thảo luận Caffè tại gia

:ah:. Em tính mua cái mặt 58.5 kiểu búa đinh của nó, về thay vào con Normcore để tạo khoảng hở giữa tấm Puck và mặt cà. Nhưng mà nó lại không dùng ren để nối với thân, với nó mỏng quá về mà tiện ren thì lại không được:beat_brick:
búa đinh thì vote phọt tamper nhé
 
E mới tập làm cà phê ạ
49E85FC5-94AA-49BE-8A31-937F8BCCFFC8.jpeg
FFCB0FF8-586D-477A-928D-8C22B6E96884.jpeg
FDF5F171-698F-4EFB-B593-95396F2A767F.jpeg
 
Light thì em không cảm được, thích Medium hơn!:sneaky:
cà rang light khó pha hơn medium - hạt cà cần được xay đều hơn, máy pha có thể điều khiển điện các thông số nhiệt độ nước, flow control, áp suất ép thì mới chiết xuất hiệu quả cà rang light, còn không là dễ fail. Ngoài ra thì theo các CT trong này nói, thì Aeropress có thể sử dụng rất hiệu quả và gọn gàng để pha cà rang light.
 
còn hơn là ngồi thẩm du uống nước rửa cà. cà mà như thế thà uống aeropress cho nhanh :beat_brick:

Chưa kể sau khi lắp tay không đáy lại channeling phun cả vào mặt ấy chứ lại
"Phun cả vào mặt". Ý CT là như thế này phỏng:nosebleed:


búa đinh thì vote phọt tamper nhé
Tiền đâu mua "phọt" tamper thì CT không nói :beat_brick:
 
Last edited:
Mua tay không đáy cũng chỉ giải quyết vấn đề là bác ý có bị chaneling hay k thôi, thay cối xay khác là rõ vấn đề nhất. Vì vấn đề là ở cái cối xay mà có phải ở cái tay đâu

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mấy lão cứ trêu tôi bị chuốc, mà tôi tự vấp đấy chứ. =]]
Không sao đâu CT, ai rồi cũng phải lên đời cối thôi. Chỉ có cối pp trong tầm giá, chứ không có cái nào là No1 cả. CT cứ cho cái giá là sẽ có thuốc phù hợp thôi :ah:
 
Mua tay không đáy cũng chỉ giải quyết vấn đề là bác ý có bị chaneling hay k thôi, thay cối xay khác là rõ vấn đề nhất. Vì vấn đề là ở cái cối xay mà có phải ở cái tay đâu

via theNEXTvoz for iPhone
Tay không đáy thì mới thấy được vấn đề chứ nhìn không như thế ai nói cũng để ngoài tai; tự mắt nhìn mới ngộ ra
 
Back
Top