thảo luận Caffè tại gia

Các bác rửa đồ xong có lau luôn ko hay để tự khô? Để tự khô thì lâu thấy nó đóng cặn thành vết trắng, mà lấy khăn lau thì mấy chỗ nhựa cao su nó bám sợi vải li ti vào ko thể nào lau đi đc, càng lau nó càng bám.
 
KafeVille ở Yên Ninh, quán này em cũng uống một vài lần, thấy chất lượng Ok
Sáng nay qua Trúc Bạch nên thử quán này của bác, gọi một bình Ethi pour nhưng số đen ngồi cạnh một thanh niên xịt nước hoa như tắm nên chẳng ngửi đc mùi gì, cố dí mũi vào bình mà vẫn chỉ thấy mùi nước hoa.
 
khăn này vệ sinh có dễ ko ct nhỉ, lau bụi quá xong giặt cái lại thành khăn lởm thì dở :shame:
Vò tay nhẹ nhàng là được mà CT, E chưa thử giặt máy bao giờ :)) Nhưng lau thì chắc chắn không để lại sợi vải, hoặc trong siêu thị cũng bán nhiều loại khác.
 
Tư vấn cho nó hợp Trend đấy CT. Mà mấy dòng làm cảnh này nó không sơn cũng không anode bên trong CT ạ. Chỉ màu mè bên ngoài và làm mịn thủ công bên trong thôi :shame:
Giờ nó làm mịn thì mừng lắm rồi nhỉ . Cái đít ấm bialetti của em nhìn nham nhở vãi nhái
 
Giờ nó làm mịn thì mừng lắm rồi nhỉ . Cái đít ấm bialetti của em nhìn nham nhở vãi nhái
Nó làm cả trăm năm nay rồi mà CT, chỉ là các Brand khác nó làm thôi. Dòng Moka/Brikka nó phổ thông nhan nhản cả trăm năm nay. Chỉ là tụi gian thương VN không nhập về. Chứ bên Châu Âu nó đủ các Brand, các thể loại, các mẫu mã. Từ mạ vàng, bạc, đồng...đến phổ thông hơn là bằng sứ chống ố bẩn + an toàn. Từ vật liệu bình dân cho đến cao cấp nhất, từ hoàn thiện như cuối đầu bài cho đến tinh xảo như đồng hồ thụy sĩ, nghĩ gì mà chúng nó không làm được mấy cái nhỏ đó CT. Mà cái vụ nham nhở của ấm em nhớ có lần nói rồi mà, CT mua của Procaffe nhìn nó đã khác hẳn của mấy shop khác rồi, mặc dù cùng hàng hãng, cũng như em lấy lại con Mokapot Ý của CT trong này, bên trong nó không tì vết luôn. Cái dòng màu mè hoa lá này nó làm cho thị trường Châu Á mấy năm nay rồi, sau khi val mới ra đời. Thị trường Châu Âu nó không thích màu mè hoa lá. Đít ấm của dòng này được tiện làm mịn để đỡ bị dân Á chê ghẻ lở hắc lào, đồng thời làm tăng thể tích 20ml so với loại cũ, tuy nhiên do bị tiện thì nó sẽ mỏng hơn. Đây là hình ảnh đít ấm dòng này CT, mới và sau 1 năm không dùng.:shame:
Screenshot_20240606-230923~2.png

__bialetti_2023___2___1711805551_62d7fb1b_progressive~2.jpg
Thiet-ke-hoan-toan-moi-cua-de-am-Brikka-2023~2.jpg
FB_IMG_1717664493058~2.jpg
 
Last edited:
Shot es ngon nhất trong đời em lại đến từ Flair Pro2, từ con cà Ethiopia Guji bị bỏ quên xót lại không nhớ trong tủ, từ lần pha vội đến mức không còn cần nhìn cỡ xay, cân cà, nhìn áp hay tính profile. Chỉ đến khi nuốt hết 1 hớp vào họng mới trợn tròn mắt không nói lên lời. Vẫn Pro2 vẫn cà Ethiopia nhưng tìm lại được shot thần thánh đó là điều quá khó. Hoặc do gu uống của mình nó đã bị thay đổi chăng :beat_brick:

KIMG1233~3.JPG

P/s: cà Light dùng nhiệt cao pre 30- 45s rồi chiết suất áp thấp 6-7 bar hay áp hình Sin ae cần thủ vẫn làm bao năm nay. Mới đầu bị giang hồ bảo "hâm" chiết thế thì Over với đắng bome, cháy hết cà bla bla....giờ thì các cao thủ lại bảo " mới tìm ra chân lý". Đúng là thế giới cf còn nhiều điều thú vị thật:ROFLMAO:

Screenshot_20240607-071500.png
 
Back
Top