Thật ra nhập môn bằng cối rẻ rồi lên C40 sau hay đấy bác, nó có cái để so sánh đối chiếu. Chứ như em nhảy hố phát C40 luôn, pha ra cà cũng ko biết đã tận dụng hết chưa, nếu ko ngon cũng ko biết là do cối, do cà, hay do mình? Kiểu như mới tập ăn đã ăn cơm trứng gạo sữa nên chẳng biết cơm trứng gạo sữa nó ngon hay ko. Đáng lẽ lúc mới tập ăn phải ăn cám con cò, sau này đổi sang gạo trắng mới thấy cái ngon của cơm trắng. Cho nên thỉnh thoảng em mới phải gạ hỏi mấy bác trong này các quán specialty ngon để đến uống tham khảo, dù một cốc mất toi 1 lạng cà ngoại rồi.