyền mềm và nguội, ít mùi.
Ngửi mùi nước mắm chúng nó muốn ngất mẹ rồi chứ ăn.
Chỉ ghét bọn lều báo và đám bò ngu dốt, tung hô món ăn Việt như sắp thành kinh đô mĩ vị của thế gian đến nơi. Người nước ngoài nào ăn thử cũng chết mê chết mệt.
Có cái lèo.
Món ăn toàn vay mượn không Tây thì Tàu, về biến tấu đi một ít, món ăn tự suy nghĩ sáng tạo ra chắc trên đầu ngón tay.thực sự tôi tự nghĩ cũng đéo ra nổi món nào khác ngoài bánh chưng.
Nấu nướng thì toàn bột ngọt với hạt nêm, rời ra cái chắc đéo ai đụng đũa.